บาสNBA dallas maverick บทบทในตลาดซื้อขาย

บาสnba

บาสNBA dallas maverick ในฤดูกาลที่แล้ว มีผลงานเกมรุกในประวัติศาสตร์ พวกเขาตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนในช่วงนอกฤดูกาล เพื่อรวบรวมการป้องกัน ภายใต้ระบบการรุกที่มีอยู่ และมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงให้เสร็จสมบูรณ์

แต่ความจริงก็คือหนึ่งในสามของฤดูกาลใหม่ ได้ผ่านไปแล้วและ ทีมบาส nba 2021 dallas maverick เป็นเพียงอันดับเก้า ในตะวันตกด้วยการชนะ 14 ครั้งและแพ้ 15 ครั้ง การป้องกันของพวกเขายังคงเป็นเพียงอันดับ 6 จากด้านล่างในลีกและปัญหาใหญ่ที่สุดคือความหวังสูงของทีมสำหรับ Porzingis ภายในไม่ได้ขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถตอบสนองความคาดหวังของผู้คน

ตามรายงานของแจ็คฟิชเชอร์นักข่าวอัฒจันทร์ dallas maverick ได้เริ่มประเมินมูลค่าการค้าของ Chibo อย่างเงียบ ๆ พวกเขากำลังพิจารณาใหม่ว่า เส้นภายในของลัตเวียเพียงพอที่จะช่วย Doncic สร้างทีมระดับแชมป์ได้หรือไม่ “ยกเว้น Luca พวกเขากำลังตรวจสอบผู้เล่นทุกคนในทีม” คนที่รู้ด้านในของ Lone Ranger เปิดเผยว่า “คุณรู้จัก Downey (ประธานของ dallas maverick Basketball Operations) พวกเขามักจะแก้ไขอยู่เสมอ”

บาสNBA Dallas สำรวจมวลค่าทางธุรกรรมของ Boshen

บาสnba

เพียงหกเดือนที่ผ่านมา Porzingis ได้รับการยกย่อง ให้เป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดสำหรับ Doncic ในระหว่างการแข่งขัน Orlando Disney Poshen ได้คะแนนเฉลี่ย 30.5 คะแนน 9.5 รีบาวน์และ 1.5 บล็อกต่อเกมและทำคะแนนได้ 38.1% จาก 3 พอยน์เตอร์

เขาได้รับเลือก ให้เป็นทีมที่สองของการแข่งขัน ในรอบตัดเชือกและการจับคู่ Clippers Boshen ก็มีผลงานที่ดีเช่นกัน แต่น่าเสียดาย ที่ต้องเจอกับอีกทีมใน โปรแกรมบาส nba ในช่วงนอกฤดูกาลต่อมา Lone Ranger ภายในได้รับการฟื้นฟูจากอาการบาดเจ็บ จึงพลาดเกมในช่วงต้นฤดูกาล หลังจากการกลับมาของเขาผลงานของ Porzingis ก็ไม่หวือหวาเหมือนปีที่แล้ว

จนถึงฤดูกาลนี้ Boshen ได้เฉลี่ย 20.5 คะแนนและ 8.2 รีบาวน์ต่อเกมและเปอร์เซ็นต์การยิงสามแต้มของเขาอยู่ในระดับที่น่าพอใจ 35.2% PER ของเขาอยู่ในอันดับที่ 14 ในบรรดาศูนย์ทั้งหมดและผลงานของเขาไม่สามารถอธิบายได้ว่าแย่ แต่ก็ไม่เป็นไปตามความคาดหวังของดัลลัส

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในด้านการป้องกัน Porzingis ซึ่งสูงด้วยแขนยาว ไม่ได้มีบทบาทในการป้อง บาสเกตบอล กันเชิงบวก ในช่วงเวลา 509 นาทีที่เขาเล่นในฤดูกาลนี้ Lone Ranger เสียไป 119.5 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้งซึ่งแย่กว่า King ที่ป้องกันได้แย่ที่สุดในลีก

ตอนที่โบเชนนั่งอยู่บนสนาม Lone Ranger เสีย 108.7 คะแนนในหนึ่งร้อยรอบใน 840 นาทีซึ่งเป็นห้าอันดับแรกของลีก เมื่อรวมกันแล้ว Lone Ranger แพ้ 4.7 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้งเมื่อ Boshen อยู่ในสนามและชนะ 2.2 คะแนนเมื่อเขาออกจากสนาม

แน่นอนว่า ประสิทธิภาพของ นักบาส nba Porzingis น่าจะได้รับผลกระทบ จากสภาพร่างกายของเขา ชายร่างใหญ่ไม่ได้กลับมาฝึกต่ออีกเลย จนถึงวันที่ 30 ธันวาคมปีที่แล้ว เนื่องจากกำลังขาของเขาแข็งแกร่งขึ้น เขาจึงคาดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในอนาคต แต่จนถึงตอนนี้ บทบาทของ Boshen ยังอ่อนแอ และสุขภาพร่างกายของเขายังไม่ได้รับความไว้วางใจ

“ดูเหมือนว่า เขาจะยืนอยู่ริมขอบได้ไม่น่าจะเป็นไปได้เขาดูเหมือนหุ่นไล่กาบนสนาม” ผู้บริหารของ Western Conference คนหนึ่งกล่าวว่า “คุณไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จในการกระโดดช็อตในระดับที่น่าทึ่ง แต่จากวิธีที่ฉัน ดูเขาเล่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผมไม่เชื่อว่าเขาจะปกป้องใครได้ “

ตามที่ผู้คนคุ้นเคยกับเรื่องนี้แผนหลักของ Lone Ranger ในปัจจุบันคือการแนะนำศูนย์ที่สามารถช่วยเหลือ Porzingis ได้ Cleveland Cavaliers ได้ประกาศอย่างชัดเจนว่าพวกเขาจะเลิกกับ Drummond และ Lone Rangers พร้อมที่จะมีส่วนร่วม

แต่พวกเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะเพิ่ม Wave God ลงในชิปในขณะนี้ “พวกเขาต้องการหาคนตัวใหญ่มาเป็นพันธมิตรกับ Boshen เห็นได้ชัดว่ามันเป็นคนที่แข็งแกร่งภายในที่ดีพอที่จะคว้ารีบาวด์” แหล่งข่าวกล่าว

ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายอย่างช้า ๆ ในฤดูกาลนี้ Lone Ranger ได้รับการอธิบายว่าเป็นหนึ่งในทีมที่มีบทบาทมากที่สุด ในช่วงนอกฤดูกาลพวกเขาเปลี่ยนกลับไปใช้จอชริชาร์ดสันและเลือกจอชกรีนและเทย์เลอร์เบย์ตามแหล่งข่าวดัลลาสยังคงมองหามือปืนและกองหลังเพิ่มเติมเพื่อเล่นกับ Doncic Match

เป็นที่น่าสังเกตว่าการต่อสู้ของ Lone Ranger ในฤดูกาลนี้ไม่เพียง แต่ได้รับผลกระทบจากการบาดเจ็บเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสคราวน์ตัวใหม่ด้วย ทั้งไคลเบอร์และริชาร์ดสันพลาดเกมจำนวนมากเนื่องจากอาการป่วย

อย่างไรก็ตาม สถานะของริชาร์ดสันไม่น่าพอใจจริงๆหลังจากยิง 3 จาก 7 จาก 3 ตัวชี้ในวันนี้เขาเพิ่งดึงตัวชี้ 3 ตัวในฤดูกาลกลับมาที่ 30% ในฐานะทีมที่มีพลังการยิงที่แข็งแกร่งที่สุดในปีที่แล้วดัลลัสมีเพียงอันดับที่ห้าในลีกจากการยิงสามแต้มในฤดูกาลนี้

เกี่ยวกับการซื้อขาย Boshen อีกประเด็นหนึ่งคือความสัมพันธ์ของเขากับ Doncic เมื่อ Lone Rangers ตัดสินใจที่จะสร้างทีมโดยมีสตาร์ยุโรปสองคนพวกเขาหวังว่าพวกเขาจะกลายเป็นพันธมิตรที่มั่นคงเป็นเวลาหลายปีเพื่อพัฒนามิตรภาพที่ดี

ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์แล้วว่า Boshen และ Doncic เข้ากันได้ดีในระหว่างการแข่งขันเมื่อปีที่แล้วผู้คนมักจะเห็นพวกเขาปรากฏตัวที่สระว่ายน้ำด้วยกันและเมื่อทุกคนดูวิดีโอ Boshen ก็ยืนอยู่ในแนวเดียวกันกับเพื่อนร่วมทีมของเขา “เขาปกป้องลูก้าเสมอ” คนวงในเผย

สุดท้ายสิ่งสำคัญคือถ้า Porzingis ถูกส่งไป Lone Ranger จะได้อะไรกลับมา? “คุณคิดว่าทีมใดบ้างที่เต็มใจที่จะรับช่วงต่อ Porzingis” ผู้บริหารชาวตะวันตกกล่าว “ฉันไม่ต้องการจ่ายค่าสัญญาของเขาอยู่แล้ว”

Boshen อยู่ในสัญญา 5 ปีมูลค่า 158 ล้านดอลลาร์โดยเหลือเวลาอีกสามปีหลังจากสิ้นสุดฤดูกาล

“ฉันคิดว่าบางทีคุณอาจเปลี่ยนการเลือกรอบแรกที่ป้องกันลอตเตอรีจากทีมใดทีมหนึ่งก็ได้” ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือนคิด แต่เขาคิดว่านี่ยังคงเป็นกรณีที่ Lone Ranger เต็มใจที่จะทำสัญญาที่ไม่ต้องการ หาก Lone Rangers ต้องการเปลี่ยนกำลังรบพวกเขาอาจสามารถเจรจากับทีมต่างๆเช่น Bulls และ Hornets ซึ่งทั้งสองทีมมีพลังการต่อสู้และทหารผ่านศึกที่อายุน้อยหลายอย่าง

ในขณะนี้การเจรจาเกี่ยวกับ Boshen ยังอยู่ในช่วงวัยเด็กและทุกอย่างยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ตราบใดที่ Lone Ranger ไม่สามารถมอบผลงานที่น่าไว้วางใจได้ในระยะสั้นผู้บริหารของลีกทุกคนเชื่อว่าการเจรจาดังกล่าวจะดำเนินต่อไป

การหารองผู้แข็งแกร่งของ Doncic จะเป็นเป้าหมายหลักของ Lone Rangers พวกเขายังสามารถเลือกล้างพื้นที่ได้มีรายงานว่าหาก John Collins กลายเป็นตัวแทนอิสระที่ถูก จำกัด ในช่วงฤดูร้อน Dallasans จะเรียกเก็บเงินจากเขาในราคาที่สูง – นี่คือการไล่ล่า Antetokounmpo Reserved space

สำหรับ Boshen สิ่งที่เขาต้องทำคือการกลับสู่สถานะของเขาโดยเร็วที่สุดและพิสูจน์ว่าเขายังคงเป็นดาวดวงใหม่ที่มีศักยภาพที่ Lone Ranger จินตนาการไว้ “ ฉันเข้าใจคนในดัลลัสพวกเขาอาจจะเสียใจเล็กน้อยหลังจากซื้อ (โบเชน)” ผู้บริหารภาคตะวันออกกล่าว

ติดตามข่าวกีฬา ข่าวบาสNba ข่าวกีฬาอื่นๆได้ที่ GRADE3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *