บาส NBA Lakers Bucks สูญเสียอันดับในตาราง

บาส NBA

บาส NBA เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ตามเวลาปักกิ่งฤดูกาลปกติของการแข่งขัน บาสเกตบอล NBA ยังคงดำเนินต่อไป มีเกมทั้งหมด 10 เกมในวันนี้ ซึ่งค่อนข้างไม่เป็นที่นิยม!

ข่าวบาสเกตบอล nba วันนี้ พ่อมดเอาชนะเซลติกส์ในบ้านเวสต์บรูก และชนะในที่สุด! Raptors พ่ายแพ้ให้กับ Timberwolves และ Thunder โค่น Bucks ซึ่งเป็นเจ้าเหนือหัวแห่งตะวันออกนอกจากนี้ Lakers ยังกลืนความสูญเสียในเดนเวอร์! มาดูเกมสำคัญและอันดับล่าสุดกัน

พ่อมด 104-91 เซลติกส์

ในช่วงแรก Wizards อาศัย Bill เพื่อนำทีมไปสู่การเติบโตเต็มที่ ในขณะที่ Celtics ยังคงต่อสู้ ในไตรมาสที่สอง Bill และ Hachimura ได้โชว์ความแตกต่างให้โลกได้เห็น ในไตรมาสที่สาม Bill ยังคงขยายความแตกต่างของคะแนนและ Westbrook ก็มีส่วนร่วมเช่นกัน

ทีมบาส nba The Wizards ทำคะแนนนำไปมากกว่า 20 คะแนนได้สำเร็จและ Tatum ทำสี่ครั้งแรก ในไตรมาสที่สี่เบอร์ตันส์และบิลเป็นผู้นำการโต้กลับที่แข็งแกร่งกับคู่ต่อสู้ของพวกเขาและในที่สุดพ่อมดก็เอาชนะกองทัพสีเขียวได้อย่างง่ายดาย!

ดาต้าฝั่งเซลติกส์, บราวน์ 25 คะแนนและ 7 รีบาวน์, วอล์คเกอร์ 25 แต้มและ 7 รีบาวน์, ทาทัม 6 แต้มและ 8 รีบาวน์ สำหรับพ่อมดบิลมี 35 คะแนน, 7 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์, เวสต์บรูกมี 13 คะแนน, 9 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์, ฮาจิมูระมี 15 คะแนนและโลเปซจูเนียร์มี 10 คะแนน

บาส NBA ผลการแข่งขันในแต่ละรอบ

บาส NBA

เทรลเบลเซอร์ 121-118 โลนเรนเจอร์

ในตอนแรกลิลลาร์ดโชว์ศักยภาพได้ดี ทั้งการเล่นภายในและนอกบ้าน ทำให้เบลเซอร์ขยายความแตกต่างของคะแนนและในตอนท้ายของฤดูกาล แอนโธนีได้โชว์กระโดดยัดห่วงด้วย 2 มือ ในไตรมาสที่สอง Lone Ranger เล่นจุดสุดยอดสองระลอก ภายใต้การนำของ Doncic และแซงหน้า Blazers ได้อย่างแข็งแกร่ง

ในไตรมาสที่สาม จู่ ๆ ลิลลาร์ดก็แตกออกในครึ่งหลัง ทำให้ทีมถูกนำไปเป็นคะแนนถึง 2 หลัก ย้อนกลับไปในไตรมาสที่สี่ Lone Ranger ปรับความแตกต่างภายใต้การนำของ Doncic และ Boshen ในช่วงเวลาสุดท้าย Lillard ทำสามแต้ม Anthony ช่วย Jones ในการดั้งและ Doncic พลาดสามแต้มในการเปิดเกม !

สถิติ: ในฝั่งของ Lone Ranger Doncic มี 44 แต้ม, 7 รีบาวน์และ 9 แอสซิสต์, Poshen 18 แต้มและ 9 รีบาวน์ สำหรับลิลลาร์ดมี 34 คะแนนและ 11 แอสซิสต์แอนโธนี่มี 15 คะแนนและ 5 รีบาวน์เทรนต์มี 17 คะแนนและโควิงตันมี 15 คะแนน

Thunder 114-109 Coin

ผลบาส NBA ตลอดครึ่งแรก Bucks รู้สึกแย่มาก ส่วนทาง The Thunder อาศัยการระเบิดของ Dort และ Horford เพื่อบังคับให้คะแนนต่างกันเป็นเลขสองหลัก ย้อนกลับไปในไตรมาสที่สาม Bucks ทำคะแนนได้ 40 คะแนนในไตรมาสเดียวและผู้เล่นที่มีบทบาทแตกต่างกันไป

แต่ในไตรมาสที่สี่ Thunder ได้เปิดจุดที่แตกต่างอีกครั้งภายใต้การนำของ Bezley และ Jackson ในช่วงสุดท้าย แจ็คสันยิงสามตัวชี้เพื่อผนึกชัยชนะ! ข้อมูลทางฝั่งธันเดอร์แจ็คสันมี 22 แต้มและ 5 แอสซิสต์ฮอร์ฟอร์ดมี 20 แต้ม 9 แอสซิสต์และ 7 รีบาวน์ดอร์ทมี 19 แต้มและ 7 รีบาวน์และเบซลีย์มี 18 แต้ม สำหรับ Bucks Antetokounmpo มี 24 คะแนน, 17 รีบาวน์และ 10 แอสซิสต์, มิดเดิลตันมี 23 คะแนนและ Portis มี 19 คะแนน

Lakers 105-122 Nucket

ในไตรมาสแรกทั้งสองฝ่ายมีการรุกและการป้องกันในช่วงต้นของไตรมาสที่สอง Lakers ตกอยู่ในภาวะขาดแคลนคะแนนนักเก็ตเบ่งบานทั้งภายในและภายนอกภายใต้การนำของ Jokic Campazzo และ Porter ทำสามคะแนนติดต่อกัน

นักเก็ตทำให้เกิดคลื่น 29 จุดสุดยอดของ -9 เปิดคะแนนความแตกต่างและคิ้วหนาเจ็บกลับมา ในไตรมาสที่สาม Lakers ยังคงขยายกว้างขึ้นและความรู้สึกโดยรวมของ Lakers ภายนอกรวมถึง James ก็ซบเซา ในควอเตอร์ที่สี่ Lakers ก่อกบฏเล็กน้อย และนักเก็ตก็ตอบโต้ด้วยแรงผลักดันที่มากขึ้น

ในท้ายที่สุด Lakers ก็ยอมจำนนและการชนะรวด 7 เกมก็สิ้นสุดลง! สำหรับนักเก็ต Jokic มี 23 แต้ม, 16 รีบาวน์และ 10 แอสซิสต์, เมอร์เรย์มี 25 แต้ม, 6 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์, นาจิบ 16 แต้มและคัมพาซโซ 15 แต้ม สำหรับเลเกอร์สเจมส์มี 22 แต้ม 10 รีบาวน์และ 9 แอสซิสต์หลังจากเดวิส 15 แต้มคุซม่ามี 19 แต้มและ 8 รีบาวน์ส่วนคารูโซมี 11 แต้ม

การจัดอันดับล่าสุดในการประชุมตะวันตก แจ๊สได้รับชัยชนะ 7 ครั้งติดต่อกัน หลังจากที่ Lakers แพ้ให้กับนักเก็ตในวันนี้ แจ๊สเปิดช่องว่างในการชนะ 1.5 และ Clippers เป็นเพียง 1 ชัยชนะที่ห่างจาก Lakers หลังจากชนะสามครั้งติดต่อกัน

ช่องว่างระหว่างสามอันดับแรกในตะวันตก ก็กว้างขึ้นเช่นกัน ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Lakers หลังจากชัยชนะติดต่อกันหกครั้ง ปัจจุบันเขาอยู่ในอันดับที่สี่ โดยมีสถิติชนะ 17 ครั้งและแพ้ 9 ครั้ง Trail Blazers ยังคงอยู่ในอันดับที่ห้า หลังจากชัยชนะติดต่อกันสี่ครั้ง รวมถึงสเปอร์สด้วยการชนะ 7 ครั้ง ใน 10 เกม

การแข่งขันโดยรวมใน Western Conference นั้นดุเดือดมาก ! ที่ด้านล่างของรายการเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุด Pelican แพ้และธันเดอร์ชนะแม้ว่า Rockets จะแพ้หกเกมติดต่อกัน แต่พวกเขาก็ยังคงได้อันดับขึ้นมา 1 ตำแหน่งเนื่องจาก Rockets มีเปอร์เซ็นต์การชนะสูงสุด

ติดตามข่าวกีฬาอัปเดตใหม่ ข่าวบาส ข่าวบอลได้ที่ GRADE3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *