พฤติกรรม ที่หยาบคายของมูรินโญ่ สมควรถูกทำให้เป็นสีเหลือง

พฤติกรรม

พฤติกรรม ที่หยาบคายของมูรินโญ่ สมควรถูกทำให้เป็นสีเหลือง

วันนี้ทาง Grade3 มีข่าวมาอัปเดต ให้ทุกท่าน ได้อ่านกัน : พฤติกรรม ที่หยาบคาย ของมูรินโญ่ สมควรถูกทำให้เป็นสีเหลือง แต่คนโง่ที่อยู่ตรงข้าม สมควรได้รับความมุ่งมั่น

แขกรับเชิญของท็อตแนม ที่สนามเซนต์แมรี่ หลังจากนำโดย Ince พวกเขา ก็ยังทำประตูไม่ได้ นอกจากนี้เทพแห่งโชคไม่เข้าข้าง ทีมของมูรินโญ่จริงๆ Ndombele และ Kane

ได้รับบาดเจ็บ และออกจากตำแหน่ง ท็อตแนม แพ้ นักบุญ 0 – 1 และระยะห่างจาก 4 อันดับแรกก็กว้างขึ้น ไม่ว่ามูรินโญ่ จะน่าทึ่งแค่ ไหนคุณไม่มีทางเดาได้เลยว่า แฟนบอลคลั่ง จะทำอะไร เมื่อเขาตกอยู่เบื้องหลังเกมนี้

ในช่วงครึ่งหลังของเกม เมื่อเกมถึงทางตัน มูรินโญ่ไปที่ม้านั่งของโค้ช เพื่อดูบันทึกกลยุทธของฝ่ายตรงข้าม และโดนใบเหลือง สำหรับเรื่องนี้

มูรินโญ่ ไม่ได้ปกป้องการกระทำของเขา หลังจบเกม แต่แสดงให้เห็นอีกครั้ง ถึงการบลัฟของมู ที่แฟน ๆ คุ้นเคยมากที่สุด : “ฉันคิดว่าใบเหลืองนั้น ยุติธรรม พฤติกรรม ของฉันหยาบคายมาก แต่ฉันทำเพื่อคนโง่ ที่หยาบคายของฉัน”

จากกรณี ที่ผู้เล่นตัวจริง ของท็อตแนม รีบร้อนมูรินโญ่เสีย 2 นายพลอีกครั้ง ในศึกมัน คือตารางแข่งปีศาจ ของปีใหม่ มูรินโญ่บอกไว้ก่อนว่า จะไม่ปล่อยให้เคน ได้พักส่งผล ให้กองหน้าชาวอังกฤษได้รับบาดเจ็บ

ในการแข่งครั้งนี้ ฉันไม่รู้ว่าชาวโปรตุเกส ควรทำอย่างไร จะตอบโต้อย่างไร “ฉันเดาว่า นี่เป็นครั้งที่ 10 ที่ Ndombele ได้รับบาดเจ็บ ในฤดูกาลนี้ สิ่งนี้ทำให้เขาไม่สามารถเล่นได้ และทำให้เขา ไม่สามารถเล่นติดต่อกันได้ Kane ลงเล่นทุกนาที และเขาเล่นเกมทั้งหมด กล้ามเนื้อ หลังต้นขา บาดเจ็บนั้นแย่เสมอ มันอาจจะเป็นกล้ามเนื้อฉีกขาด หรือเป็นตะคริว อาการบาดเจ็บ อาจจะใหญ่ หรือเล็ก แต่สิ่งเดียวที่แน่นอน คือเขาอาจจะห่างหาย จากเกมไปสักพัก “

ก่อนหน้านี้ มูรินโญ่กล่าวชื่นชม แคดดี้ ในบ้านที่ได้รับการฝึกฝน มาเป็นอย่างดี ในการใช้การจ่ายบอลที่รวดเร็ว เพื่อช่วยให้ทีมชนะ

ในเกมนี้ความเร็วของแคดดี้ เซนต์แมรี ทำให้มูรินโญ่ ไม่พอใจอย่างมาก “ เกมนี้ไม่ง่ายโดยเฉพาะครึ่งแรก แคดดี้ของพวกเขา ได้รับการฝึกอบรมที่ดี อย่างเห็นได้ชัด ในเรื่องของการถ่วงเวลา

เกมนี้มันแปลก ที่เราทำไม่ได้ ทำผิดพลาด ในการป้องกัน และฝ่ายตรงข้าม ไม่ได้คุกคามหนัก แต่พวกเขายิงประตูได้ Ince มีบอลที่สวยงาม นอกจากนี้ เราควบคุมเกมได้ แม้ว่ามันจะไม่สร้างโอกาสมากนัก แต่ก็เพียงพอ ทำประตู”

“ในช่วงสุดท้ายของเกมหากไม่มี Kane กองหน้าและกองหน้าชาวอินเดียและซุนซิงหมินทีมก็ไม่มีทางเลือกแม้ว่าฉันคิดว่าผลลัพธ์จะโหดร้ายเกินไป แต่ก็เป็นเรื่องจริง”

ผู้เล่นตัวจริง ของท็อตแนมมีข้อจำกัด ในเชิงลึก อาการบาดเจ็บของทีม ยังคงดำเนินต่อไป และ Eriksson อาจออกจากทีมเมื่อใด ก็ได้มูรินโญ่คาดหวังอะไร กับช่วงเวลาการย้ายทีม ในช่วงฤดูหนาว

“มาเถอะ เรายังต้องการเวลา คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราต้องการผู้เล่น ที่ทีมขาดอยู่ ในขณะนี้ และให้ความสำคัญ กับผู้เล่นที่มีอยู่แล้ว ในทีมเรา จำเป็นต้องทำงาน กับคนของเราเอง แทนที่ จะคิดถึงการเป็นราชาของ ตลาดโอน

วันนี้ ฉันมีเกมที่ไม่น่าพอใจ อีกเกมหนึ่ง ซึ่งเป็นเกมที่ต่อเนื่อง มาจากปีที่แล้ว ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เป็นเรื่องยาก สำหรับเราที่จะบรรลุผลลัพธ์ ที่ดีเยี่ยม ในสนามเยือนงาน ของฉัน ไม่ใช่การใช้เงิน แต่เป็นการทำงาน กับผู้เล่น ที่มีอยู่จริงๆ แล้วนี่เป็นเรื่องยาก เพราะเรามีเวลาไม่มาก “

ตามสถิติ สถิติการเสียประตู ของท็อตแนม ในพรีเมียร์ลีก กินเวลา 366 วัน และในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ท็อตแนมยังเป็นทีมเดียว ที่ไม่ใช่แอสตันวิลล่า ที่ไม่สามารถทำประตูได้ ในเกมเยือน

พฤติกรรม

กองหน้าอ่อนแอ และยากที่จะเติมพลังป้องกันด้านหลังซุนซิงหมินคุณฆ่ามูรินโญ่แล้ว!

เซาแธมป์ตัน 1 – 0 ท็อตแนม

ปีใหม่เป็นการเริ่มต้นที่ดี และเซาแธมป์ตัน เป็นช่วงเวลาที่ดี ท็อตแน่มแพ้อีกครั้ง ในศึกแรกของปีใหม่ ตารางการแข่งขันคริสต์มาส ทีมเก็บได้เพียง 4 คะแนน จาก 12 คะแนน ที่มีอยู่

3 เกมไม่ชนะ 2 เกมแพ้เชลซีเท่านั้น ที่แข็งแกร่งกว่าเล็กน้อย แม้ว่าพวกเขาจะแพ้เชลซี แต่พวกเขาก็สะดุดตาเพราะเด็ก ๆ ของสิงห์บลูส์ 4 เกมไม่มีตัวอักษรที่หายไป นี่เป็นเรื่องผิดปกติอย่างยิ่งสำหรับมูรินโญ่

นับตั้งแต่เขาเข้ารับตำแหน่งท็อตแนมเสียไป 17 ประตูจาก 10 เกมในทุกรายการ ใน 17 เกมที่ผ่านมาท็อตแนมเสียประตูทุกเกมสร้างสถิติการลงสนามที่แย่ที่สุดในรอบ 40 ปี

ก่อนเกมมูรินโญ่ ให้คำอธิบาย กองหลังของฉันสั้นเกินไป! สื่อไม่สุภาพ และชี้ให้เห็นทันที ยกเว้น รอสส์กองหลัง ที่เหลือของท็อตแน่ม สูงกว่า 1.8 เมตร

แม้ว่าปัจจุบันผู้รักษาประตูขนาดใหญ่ 1.9 เมตร จะมีอยู่ทั่วไป แต่ก็สูงเกินไป และมีข้อเสีย คือ ความสูง อัลด์ไวเรลด์ ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่

Ince ทำการวิ่ง รับกองหลังตัวกลาง ชาวเบลเยี่ยม ที่วิ่งเข้ามาสกัดกั้น และทำประตูได้อย่างง่ายดาย ไม่เพียง แต่อัลเดอร์ไวเรลด์ ไม่สามารถ แม้แต่จะหันกลับมาได้ แต่เขาก็ล้มลงกับพื้น เพราะความสูงของเขา Ince ไม่ใช่ Gascoigne แต่เป้าหมายนี้ ยังคงมีรสชาติของ Gascoigne ที่ทำให้สกอตแลนด์อับอายในถ้วยยุโรป

หากการสูญเสีย เกี่ยวข้องกับขนาดของกองหลัง ให้ดูว่าลูกบอลเสียไปอย่างไร

  • ใน 3 เกม ประตูของวิลเลียม เกิดขึ้นในนาทีที่ 12
  • ประตูของฟรานซิช ปรากฏในนาทีที่ 18
  • ประตูของอินซี ปรากฏในนาทีที่ 17

ไม่เสียประตู เพราะความสูง เมื่อวิลเลียมเตะขึ้น จากมุมเขตโทษ การป้องกัน ของท็อตแน่ม ไม่มีใครเข้าไปยุ่งได้ ฟรานซิชขัดขวาง การเลี้ยงบอลของวอยธ ในแดนหน้า และตรงไปที่มุมตาย อินซีตอบสนอง ต่อการวิ่งตรง

เมื่อมูรินโญ่พูดแบบนี้ ท็อตแน่ม เพิ่งเสียลูกเซ็ตไป และมีปัญหาเรื่องการขาดการป้องกัน ที่เหนือกว่า แต่เมื่อมองย้อนกลับไป ที่โปเชตติโน ก่อนที่จะออกจากชั้นเรียน ท็อตแนมไม่ได้มีปัญหามากเกินไป

ทุกครอบครัว ในพรีเมียร์ลีก ต่างทำผิดพลาดในการป้องกัน ลูกเตะเซ็ตมันไม่ใช่ เรื่องของความสูง คำพูดของมูรินโญ่ จะทำให้แฟนบอลท็อตแน่ม รู้สึกเป็นลางไม่ดี การทำเช่นนั้น จะทำให้พวกเขา นึกถึงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ภายใต้มูรินโญ่ทันที

ครั้งหนึ่งมี 9 คน ในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สูงกว่า 1.9 เมตร แต่ด้วยผู้ใหญ่ จำนวนมากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะป้องกันไม่ให้เสียเซตเตะได้ หรือไม่ ?

ไม่จำเป็น ต้องค้นหาบันทึกที่ผ่านมา แฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สามารถยกตัวอย่าง บางส่วนของการพลาดลูกเซ็ตได้ ในปีนั้น ในดาร์บี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ตั้งบอลเพื่อทำประตู ให้ดาวิดซิลวาตัวเล็ก

เลวี่ประธานท็อตแนม อาจไม่ชอบฟังมากกว่านี้ ถ้าคุณทำตามใบสั่งแพทย์ และซื้อบิ๊กแม็คจำนวนมาก กลับมา จะมีมูลค่าการขายต่อที่ไหน ?

แต่มูรินโญ่ ไม่ค่อยพูดในที่สาธารณะ เพื่อพูดคุยเรื่องต่าง ๆ เมื่อพูดถึงการป้องกันคุณอาจกำลังพูดถึงกองหน้า หรือกองกลาง อาการป่วยไข้ล่าสุดของท็อตแนม ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ เมื่อซุนซิงหมินเผชิญหน้า กับเชลซี

เขาหัวร้อน และเตะรูดิเกอร์ ใบแดงนี้ “มีค่า” จริงๆ ประสิทธิภาพในเกมรุก ของท็อตแน่ม และการบุกทะลวง ได้ลดลงอย่างรวดเร็ว Kane, Alli และ Eriksson ทำประตูได้ 4 ประตูใน 4 เกม ซึ่งหนึ่งในนั้น เป็นลูกโทษ และอีกหนึ่งลูกเป็นลูกฟรีคิก

Eriksson มีประโยชน์ หรือไม่ ? มูรินโญ่กลายเป็นเรื่องไม่ปกติเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อฤดูกาลดำเนินไป เขาพบว่าคุกกี้ของเดนมาร์ก กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ ประตูที่ชนะของ Alli กับไบรท์ตัน มาจากการจ่ายบอลยาว ที่แม่นยำของ Eriksson

และซัดกลับด้วยเท้า ของเพื่อนร่วมทีม ในเขตโทษ วาดนอริชด้วยฟรีคิกของ Eriksson เป็นครั้งแรก ที่ตีเสมอได้แน่นอน ว่าวิดีโอแบล็คเฮาส์ ยังช่วยมูรินโญ่ด้วย

หลังจบเกม มูรินโญ่หลีกเลี่ยงปัญหา ในอนาคตของ Eriksson เห็นได้ชัดว่า เขาหวังว่า Eriksson จะอยู่ต่อได้ แต่เขาไม่มีสิทธิ์คุย หากไม่มี Eriksson ท็อตแนมก็ไม่แพ้ มูรินโญ่ Sun Xingmin ถูกปรับให้เข้ากับรูปแบบ 4-2-3-1 มากกว่า Eriksson

และภัยคุกคามนั้นตรงกว่า ลูกเตะของเขาเตะ 6 แต้มของมูรินโญ่ มูรินโญ่กังวลมาก เขาทะเลาะ กับม้านั่งของทีมเจ้าบ้าน และได้รับคำเตือนเรื่องชื่อ Sun Xingyun ยังไม่กลับมาและ Kane ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง เขารับลูกตั้ง และถูกเป่าล้ำหน้า และในเวลาเดียวกันก็ทำให้ เอ็นขาซ้ายตึง Ndongbele จบลงเร็วกว่าเขา และไม่ทราบอาการบาดเจ็บของเขา

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *