Green กับการไล่ตามฝัน!! Warriors ระดับสูง!!

Green

Green กับการไล่ตามฝัน!! Warriors ระดับสูง!!

วันนี้ทาง Grade3 นำข่าว ส่งตรงจาก NBA มาอัปเดต ให้ทุกท่านได้อ่านกัน : วันนี้ Draymond Green เพิ่มชื่อของเขาในอันดับข้างต้น เมื่อเผชิญหน้ากับ Hornets เขาทำแต้มได้ 3 เท่าจาก 11 แต้ม 12 รีบาวน์ และ 19 แอสซิสต์ ใน 36 นาที

ค่าบวก และลบจะเท่ากัน สำหรับทีมแรก + 23 ภายใต้การยุยงของเขาทีม Warriors ดำเนินไปอย่างราบรื่น และในที่สุดก็ล้างแค้น Hornets 130 ต่อ 121 และเก็บเกี่ยวชัยชนะสามครั้งติดต่อกัน

นอกจากการให้คะแนนแล้ว “การไล่ตามฝัน” ดูเหมือน กรีน จะทำได้ทุกอย่าง

“เราเริ่มเกมด้วยวิธีที่ถูกต้อง เดรย์มอนด์ เลือกที่จะเริ่มจากการตั้งรับ”

โค้ชโคลให้ความเห็น เกี่ยวกับผลงานของกรีน ในคืนนี้ “เขายอดเยี่ยมมากและเขาก็อยู่ในสภาพดีในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาให้ความสำคัญ กับการรักษาตัวเองให้อยู่ในระดับสูง”

เมื่อใดก็ตาม ที่คุณสามารถส่ง 19 แอสซิสต์ ในเกมเดียว จะไม่มีใครตั้งคำถามถึงระดับของคุณ ท้ายที่สุดมีเพียงพอลเท่านั้น ที่ทำได้ จนถึงตอนนี้ ในฤดูกาลนี้ และเขาเป็นผู้ผ่านบอลที่สามารถบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ NBA ได้แล้ว

และกรีน ยังเก็บเกี่ยว 3 ครั้งแรกของเขา ในฤดูกาลนี้และอาชีพที่ 25 ของเขา 3 เท่าเมื่อเขากรอกคอลัมน์ข้อมูลสถิติของ Warriors คือ ชนะ 24 ครั้ง และแพ้ 1 ครั้ง

“มันไม่ใช่การต่อสู้เพื่อแก้แค้นจริงๆ ใช่ไหมฉันแค่เล่นในทางที่ถูกต้องและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยให้ทีมชนะ” ก่อนที่คลื่นแห่งชัยชนะ 3 เกมจะเริ่มขึ้น Warriors พ่ายแพ้ให้กับ Hornets

ในเกมนั้น กรีนทำแต้มได้เพียง 5 แต้ม, 7 รีบาวน์ และ 3 แอสซิสต์ และในตอนท้ายของเกม หัวของเขาถูกไฟไหม้ และทำลายเกม ในเวลานั้น Warriors ไปข้างหน้า ระบุว่าเขาต้องรับผิดชอบ ต่อการสูญเสีย ตอนนี้เขากำลังเล่นกับ Hornets อีกครั้งและเขาก็ตอบสนองด้วยการแสดงจริง

19 แอสซิสต์ เป็นคะแนนในอาชีพที่สูง สำหรับกรีน และแม้จะถูกแฟน ๆ เยาะเย้ยในฐานะ “เจ้ามือออนไลน์” แต่ข้อตกลงของเขาในคืนนี้ ก็น่าประทับใจพอสมควร อย่างไรก็ตาม Warriors ส่งต่อ กล่าวว่าข้อมูลเหล่านี้ พิสูจน์ได้ว่าเพื่อนร่วมทีมอยู่ในสภาพดี

“แอสซิสต์ จำนวนมากแสดงให้เห็นว่า เพื่อนร่วมทีมของฉันทำประตูได้” กรีนกล่าว “เพื่อนร่วมทีมของฉันเล่นได้ยอดเยี่ยมมาก

Green

ตามที่กรีนกล่าวว่า Warriors มีดอกไม้มากกว่า Oublay ทำคะแนนได้ 27 คะแนนใน 11-for-15, Curry ทำคะแนนได้ 29 คะแนนอย่างต่อเนื่อง, Wiseman, Looney, Wiggins และ Damian Lee ทำคะแนนเป็น 2 เท่า ตามสถิติ 8 จาก 19 แอสซิสต์ของกรีน จบลงโดย Oublay รวมถึง 6 dunks

ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ Chase Dream ส่ง 147 แอสซิสต์เฉลี่ย 11.3 ครั้งต่อเกม โดยเป็นอันดับแรกใน NBA ข้อมูลเฉลี่ยของเขาในเดือนนี้ คือ 6.8 คะแนน, 11.3 แอสซิสต์, 8.0 รีบาวน์, 1.7 ขโมย และ 1.5 บล็อค

ในขณะเดียวกัน Curry ได้รับคะแนนเฉลี่ย 33.4 คะแนนต่อเกม ในเดือนนี้ และเปอร์เซ็นต์ การชูสทั้ง 3 คือ 50.4% -42.4% -96.3%

Oublay เฉลี่ย 20.5 คะแนนต่อเกม และเปอร์เซ็นต์การชูสทั้ง 3 คือ 49.8% -44.0% -74.4% คุณสามารถพูดได้ว่า ความรู้สึกของทีม Warriors ทำให้การ์ดของ Green จัดการกับปลาในน้ำ ราวกับย้อนกลับไป ในยุคของพี่น้องสแปลช

นอกจากนี้ยังสามารถกล่าวได้ว่าดีลการ์ดของ Green เชื่อมต่อทีมและช่วยให้เพื่อนร่วมทีมปรับปรุง ประสิทธิภาพของพวกเขา

“นี่แสดงให้เห็นว่าเรากำลังเล่นได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ” กรีนกล่าวเมื่อพูดถึงการคว้าชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันเป็นครั้งแรกในฤดูกาล ” ผมคิดว่าเราไม่คุ้นเคยกัน ในช่วงต้นฤดูกาลบางสิ่งที่ผมเห็น คนอื่นมองไม่เห็นเมื่อมาถึงแล้ว

แต่เมื่อเวลาเพิ่มขึ้นพวกเขาก็เริ่มมองเห็นโอกาสเหล่านั้น การตัดอากาศของ Ubre นั้นยอดเยี่ยมและ Wiggins แน่นอนว่าฉันสามารถพบ Stephen ได้ทุกเมื่อและ Wiseman ก็กดดันอยู่ข้างใน ดังนั้น เราทุกคนเล่นได้ดี “

หลังจากเปลี่ยนจาก Old Smith ในช่วงต้นฤดูกาลมาเป็นแทนถังเฉิน Oublay ก็ได้รับฉายา “ธอร์” เมื่อพูดถึงพัฒนาการของเขา เขากล่าวว่า : “ฉันคิดว่าเราปรับตัว ให้เข้ากับการเล่นด้วยกันมากกว่า”

หลังจากพ่ายแพ้ให้กับ Hornets เมื่อสัปดาห์ก่อน โคลวิพากษ์วิจารณ์การแสดงของการไล่ล่าความฝัน อย่างไม่ลดละ เขากล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า คนหลังได้ก้าวข้ามจุดต่ำสุดไปแล้ว

เมื่อกรีนฟื้นคืนฟอร์ม เพื่อช่วยให้ทีมเลียนชานชนะ เคอร์ยังกล่าวชื่นชม เมื่อนักข่าวบอกว่ากรีนสามารถป้องกันตำแหน่งได้หลายตำแหน่ง และมีความพิเศษในการเชื่อมต่อทีม ในฐานะกองหน้า โคลกล่าวถึงชื่ออื่น

“บางทีเลอบรอนก็ทำได้เช่นกัน” โคลกล่าว “เมื่อคุณพูดถึงผู้เล่นที่ใหญ่กว่าที่สามารถควบคุมเกม ด้วยลูกบอล และในอีกด้านหนึ่งก็สามารถ ทำผลงานได้ดี ในเชิงรับมีคนที่มีคุณสมบัติน้อยมากจริงๆ เลบรอน เป็นชื่อเดียวที่ฉันนึกออก

นอกจากการไล่ตามความฝันเห็นได้ชัดว่าพวกมันเป็นประเภทที่แตกต่างกันมาก แต่เมื่อพูดถึงการมีอิทธิพลต่อทั้งสองด้านของการรุกและการป้องกันและการมีขนาดและความฉลาดนั้นการไล่ตามความฝันนั้นพิเศษมาก “

นอกเหนือจาก การปรับปรุงสภาพของกรีน และการวิ่งเข้าของทีมให้ลึกขึ้นแล้วยังมีอีก เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Warriors เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญ ในการปรับปรุงที่เป็นไปได้

“ฉันไม่คิดว่าไม่มีใคร ในห้องล็อกเกอร์ที่มีความสุข สำหรับการแสดงของเรา ในคืนนี้เรามีรอบที่ดี และผลงานที่ดี ในระดับส่วนตัว แต่โดยทั่วไปแล้ว นี่เป็นเกมที่แย่มาก”

โคลหลังจากชนะเขากล่าว ” ห้องล็อกเกอร์เงียบลง หลังจบเกมนี่ เป็นสัญญาณที่ดีเราคว้าชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน แต่ไม่มีใครมีความสุข เรารู้ว่าเราเล่นได้ดีขึ้น สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าทีมยังมีศักยภาพที่จะปรับปรุง “

กรีนก็รู้สึกแบบเดียวกัน เขาเชื่อว่า เวลาที่ทีมจะกลับมาคืนฟอร์ม กำลังพอดี “คุณรู้สึกได้ว่า ความมั่นใจของทุกคนดีขึ้น เมื่อพูดถึงเกม ทุกคนเข้าใจแผนเกมอย่างละเอียดมากขึ้น และดำเนินการได้ดีขึ้น แน่นอนฉันเชื่อว่า เราได้เริ่มสร้างโมเมนตัมแล้ว และเราต้องพัฒนาต่อไป”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *