กำถั่วออนไลน์ เกมเล่นง่าย ทำยังไงให้ ได้เงินแน่นอน

กำถั่วออนไลน์

กำถั่วออนไลน์ FAN TAN เกมนี้เป็น เกมที่เล่นง่าย เข้าใจได้อย่างง่ายมาก ๆ การเล่น ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย แค่อาศัยพื้นฐาน ของดวงชะตา ปล่อยให้มัน เป็นสิ่งที่กำหนด

โอกาสในการชนะ นั้นสำหรับเกมนี้แล้ว มีโอกาสที่จะได้ มากกว่าเสีย เป็นอย่างแน่นอน

กำถั่วออนไลน์ คืออะไร ?

ในการเลือก ที่จะเล่นเกมนี้ เป็นการเล่น โดยการสุ่มจำนวนถั่ว ที่จะทำการ โดย dealer สาวสวย เขาผู้นั้น จะทำการสุ่ม จำนวนเมล็ดถั่ว ออกมาจาก การแบ่งกองถั่ว นำมาไว้ตรงกลาง หากสงสัยว่า กำถั่ว คือ อะไร ขั้นตอนการเล่น ของเกมกำถั่ว นี้จะเป็นการจับ ถั่วแบ่งออกมา เป็น 4 ชิ้นในทุก ๆ กอง

ลักษณะการจัดแบ่ง จำนวนเมล็ดถั่ว จะมีการนับจัดเรียง วางให้คุณเห็น อย่างชัดเจน โดยการใช้ ไม้ในการกวาดแบ่ง เพื่อไม่มีการที่ จะใช้มือจับถั่ว เพื่อความสบายใจ และความโปร่งใส ของผู้เล่นด้วย การแบ่งถั่วนั้น จะแบ่งออกเป็น จำนวน 4 เม็ด ไปเรื่อย ๆ

ดีลเลอร์จะ ทำการนับแบ่ง กองละ 4 เม็ด 4 เม็ด ไปจนกว่าจะ เหลือถั่ว จำนวนกองสุดท้าย ดังเช่น หากว่าจำนวนถั่ว ทั้งหมดเหลืออยู่ เป็นจำนวน 6 ลูก แบ่งออก 4 ลูก

นั้นแปลว่า ถั่วจะเหลืออยู่ 2 ลูก ในการตัดสินผล จำนวน 2 เม็ด นั้นคือ ผลการแทง นั่นเองค่ะ โดยเกมนี้ จะมีราคาจ่าย ให้คุณได้เลือก แบบใหญ่ ๆ 3 รูปแบบ ด้วยกันและ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ของอัตราจ่าย ไปจนถึงเรื่องของ เทคนิคการเล่นเกมนี้ วันนี้เราจะมาบอก ให้ทุกท่านได้ ทำความรู้จัก กับ เกมกำถั่ว หรือ FANTAN กัน

กำถั่วออนไลน์

รูปแบบการแทงของ เกมกำถั่ว FAN TAN

อย่างที่เรา ได้บอกกันไปแล้วนั้น ว่า เกมกำถั่วออนไลน์ เกมนี้เป็นเกมที่ มีรูปแบบการแทง แบ่งกลุ่มได้ใหญ่ ๆ แล้ว เป็น 3 รูปแบบด้วยกัน และสำหรับหัวข้อนี้ เราจะมาบอกกล่าวกัน ว่าสำหรับรูปแบบการแทง ทั้ง 3 รูปแบบนั้น เป็นอย่างไร มีวิธีการเลือกแทง ได้แบบไหน มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1. แทง Fantan เจาะจง หนึ่งตัวเลข

การเลือกแทง ในรูปแบบแรกนี้ เป็นการเลือกแทง เลขตัวเดียว แบบเจาะจง โดยเลขตัวเดียว ที่มีให้เลือกแทง กันนั้น ก็คือ 1 , 2 , 3 และ 4 การเลือกแทงแบบนี้ เป็นการเลือกทาย ว่าจำนวนกองถั่ว ที่เหลืออยู่ในกลุ่มสุดท้าย นั้นจะเหลืออยู่ เป็นจำนวนกี่เม็ด

หากคุณเลือก เลขแล้ว จำนวนของเมล็ดถั่ว ที่เหลืออยู่ในกองสุดท้าย ออกมาตรงกับเลข ที่คุณเลือก นั่นแปลว่าคุณแทงถูก และคุณจะได้รับ เงินอัตราจ่าย ในจำนวน 1 เท่า นั่นเองค่ะ

2. เล่นกำถั่ว แบบแทงคู่เลข 2 ตัว

การเลือกแทง ในรูปแบบ แทงคู่เลข 2 ตัวนี้จะเป็น การแทงแบบเลือกชุด เลข 2 ตัว โดย เช่นเดียวกัน กับด้านบนเลย เพียงแต่ด้านบน จะเลือกเลข แบบเจาะจง 1 ตัว

และข้อ 2 นี้ จะเป็นการเลือก เลขแบบ 2 ตัวเลข ทั้งหมดที่มีให้เลือกนั้น จะมีอยู่ด้วยกัน 6 คู่ จำนวนด้วยกัน ดังนี้ คือ คู่เลข 3 / 4 | 2 / 4 | 2 / 3 | 1 / 4 | 1 / 3 และ 1 / 2

หากจำนวนของเมล็ดถั่ว ที่เหลืออยู่ เป็นเลขใดเลขหนึ่ง ที่คุณได้เลือกเอาไว้ ใน 2 เลขนั้น นั่นแปลว่า คุณแทงถูก และการแทง แบบนี้จะมีอัตราจ่าย อยู่ที่ 1 ต่อ 2 การเลือกแทงรูปแบบนี้ คุณมีโอกาสที่จะถูก อยู่เยอะมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ

3. แทง เกมกำถั่วออนไลน์ แบบชุดเลข 3 ตัว

รูปแบบการแทง ในแบบนี้นั่น ก็เป็นการเลือกทาย ชุดตัวเลขที่ มีอยู่ 3 ตัว ด้วยกันนั่นเองค่ะ การแทงก็คล้าย ๆ กันกับการแทง ในรูปแบบที่ 2 เลย เพียงแต่ชุดตัวเลข ของรูปแบบการแทงนี้ จะมีชุดตัวเลข เป็นชุดละ 3 ตัว

โดยที่ตัวเลข ที่สามารถเลือกแทงได้ นั้นมี อยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 ชุดจำนวน ดังนี้ คือ
ชุดเลข ที่ 1) จะเป็น 1 2 และ 3
ชุดเลข ที่ 2) จะเป็น 1 2 และ 4
ชุดเลข ที่ 3) จะเป็น 1 3 และ 4
ชุดเลข ที่ 4) จะเป็น 2 3 และ 4

สำหรับการเลือกแทง ในรูปแบบนี้ จะมีราคาจ่ายอยู่ ที่ 1 ต่อ 3 เช่นเดียวกัน กับรูปแบบอื่น คือ ถ้าหากว่าเลขที่ คุณทายตัวใดตัวนึง เป็นเลขที่ถูกต้องของ จำนวนเมล็ดถั่ว ในกองสุดท้าย คุณก็จะแทงถูกไปนั่นเองค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะ กับเกมนี้ เล่นง่ายมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ทุกท่านสามารถที่จะเลือก เข้าไปสมัครสมาชิกเพื่อ เล่นเกมนี้ได้ที่ เว็บไซต์ที่มีชื่อว่า ufa1s หรือ ufabet นั้นเองค่ะ

แล้ววันนี้เรา grade3 ขอจบเรื่องราวของ เกมน่าสนใจเกมนี้ เอาไว้แต่เพียงเท่านี้ แล้วมาเจอกันใหม่ ในเรื่องราวน่าสนใจของ เกมออนไลน์ อื่น ๆ ต่อไปนะคะ