บาส CBA กำลังเข้าสู่การแข่งขันรอบที่ 3 อย่างเป็นทางการ

บาส CBA

บาส CBA ยังคงดำเนินต่อไปกวางโจว และฝูเจี้ยนนำเข้าสู่ขั้นตอนที่ 3 ของการแข่งขัน บาสเกตบอล ในวันนี้ ในครึ่งแรกกวางโจวทำแต้มได้ดีในครึ่งแรกในควอเตอร์แรกกวางโจวอาศัยสามตัวชี้สามตัวเพื่อเปิดสกอร์อย่างรวดเร็ว

หลังจากเริ่มต้นควอเตอร์ที่สองได้ไม่นานก็ขึ้นนำ 13 แต้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นกว่างโจวสถานการณ์ที่ดีก็สูญเปล่าไปตลอดทางChen LinjianและWang Zhelinทำคะแนนได้ 12 คะแนนบาส

เพื่อพลิกสถานการณ์ 17-3 จุดสุดยอดที่น่ารังเกียจในฝูเจี้ยนเปลี่ยนข้อเสีย 13 คะแนนเดิมเป็น 1- ชี้นำและจบครึ่งแรก ในช่วงครึ่งหลังฝูเจี้ยนได้รับฝน 3 แต้มภายใต้การนำของกอร์ดอนในหมู่พวกเขากอร์ดอนนำทีมด้วยคะแนน 13 แต้มและ 4 แอสซิสต์เพื่อสร้างผู้นำ 14 แต้ม

อย่างไรก็ตามผลงานที่ตามมาของพวกเขาก็เหมือนกับกว่างโจวใน ครึ่งแรกประตูนำที่ยิ่งใหญ่จะไม่ลงเล่นการรุก 9 แต้มของกวางโจวเมื่อสิ้นสุดควอเตอร์ที่สามหยุดเลือดออกทันเวลาการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกว่างโจวได้รับตำแหน่งเหนือกว่าอีกครั้ง

และเล่นจุดสุดยอดที่น่ารังเกียจอย่างต่อเนื่องหนึ่งครั้งเพื่อเป็นผู้นำ ด้วยคะแนน 11 ​​คะแนน แต่ฝูเจี้ยนที่ดื้อรั้นตามมาด้วยสูงภายใต้การนำของเติ้งเขาทำคะแนนได้อีกครั้ง แต่เฉิงก็แพ้สามคะแนนและสามคะแนน

เช่นกันคลื่นที่พลาดสามแต้มที่ตามมาของฝูเจี้ยนล้มเหลวในการย้อนกลับสถานการณ์ ในท้ายที่สุด Guangzhou Lectra Fujian ได้รับชัยชนะครั้งแรกในรอบที่สามของการแข่งขัน บาสเก็ตบอล

ข้อมูลผู้เข้าแข่งขัน บาส CBA ทั้ง 2 ฝ่าย

กวางโจว :

มัวร์ 30 คะแนน, 6 รีบาวน์, 4 แอสซิสต์และ 2 ขโมย, เจิ้งมิน 26 แต้มและ 8 รีบาวน์, เฉินอิ๋งจุน 30 แต้ม, 9 แอสซิสต์และ 4 ครั้ง, หวังเจิ้งโบ 8 แต้ม, 2 รีบาวน์และ 3 ครั้ง, จูเหมิงเจิ้น 9 แต้ม, 2 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์ฮาส 6 แต้มและ 8 รีบาวน์

ฝูเจี้ยน :

Chen Linjian 24 แต้ม, 4 รีบาวน์, 3 แอสซิสต์และ 2 ขโมย, กอร์ดอน 34 แต้ม, 7 รีบาวน์และ 15 แอสซิสต์, หวังเจิ้น 20 แต้ม, 6 รีบาวน์, 3 แอสซิสต์และ 2 บล็อค, หวงอี้เฉา 25 แต้ม, 3 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์ Li Yingbo 8 คะแนน 6 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์ไนจีเรียโคลสันได้ 5 คะแนน

รายละเอียดการแข่งขัน

ในช่วงต้นควอเตอร์แรก Huang Yichao ตีสามตัวชี้หลังจากได้รับการส่งผ่านจาก Gordon และกว่างโจวก็ตอบสนองหลังจากนั้นไม่นานด้วยตัวชี้สามตัวของ Chen Yingjun

อย่างไรก็ตามสามตัวชี้ทั้งสองนี้เป็นประตูเดียวที่ทั้งสองทีมทำได้ในเวลาเกือบสองนาทีหลังจากนั้นไม่นานเฉินหยิงจุนก็กดอีกสามตัวชี้เพื่อทำลายสถานการณ์ที่น่าอับอายในสนามฝูเจี้ยนก็เริ่มการรุกโดยหวาง

การให้คะแนนของ Yichao และ Gordon สงคราม ในควอเตอร์ดังกล่าวทั้งสองฝ่ายอยู่ในสถานะเดียวกันกว่างโจวอาศัยสามพอยน์เตอร์ของมัวร์และเจิ้งเจิ้นเป็นผู้นำและขึ้นนำอย่างไรก็ตามฝูเจี้ยนตอบสนองอย่างรวดเร็วด้วย

ความสามารถส่วนตัวของกอร์ดอนที่ทำคะแนน 6 คะแนนติดต่อกันได้อย่างรวดเร็ว หยุดเลือดเมื่อรวมกับ 2 + 1 ของ Wang Zhelin ฝูเจี้ยนตามด้วยเกมรุก 9-0 เพื่อไล่ตามคะแนนในขั้นตอนสุดท้ายประตูของ Jia Mingru ช่วยให้กวางโจวจบควอเตอร์แรกด้วย 3 แต้ม

ในช่วงต้นควอเตอร์ที่สองจุดจบของการรุกของฝูเจี้ยนมีปัญหาอีกครั้งพวกเขาทำเพียงสามตัวชี้จากนิโคลสันใน 3 นาที 40 วินาทีก่อนหมดเวลาครั้งแรกในขณะที่ฝูเจี้ยนยังคงตีโต้ต่อไป Zhao Yanman คนทำคะแนน 5 คะแนน จุดสุดยอด 9-3

ในกวางโจวหยุดฝูเจี้ยน เบ็ดของ Nicholson เป็นความก้าวหน้าของฝูเจี้ยน แต่ฝ่ายกวางโจวประกาศว่าคมมัวร์และฟู่เล่ยขโมยและแปลงเป็นคะแนนเพื่อขยายโอกาสในการเป็นเลขสองหลัก

ในที่สุดฝูเจี้ยนก็ทำให้สถานการณ์มีเสถียรภาพในช่วงเทศกาล Wang Zhelin และ Chen Linjian ประสบความสำเร็จในสามตัวชี้และทั้งสองมีส่วนร่วม 12 คะแนนด้วยกันฝูเจี้ยนตอบโต้ด้วยความไม่พอใจ 17-3

เพื่อแซงคะแนนในคราวเดียวการล่มสลายของกวางโจวอย่างกะทันหัน อาศัยเป้าหมายของเจิ้งเจิ้นในการห้ามเลือด แต่ Chen Linjian ยังคงทำแต้มได้อย่างต่อเนื่องระยะหลังและกอร์ดอนรวมพลังกันเพิ่มอีก 4 คะแนนฝูเจี้ยนแซงกวางโจว 53-52 ในช่วงสุดท้ายเพื่อจบครึ่งแรก

การกลับมาจากช่วงพักยังคงเป็นโอกาสล่วงหน้าสำหรับกว่างโจวมัวร์และเฉินหยิงจุนเป็นผู้นำทำแต้มได้ 4 แต้มจากนั้นจูหมิงเจิ้นทำแต้มได้อย่างรวดเร็วกวางโจวหยุดฝูเจี้ยนด้วยการออกสตาร์ท 6-0

อย่างไรก็ตามกวางโจวยังคงใช้ประโยชน์จากการเปิดประตูได้ไม่ดีนักในครั้งนี้และพวกเขาทำได้เพียง 2 คะแนนใน 2 นาทีหลังจากหมดเวลาในขณะที่ฝูเจี้ยนฟื้นตัวทันเวลาและฟื้นความคิดริเริ่มใน 8 แต้มติดต่อกันของกอร์ดอน

หลังจากกลับมาจากช่วงล่างกวางโจวก็ถูกฝูเจี้ยนปราบปรามอย่างแน่นหนากอร์ดอนยังคงตีออกไปด้านนอกด้วยการสัมผัสที่ร้อนแรงและตีสามพอยน์เตอร์จากนั้น Chen Linjian และ Huang Yichao

ก็ยิงและตีสามพอยน์ฟูเจี้ยนส่งการรุกอีก 18-7 เพื่อสร้างโอกาสในการขาย 14 จุด สองจุดสำคัญของ Wang Zhengbo และ Zheng Shun คือ Guangzhou ในการหยุดเลือดและการรุกของ Fujian ก็ถอยกลับไปในช่วงสุดท้าย 2 + 1 ของ Haas ในช่วงสุดท้ายลดความแตกต่างเหลือ 5 คะแนนและสิ้นสุดในควอเตอร์ที่สาม

ในช่วงต้นของควอเตอร์สุดท้ายมัวร์ใช้พิคแอนด์โรลเพื่อให้เป็นตัวชี้สามตัวจากนั้นเจียหมิงรูสกัดกั้นการส่งบอลของฝ่ายตรงข้ามในแดนหลังและทำให้กอร์ดอนทำฟาวล์กว่างโจวเริ่มการรุก 6-0 อีกครั้งเพื่อแซงคะแนน

การให้ทิปของ Wang Zhelin ช่วยให้ฝูเจี้ยนหยุดเลือดและตะกั่วก็เปลี่ยนไปหลายครั้งหลังจากนั้น Wang Zhengbo ได้ชี้ตัวชี้สามตัวและคว้าตัวผู้นำได้ Huang Yichao คว้าตัวแบ่งอย่างรวดเร็วสองครั้ง

และทำคะแนนสี่คะแนนเพื่อพลิกสถานการณ์ ในการดวลกันกลางเทศกาลกวางโจวก็ทำลายการปิดล้อมในความโกลาหลในที่สุด Zhu Mingzhen ได้คะแนน 5 คะแนนเพื่อเป็นฮีโร่และในเวลาเดียวกันก็ทำคะแนน 2 + 1

ให้กับ Wang Zhelin ซึ่งนำไปสู่การสำเร็จการศึกษา และ วิเคราะห์บาส ของหกคนหลัง และคลื่น 11-2 ที่น่ารังเกียจในกวางโจวได้สร้างความเป็นผู้นำอยู่เหนือกว่า Liu Mingyu คว้าตัวชี้สามตัวแบบเปิดขนาดใหญ่

เพื่อหยุดเลือดให้กับฝูเจี้ยนจากนั้น 3 + 1 ของกอร์ดอนก็ไล่ล่าความแตกต่างเป็น 2 คะแนนเพื่อให้เกิดความใจจดใจจ่อ อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาสุดท้ายฝูเจี้ยนอาศัยสามคะแนนมากเกินไป

แต่ล้มเหลวในการดำเนินการต่อไป และเฉินหยิงจุนทำคะแนนสำคัญ 4 คะแนนเพื่อช่วยให้กวางโจวเปิดคะแนนอีกครั้งและสร้างชัยชนะ ในท้ายที่สุด Guangzhou Lectra Fujian ได้รับชัยชนะครั้งแรกในรอบที่สามของการแข่งขัน

ติดตามข่าวสาร กีฬา ออนไลน์ : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *