รูเล็ตออนไลน์ วิธีเล่นรูเล็ต อัตราจ่ายที่ต้องรู้

รูเล็ตออนไลน์

รูเล็ตออนไลน์ เกมพนันสุดปัง จากยุคเก่า แต่ยังคงเก๋า สำหรับตัวรูเล็ตเอง มันเป็นเกมที่ยังคงทุกอย่างเอาไว้ มาจนถึงทุกวันนี้ ทำให้คนติดกันงอมแงม จากตัวเกมของมัน เพราะมีเสน่ห์ ให้เราค้นหา เยอะมาก ๆ

มันเป็นเรื่อง ที่ต้องยอมรับกันเลยว่าเกม รูเล็ต ถึงแม้อดีต มันจะถูกสร้างมา ไม่ได้เพื่อเล่นพนัน แต่เป็นเพราะความผิดพลาด และเกิดการพัฒนา และมีคนมองเห็นว่า มันสามารถ เอามาเล่น เป็นการพนันได้

ด้วยเหตุนี้ เกมถึงกลายเป็น พนันรูเล็ต ที่เราได้เล่นกัน แบบมันส์ ๆ และมันสร้างรายได้ ให้ผู้เล่นมาแล้ว นักต่อนัก จึงเหมาะแก่การเอาไปเดิมพัน เป็นอย่างยิ่ง เล่นคนเดียวสนุกแล้ว เล่นกับเพื่อนลุ้นมันส์กว่าเดิมอีก

และนอกจากนั้น เชื่อว่าหลายคน เจอปัญหาหลัก ๆ ของการเล่นรูเล็ตเลย คือไม่รู้ว่า เราจะไปเล่นที่ไหนดี เพราะมันใช้ของเยอะ กว่าจะเล่นได้ และหาเล่นยากมาก ๆ หากไม่เข้าไปเล่น ในบ่อนใหญ่ ๆ

แต่ก็ยังอยากได้ ความคลาสิคสุดมันส์ แบบเดิม ๆ ที่เราไม่อยากพลาดไป แถมในเว็บ ก็เจอแต่รูเล็ตที่ถูกสร้างด้วยกราฟฟิค ไม่รู้จะโดนโกงเมื่อไหร่ ความโปร่งใส มีมากน้อยแค่ไหน เราก็เสี่ยงกับมันอยู่ดี

ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะมี รูเล็ตออนไลน์ ให้ได้เลือกเล่นกันแล้ว เราสามารถ หาเล่นกันได้แบบง่าย ๆ บนเว็บที่มีความมั่นคง ส่วนคนที่ไม่รู้ จะเลือกเว็บยังไง เดี่ยวจัดให้แบบปลอดภัย กันอย่างแน่นอน

รูเล็ตออนไลน์ เลือกเว็บเล่นรูเล็ตแบบปลอดภัย

รูเล็ตออนไลน์

มาเริ่มกันที่ เว็บเล่นรูเล็ตออนไลน์ แบบปลอดภัย ไร้การโดนโกงกันก่อน ตรงนี้มันอยู่ที่เซ้นของแต่ละคน แต่เรามีทริคดี ๆ ในการเลือกเว็บมาให้เล่น เพื่อเดิมพันกันแบบปลอดภัยก่อน

  • เลือกเว็บที่เปิดบริการมานาน นี่จะช่วยการันตี เพราะทุกอย่างส่งผลต่อชื่อเสียง ของตัวเว็บเอง
  • เลือกเว็บที่ให้บริการตลอดเวลา นั่นหมายความว่า เราจะเล่นได้ตลอดนั่นเอง ไม่ต้องรอเปิด รอปิดอยู่อีก
  • เลือกเว็บที่มีการบริการ และการติดต่อที่ง่าย จะช่วยให้เราสามารถ แก้ไขปัญหา ในการเล่นได้ง่ายขึ้น
  • เลือกเว็บอัตราจ่ายดี แน่นอนว่า อัตราจ่ายแต่ละที่ไม่เท่ากัน ดังนั้นแล้ว เลือกเว็บที่มีราคาจ่าย เหมาะสมที่สุด
  • มีการให้บริการ ค่ายเกมที่เยอะกว่าค่ายอื่น ๆ ใช่ครับค่ายเกม เป็นส่วนสำคัญมาก ๆ การเลือกเล่น จากเว็บที่มีค่ายเยอะ เท่ากับเราได้รับตัวเลือก จากเว็บมากขึ้นนั่นเอง
  • อันนี้ เรื่องสุดท้าย แถมให้ คือการเลือกเล่น รูเล็ต ที่มีแต้มแค่ 0 – 36 เท่านั้น อย่าเลือกเล่นที่มี 00 – 36 เด็ดขาด เพราะนั่นจะทำให้เรา เสียเปรียบฝั่งเจ้ามาก ๆ ครับ

วิธีเล่นรูเล็ต พร้อมตัวเลือกเดิมพัน

วิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์ จะต่างออกไปจากการเล่นทั่ว ๆ อยู่บ้าง แต่ไม่ต้องกลัวไป เพราะมันไม่ยากกว่าเลย แถมยังช่วยเราอีกเยอะต่างหาก มันทำให้เราเล่นได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง หากเราเลือกเล่นผ่านเว็บหละก็

ในขั้นแรก เมื่อเราได้เว็บมาแล้ว เราก็เลือกได้เลย ว่าจะเล่นที่ไหน และกดเข้าไปยังห้องเกม ให้เรียบร้อย และเลือกเล่น รูเล็ตออนไลน์ ได้เลยทันที

เมื่อเข้าไปแล้ว เกมจะเปิด ให้เราได้เริ่มลงพันกันก่อน โดยที่เราจะต้องเลือกลง ให้เรียบร้อย ว่าจะลงตรงไหน ภายในเวลาที่กำหนดด้วยนะ

หลังจากหมดเวลา ก็จะปิดรับ และเริ่มการออกผล โดยที่จะใช้เวลาเล็กน้อย เพราะความสนุก ของเกมนี้ คือการรอมันออกผลนั่นแหละ ใช้เวลาค่อนข้างนาน พอสมควรเลย แต่รับรอง ลุ้นสนุกชัวร์

ตัวเลือกเดิมพัน ทริคการเล่นรูเล็ตที่เราต้องรู้ มันเปรียบเสมือนสูตรเล่นรูเล็ต อยู่พอสมควร เพราะมัน สามารถเล่นได้แบบง่าย ๆ นั่นเอง

เรามาดูกันดีกว่า ว่ามันเด็ดยังไง แต่จะบอกตรงนี้ก่อนนะครับ ว่าจริง ๆ แล้วมันคือเทคนิค มากกว่า เพราะหากเรา มองตัวเลือกเกมออก เราก็พอจะจับทางได้ และรู้ว่า ตรงไหนควรเล่นมากที่สุดนั่นเอง

ตัวเลือกเดิมพัน จะถูกแยกออกจากกัน เพื่อให้เรา เข้าใจมันได้ง่ายขึ้น นั่นก็คือ จะมีกา่รแบ่งออกเป็น INSIDE และ OUTSIDE เดี่ยวจะบอกว่า มันแตกต่างกันยังไง เพื่อให้เราเข้าใจมากขึ้น

INSIDE BET

ฝั่งนี้ จะเป็นการเพิ่มโอกาส ให้เราแทงได้ยากขึ้น แต่นั่นหมายความว่า เราจะได้เงินจากการแทงจุดนี้ สูงมาก ๆ นั่นเอง ทำให้เรา รวยได้ในครั้งเดียวเลย

Straight bet = ตัวเลือกแทงแบบเดี่ยว มันจะมีความยาก กว่าตัวเลือกแทงอื่น ๆ อยู่ เพราะมีเลขเยอะ โอกาสน้อย แต่จ่ายถึง 35 เท่าเลยทีเดียว

Split bet = ตัวนี้ จะบอกว่าเพิ่มโอกาสให้มากขึ้น ? ก็คงพูดได้ไม่เต็มปาก แต่มันก็มากขึ้นจริง ๆ ที่ 2 / 36 เท่า ก็คือต้องแทง 2 ตัวนั่นแหละ

Street bet = ตัวนี้จะเลือกแทง ได้ง่ายกว่าเดิม เพิ่มโอกาสให้เราอีกแล้ว แต่ก็ไม่ได้มากนัก แถมยังมีข้อแม้เล็กน้อย ตรงที่เราต้องเลือกแบบติดกัน 3 ตัวนั่นเอง เป็นแถว จะนอน หรือตั้งได้หมด

Corner bet = หรือโฟร์เบ็ท มันคือการแทงแบบสี่เหลี่ยม ตัวนี้จะแทงง่ายกว่าเพื่อน มีโอกาสใกล้เคียง ความเป็นไปได้มากที่สุด มีอัตราจ่าย น้อยกว่าตัวอื่น ๆ แต่ก็มากกว่าอีกฝั่งนั่นเอง 4 / 36 เท่า

OUTSIDE BET

มาดูกันที่ อีกฝั่งนึงบ้าง สำหรับ outside มันคือการเลือกแทง ที่เพิ่มเปอร์เซ็นให้เรา แบบจัดหนัก จัดเต็ม จนต้องเลือกเล่นมันอยู่บ่อย ๆ เพราะตรงนี้แหละ เป็นเหมือนขุมเหมือง ในการปั้มเงินของเราเลย

Color bet = ตัวนี้เป็นการแทงสี จะทำให้ง่ายกว่าตัวอื่น โดยไม่มีข้อกังขา เพราะหลังรูเล็ต จะมีสีอยู่ 2 สี นั่นเอง 50 / 50 สำหรับโอกาส

High / Low = ใช่ครับ เพื่อความง่าย และด้วยตัวเกมมีเลขที่เยอะ จึงต้องเพิ่มตัวเลือกนี้เข้าไป มันจะช่วยให้เราแทงได้ง่ายขึ้น ด้วยตัวเลือก สูง / ต่ำ

คี่ / คู่ = อีกหนึ่งตัวแทงยอดฮิต จะมีกี่ล้านเลขบนโลก ก็ต้องมีค่า คู่กับคี่ เหมือนกันหมด รูเล็ตก็เช่นกัน เราเลือกแทงได้ แบบง่าย ๆ โอกาสถูกเยอะกว่าตัวอื่น ๆ เพียบ

ติดตามข่าวสารเกมคาสิโนใหม่ ๆ ได้ที่ grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *