ข่าวแบดมินตันโลก การอัปเดตการเข้าร่วมแข่งขันในโอลิมปิก

ข่าวแบดมินตันโลก

ข่าวแบดมินตันโลก สหพันธ์แบดมินตันโลกอัปเดตกำหนดการปี 2021 และการปรับคะแนนโอลิมปิกเป็นประโยชน์ต่อขนนกของชาติ

ทางสหพันธ์ แบดมินตันโลก ได้มีการอัปเดตข่าวสารออกมาแล้วส่วนหนึ่ง ของกำหนดการสำหรับฤดูกาล 2021 การแข่งขันคะแนนโอลิมปิก ที่เดิมสิ้นสุดในวันที่ 16 พฤษภาคมจะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 6 มิถุนายน

เนื่องจากการเลื่อนการแข่งขันสิงคโปร์โอเพ่นทีมจีนไม่ได้ลงทะเบียนในครั้งแรก เริ่มต้นใหม่ในเดือนมีนาคมสวิสโอเพ่นสำหรับการแข่งขันคะแนนโอลิมปิกจะขาดจาก All England Open ยังไม่ทราบว่าจะมีการแข่งขันการแข่งขันคะแนนในอนาคตหรือไม่

สหพันธ์แบดมินตัน โลกฤดูกาล 2020 สิ้นสุดลงในรอบชิงชนะเลิศของประเทศไทยเมื่อปลายเดือนมกราคมฤดูกาล 2021 จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในสวิตเซอร์แลนด์ในวันที่ 2 มีนาคมนี้สวิสโอเพ่นระดับ 300 รายการจะเป็นจุดแรก

หลังจากการแข่งขันคะแนนโอลิมปิกอีกครั้ง ในการแข่งขันยกเว้นผู้เล่นฝีเท้าดีเพียงไม่กี่คนจาก Asselson, Marlene และ Xin Du ไม่มีผู้เล่นระดับโลกคนใดลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันนี้

ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงทั้งหมดกำลังดูการแข่งขัน German Open และ All England Open เนื่องจากสองเหตุการณ์นี้มักจัดขึ้นแบบ “กลับไปกลับมา” ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้เล่นได้ใช้ German Open เป็นด่านหน้าสำหรับเกม All England

เช่นเดียวกับผู้ที่ออกจากเวทีระหว่างประเทศเป็นเวลาหนึ่งปีเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และจากนั้นก็มีการติดเชื้อมงกุฎใหม่ Kento Momota ทำให้การกลับมาของ German Open เป็นครั้งแรก

อย่างไรก็ตามสหพันธ์ แบด มิน ตัน โลกประกาศในการประกาศล่าสุดว่าเยอรมันโอเพ่นตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 14 มีนาคมถูกยกเลิกเนื่องจากโรคระบาดดังนั้นเคนโตะโมโมตะกิเดี้ยน / ซูกามูโยะ ฯลฯ จึงไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบสามของไทย

ในวันที่สามของปีเหล่าคนดังจะกลับมาอีกครั้งในการแข่งขัน All England Championship ระดับ 1000 อย่างไรก็ตามการแข่งขัน All England Tournament เมื่อปีที่แล้วจัดขึ้นเพื่อเป็นการแข่งขันคะแนนโอลิมปิก All England Open ในปีนี้จะไม่นับคะแนนโอลิมปิกอีกต่อไปมีเพียงการจัดอันดับคะแนน Tour เท่านั้น

ดังนั้นจึงไม่ใช่ข้อตกลงที่ดีสำหรับผู้เล่นในเอเชียหลายคนรวมถึงผู้เล่นหญิงเดี่ยว Dai Ziying แชมป์ชายเดี่ยว Zhou Tiancheng และ Xie Dingfeng / Su Wei ชายชาวมาเลเซียผู้เล่นในทีมได้ประกาศถอนตัวจากการแข่งขัน All England เมื่อเร็ว ๆ นี้ และเห็นได้ชัดว่าทีมจีนจะไม่ไปที่เบอร์มิงแฮมเพื่อแข่งขัน

เพื่อประโยชน์ในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดการแข่งขันใน สนามแบดมินตัน เป็นระดับชาติในประเทศไทยไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันสามรายการในวันแรกของปีและการแข่งขันในยุโรป 3 รายการในสวิตเซอร์แลนด์เยอรมนีและสหราชอาณาจักรยังไม่ได้รับการจดทะเบียน

ในปี 2564 ฤดูกาลอันที่จริงนี่เป็นเรื่องที่เข้าใจได้มากมันไม่ได้รับการควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพและ All England Championship ไม่ถือเป็นคะแนนโอลิมปิกสวิสโอเพ่นระดับต่ำไม่คุ้มค่ากับการขนทีมชาติข้ามทวีปเอเชีย

เรื่องเสียใจมีแน่นอน เมื่อปีที่แล้ว Guo Yu ได้รับรางวัลเหรียญเงินประเภทหญิงเดี่ยวและหญิงคู่ใน All England Championships เฉพาะกับ Chen Yufei และ Du Yue / Li Yinhui ซึ่งสร้างสถิติที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่การแข่งขันในปี 1995 มีโอกาสกลับมาสู้กับลม ในปีนี้และเป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้ว

ข่าวแบดมินตันโลก

แม้ว่า Guoyu จะดำเนินการฝึกอบรมและการแข่งขันภายในและในประเทศอย่างเป็นระเบียบภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาด แต่ก็ไม่สามารถยืนยันความสามารถในเวทีระหว่างประเทศได้การแข่งขัน All England Tournament เป็นการทดสอบที่ดี ภาคพื้นดิน แต่เมื่อเผชิญกับการแพร่ระบาดในยุโรป Guoyu ไม่ต้องเสี่ยงที่จะเข้าร่วม

หลังจากการแข่งขัน All England Championship การแข่งขันคะแนนโอลิมปิกกลับมาสู่เอเชียในปฏิทินก่อนหน้านี้การแข่งขัน Indian Open ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคมถึงวันที่ 16 พฤษภาคมเป็นจุดสุดท้ายของการแข่งขันคะแนนโอลิมปิก แต่เดิม BWF จะเป็นวันที่ 31 มีนาคมชาวมาเลเซีย

การเปิดในวันอาทิตย์ถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 25 พฤษภาคมและการแข่งขันสิงคโปร์โอเพ่นซึ่งเดิมจัดขึ้นในวันที่ 13 เมษายนถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 1 มิถุนายนสิงคโปร์โอเพ่นกลายเป็นบทสุดท้ายของการแข่งขันคะแนนโอลิมปิกโตเกียว

สำหรับทีมจีนการกลับมาอีกครั้งของการแข่งขันคะแนนโอลิมปิกในเอเชียและเวลาได้ขยายออกไปอีกหนึ่งเดือนถือเป็นข่าวดี แต่การเข้าร่วมจะยังคงได้รับการตัดสินใจตามพัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่งของการแพร่ระบาดเมื่อเทียบกับทั่วโลก การจัดอันดับความปลอดภัยและสุขภาพยังคงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ สำหรับ Guoyu

ข่าวแบดมินตันโลก : การคว้าแชมป์ 4 รายการ

Axelson คว้าแชมป์ 4 รายการในฤดูกาล 2020 ในฐานะผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแบดมินตันการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี 2563 จนถึงปัจจุบันได้สร้างความยุ่งยากให้กับสิ่งแวดล้อมและประชาชนรายย่อยอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

สำหรับผู้เล่นแบดมินตันการยกเลิกหรือเลื่อนการแข่งขันระดับโลกหลายรายการถือเป็นการสูญเสียอาชีพอันมีค่าของพวกเขาอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ Asselson

มีข้อยกเว้นโดยอาศัยแชมป์ All England ก่อนที่จะหยุดการแข่งขันและการแข่งขันชิงแชมป์สองรายการในประเทศไทยหลังจากเริ่มเกมใหม่ Yiya เขากลายเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาล 2020

สหพันธ์แบดมินตันโลกอัปเดตอันดับแรกของโลกปี 2021 แม้ว่า Kento Momota จะไม่ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน 1000 รายการในฤดูกาล 2020 สองรายการและรอบชิงชนะเลิศในช่วงปลายปี

เนื่องจากว่ามีคะแนนสูงสุดก่อนหน้านี้ คะแนนก็ยังคงที่ดีแอสเซลสันชายเดี่ยวที่คว้าแชมป์ 2 รายการในประเทศไทยและ 1 ทีมย่อยเพิ่มขึ้น 2 อันดับ 2 และเป็นผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดในสิบอันดับแรก

ในการแข่งขันสามรายการของไทย Kento Momota และ Chen Long สองผู้เล่นที่คุกคาม Asselson มากที่สุดไม่อยู่ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของเดนมาร์ก ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นเวลา 3 สัปดาห์ติดต่อกัน

และแพ้เพื่อนร่วมทีม Antonsen ในนาทีสุดท้ายแม้ว่าเขาจะล้มเหลวในการคว้าแชมป์สามรายการติดต่อกันที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แต่ผลการแข่งขันของเขาแสดงให้เห็นว่า Asselsen ไม่ได้ลดลงในช่วงที่มีการแพร่ระบาด ฉันเชื่อว่าฉันจะแข็งแกร่งขึ้น “.

ในความเป็นจริง Asselson ไม่ได้อยู่ในช่วงท้ายของฤดูกาลเพื่อเป็นผู้นำในจุดสูงสุดเล็ก ๆ ของรัฐแม้ว่าการคว้าแชมป์ Masters ของสเปนในช่วงต้นปี 2020 จะมีเนื้อหาทองคำที่ จำกัด แต่ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาค่อยๆออกจากตำแหน่ง

การบาดเจ็บลดลง ในปี 2018 Asselson ได้รับการผ่าตัดข้อเท้าหลังจากฝึกซ้อมและพักฟื้นเป็นเวลานานสถานะการแข่งขันของเขาเมื่อเขากลับมาที่สนามในปี 2019 ก็ลดลงอย่างมากเขาไม่สามารถแข่งขันกับอันดับสามในการแข่งขัน กีฬาโอลิมปิก ที่ริโอมานานและ ชิงแชมป์โลก 2017

อย่างไรก็ตามชัยชนะของจ้าวสเปนในช่วงต้นปี 2020 ทำให้ Asselson ฟื้นคืนความมั่นใจและสถานะหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บใน All England Open ที่ตามมาเขากล้าหาญมากยิ่งขึ้นในรอบสุดท้ายเขาเอาชนะ Zhou Tiancheng

ดาราสาวชาวไทเปของจีนและ ยืนหยัดเป็นครั้งแรกเขาได้รับรางวัลแท่นแชมป์ “Little World Championships” และยังทำลายความลำบากใจในการคว้าแชมป์ All England Championship 20 ปีชายเดี่ยวของเดนมาร์ก แม้ว่า Kento Momota จะยังไม่ได้เข้าร่วมในเวลานั้น แต่ Asselson สามารถกลับมาครองตำแหน่งผู้เล่นชายเดี่ยวชั้นนำของโลกได้

ก่อนที่สหพันธ์แบดมินตันโลกจะหยุดพักชั่วคราว Asselson คว้าแชมป์ 2 รายการในสเปนและสหราชอาณาจักรหลังจากที่สหพันธ์แบดมินตันโลกเริ่มต้นใหม่อย่างสมบูรณ์ในประเทศไทย Asselson คว้าแชมป์ 2 รายการ

และการแข่งขันย่อยอีก 1 รายการซึ่งถือว่าน่าตื่นตาพอสมควร เมื่อ Tao Tian Xiandou ไม่อยู่ที่สนามกีฬาเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์และมงกุฎใหม่เมื่อ Chen Long และ Shi Yuqi ไม่สามารถแข่งขันได้เนื่องจากโรคระบาด Asselson ก็ยึดดินแดนของตัวเองกลับคืนมา

แม้ว่าเราจะยังคงเน้นย้ำว่าผลลัพธ์เหล่านี้ทำได้โดยปราศจาก “ปีศาจใหญ่” Kento Momota แต่ Asselson วัย 27 ปีได้รับความมั่นใจและแรงผลักดันทางร่างกายจิตใจหรือในปัจจุบันแล้วเขาได้มาถึงสถานะที่ค่อนข้างดีในฐานะ ผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ของชายเดี่ยวในปี 2020 ของโลกเขายังกลายเป็นหนึ่งในผู้สมัครชิงแชมป์ชายเดี่ยวในโอลิมปิกที่โตเกียวอีกครั้ง

ติดตามข่าวกีฬา : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *