Franklin นำทีม Shanxi ผ่ายแพ้ ให้กับ Jilin !!!

Franklin

Franklin นำทีม Shanxi ผ่ายแพ้ ให้กับ Jilin !!!

     วันนี้ทาง Grade3 นำข่าวจาก CBA เรื่องของ Franklin ที่นำทีมแพ้ มาอัปเดต ให้ทุกท่าน ได้อ่านกัน : เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ตามเวลาปักกิ่ง CBA นำการต่อสู้ที่มุ่งเน้นทีม Shanxi เผชิญหน้า กับทีม Jilin Northeast Tigers

     สำหรับทีมบาสเก็ตบอลชาย Shanxi ที่แพ้ในเกมนี้ ไม่มีทางออก สำหรับรอบตัดเชือก แต่ที่นี่ ในบทสนทนา เรื่องความแข็งแกร่งของสนาม แฟรงคลิน แกนหลักของทีม ทำได้เพียง 13 คะแนน 6 รีบาวน์ และ 7 แอสซิสต์

     ในผลงานที่ย่ำแย่ จางหนิง ดูอัลคอร์ของทีม และอดีตโค้ช ทำผลงานได้เฉื่อยชา ทั้ง 2 ทำได้เพียง 7 คะแนน และ 2 รีบาวน์ อดีตโค้ช ทำได้เพียง 13 คะแนน และ 2 รีบาวน์ แพ้ติดต่อกัน สถานการณ์รอบตัดเชือก มีความล่อแหลม

     เนื่องจาก ผลงานที่ย่ำแย่ ของแฟรงคลิน ในเกมนี้ Moreland จึงออกจากม้านั่ง และเวลาในการเล่นของเขา ก็เร็วกว่าปกติถึง 2 นาที Moreland ไม่ได้อยู่กับความไว้วางใจ ของทีมฝึกสอน

     หลังจากการปรากฏตัวของเขา ทั้งฝ่ายรุก และฝ่ายรับก็จบลง ทำได้ดีเล่น 4 นัด จาก 4 นัดในครึ่งเกม 8 แต้ม และ 5 รีบาวน์ Xing Zhiqiang กลายเป็นปัจจัย ในฤดูกาลนี้ ชูสต่อเนื่องกัน นอกทีมบาสเก็ตบอลชาย Shanxi ล้มลง ตามหลังทีมบาสเกตบอลชาย Jilin 43 – 51

     ในช่วงเริ่มต้น ของครึ่งหลัง ของเกมแฟรงคลิน ได้รับผลกระทบ จากอาการบาดเจ็บ และสภาพของเขา ไม่เหมาะ การรุกยังคงไม่ดีขึ้น เขายิง และชูสบอล อย่างต่อเนื่อง

     ในทีม เนื่องจาก ข้อจำกัด เป้าหมายของคู่ต่อสู้ ยังไม่มีการปรับปรุงที่ดี ทีมบาสเก็ตบอลชาย Shanxi ปรับตัวเป็นที่น่าสังเกตว่า แฟรงคลินได้รับการปฏิบัติทันที ที่เขาออกจากสนาม Zhai Yi และ Zhou Zhandong ใช้การป้องกัน ที่มีคุณภาพสูง เพื่อชูสจุดสุดยอดการรุก 5 – 0

     ในขณะที่เกมดำเนินไป ทีมบาสเกตบอลชาย Jilin ก็เล่นได้ถึงจุดเล็กน้อย ในช่วงท้ายเกมรุก และ 3 ควอเตอร์จบลง หลังจากนั้นทีมบาสเก็ตบอลชาย Jilin ก็นำทีมบาสเก็ตบอลชาย Shanxi 73 – 61

     ในควอเตอร์ที่ 4 ภายใต้การนำ ของโจนส์ ทีมบาสเก็ตบอลชาย Jilin ได้ทำการชูส ต่อเนื่องกัน ในช่วงท้ายของทีมบาสเกตบอลชาย Jilin แล้วทีมบาสเกตบอลชาย Shanxi พลาดการทำผิด ติดต่อกัน ทีมบาสเกตบอลชาย Jilin เคยขยาย คะแนนเป็น 19 คะแนนฉ่วยแฟรงคลิน และจางหนิงทำ 3 แต้มติดต่อกัน

     จากภายนอก เพื่อช่วยให้ทีม ลดคะแนนในสนามต่อไป อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคะแนนที่แตกต่างกัน ก่อนหน้านี้ ทีมบาสเก็ตบอลชาย Shanxi แพ้ทีมบาสเกตบอลชายJilin 86 –  98

     ในเกมนี้การตกต่ำของแฟรงคลิน ทำได้เพียง 13 คะแนน 6 รีบาวน์ และ 7 แอสซิสต์

     เกมเริ่มต้นของ Zhang Ning ไม่เหมาะเขาทำ 2 จาก 13 นัด และทำได้เพียง 7 คะแนนและ 2 รีบาวน์อดีตโค้ชไม่อยู่ในสภาพดียิง 5 จาก 14 นัดทำได้เพียง 13 คะแนนและ 2 รีบาวน์

     หลังจากที่ทีมบาสเกตบอลชาย Shanxi แพ้เกมนี้ ทีมก็แพ้ติดต่อกัน 2 ครั้ง

     สถิติของทีมปัจจุบัน ชนะเพียง 16 ครั้ง และแพ้ 23 ครั้ง ซึ่งเป็นการชนะ 3 ครั้งจากเซี่ยงไฮ้ Shanxi ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 13 ในลีก

     ทีมอ้างอิง จะต้องเผชิญกับทีม ที่แข็งแกร่งมากมาย เช่น Xinjiang และ Beikong Royal Fighters สถานการณ์เพลย์ออฟของทีมมีความล่อแหลม

Franklin

Wang Zhelin ผิดกติกา 12 ข้อ ลาก่อน MVP!!!

Wang Zhelin นักกีฬาบาส ที่น่าสนใจ มีรอยยิ้มที่อบอุ่น และไร้เดียงสา เช่นเดียวกับ การฉีดแสงแดด ช่วงฤดูหนาว เขาไม่พอใจ กับการลงโทษโดยตรง พ่นน้ำหอม และมนต์สี่ตัวออกมา!

หลังจากแพ้ เขาก็ระดมยิง และเตะบาสเก็ตบอลเพื่อระบายอารมณ์ เมื่อคุณมีความสุขให้ส่งจูบร้อนแรงให้กับแฟน ๆ บนอัฒจันทร์ ในการชนะเกมที่สำคัญการเฉลิมฉลองจะต้องหยิ่งผยองอย่างที่เป็นอยู่

ภาพเคลื่อนไหว 4 ภาพข้างต้น ล้วนเป็นฉาก ที่มีชื่อเสียงในอาชีพ และทั้งหมดเกิดขึ้นในฤดูกาลที่ 18-20 ในช่วงนั้น เขาได้รับรางวัล MVP และนำทีมเข้าสู่รอบตัดเชือก เป็นเวลา 2 ปีติดต่อกัน

ดังนั้น เขาจึงเหมือนตกชั้น เข้าบ้านลูกกวาด เด็กมีเงินทุน เพียงพอที่จะปลดปล่อยอารมณ์ และแสดง ความหลากหลายของเขา อย่างไร้ยางอาย

แต่ในซีซั่นนี้ มันเป็นเรื่องยาก ที่จะได้เห็นรอยยิ้ม ที่รู้สึกถึงหัวใจของ Wang อันยิ่งใหญ่ เพราะฝูเจี้ยน ตกลงไปในหลุมดำ ที่ไร้ก้นอีกครั้ง จากทีมรอบตัดเชือก กลับไปจนถึงตอนนี้ มีเพียง 7 ชนะ 34 แพ้เท่านั้น ลีกล่าง!

แต่หลังจากการชนะครั้งใหญ่ ไม่กี่ครั้งในช่วงต้นฤดูกาล ก็ไม่ได้ช่วยอะไร หลังจากฝูเจี้ยนเปลี่ยนโค้ชคนใหม่ เขาดูเหมือนจะหมดแรงจูงใจ ในการเล่นของเขา ดูอึดอัด และวิญญาณของเขา ดูเหมือนจะถูกกักขัง

ประสิทธิภาพของเขาขึ้น ๆ ลง ๆ และข้อมูลที่ เขาได้รับ ก็ปานกลาง เขาถอนตัวออกจากกลุ่ม ที่ถูกตัดทางอากาศ ในทิศทางตรงกันข้าม ในการต่อสู้ 2 ครั้งที่ผ่านมา เขาออกจากสนาม ด้วยความผิดเต็ม ๆ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *