ข่าวกีฬาบาส อันดับล่าสุดของ NBA Western! Lakers เข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น

ข่าวกีฬาบาส

ข่าวกีฬาบาส อันดับล่าสุดของ NBA Western! Lakers เข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น

ข่าวกีฬาบาส เมื่อวันที่ 27 มีนาคมตามเวลาปักกิ่ง NBA ฤดูกาลปกติยังคงดำเนินต่อไป วันนี้ NBA เล่นทั้งหมด 11 เกม Lakers, Suns, Jazz, Nuggets, Trail Blazers และทีมตะวันตกที่แข็งแกร่งอื่น ๆ ได้เล่น จากนั้นบรรณาธิการจะพาคุณไปดูเกมการประชุม NBA Western Conference หลายเกม จากนั้นจะพาคุณไปดูอันดับล่าสุดของการประชุมระดับตะวันตก

The Suns เอาชนะ Raptors 104-100

The Sun Trident เล่นได้ดีมากในเกมนี้ พอลทำคะแนน 19 คะแนน 6 รีบาวน์และ 8 แอสซิสต์บุ๊คเกอร์ทำคะแนน 16 คะแนน 6 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์และเอย์ตันทำคะแนน 19 คะแนน 9 รีบาวน์ หลังจากชนะเกมนี้ปัจจุบัน Suns มีสถิติชนะ 30 ครั้งและแพ้ 14 ครั้งโดยอยู่ในอันดับที่สองของตะวันตก

ต้องบอกว่า Suns เป็นม้ามืดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตะวันตกในฤดูกาลนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ฤดูกาลที่แล้ว Suns ยังคงเป็นทีมที่รังแกทุกคน แต่ในฤดูกาลนี้ Suns กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในฝั่งตะวันตก อีกครั้งบางที Suns อาจจะไม่ได้แชมป์ในฤดูกาลนี้ แต่Suns จะสามารถเข้ารอบตัดเชือกได้อย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้

Timberwolves 107-101 จรวดย้อนกลับ

สำหรับเกมนี้เราสามารถใช้คำว่า “นักแสดง” เพื่ออธิบายถึง Rockets คุณรู้ไหมว่า Rockets นำ Timberwolves ด้วยเลขสองหลักโดยเหลือเวลาอีกประมาณ 7 นาทีก่อนจบเกม อย่างไรก็ตามในช่วง 7 นาทีที่ผ่านมา Timberwolves เล่นเกมรุก 22-0 และพลิกกลับได้สำเร็จในบัดดล

สำหรับเกมนี้แฟน ๆ บางคนถึงกับพูดติดตลกหลังจบเกม “The Rockets ชนะจริงเพราะแพ้ Timberwolves พวกเขาเข้าใกล้เป้าหมายของตัวเลือกอันดับ 1 ไปอีกก้าวหนึ่งแล้ว” ประโยคนี้อาจฟังดูรุนแรง แต่เป็นความจริงที่ยิ่งใหญ่ เพราะเท่าที่ทราบสถานะปัจจุบันของจรวดมันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของพวกเขาอย่างไม่ต้องสงสัย

The Eagles เอาชนะ Warriors 124-108

ผลบาส nba หลังจากแพ้เกมนี้ Warriors ก็นำเกมที่แพ้รวดสี่เกม สำหรับ Warriors หากพวกเขาต้องการที่จะชนะพวกเขาสามารถทำให้ Curry กลับมาได้อย่างรวดเร็วเพราะมีเพียง Curry เท่านั้นที่สามารถช่วย Warrior ในปัจจุบันได้

ยกตัวอย่างเกมนี้โดยพื้นฐานแล้วไม่มีภัยคุกคามใด ๆ ต่อสามพอยน์เตอร์ของ Warriors หากไม่มี Curry หากปราศจากการคุกคามจากสายนอกของ Curry Warriors ก็เล่นวงในได้น้อยมากไม่เหมือน Warriors เลย

สิ่งที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงคือในเกมนี้กรีนมีเพียง 0 นัดในทั้งเกมและทั้งเกมบวกหรือลบ -23 นี่เป็นไปตามประโยคที่ว่า “ถ้าไม่มี Curry Warriors จะเล่นไม่ได้”

Lakers เอาชนะ Cavaliers 100-86

วิเคราะห์บาส ชัยชนะในเกมนี้เป็นเกมเดียวที่เลเกอร์สชนะในห้าเกมหลัง หนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดของ Lakers ในเกมนี้คือ Harrell ที่มาแทนอย่างไม่ต้องสงสัย ฮาร์เรลเล่น 30 นาที 10 จาก 15 นัด 4 จาก 8 โยนฟรี 24 คะแนน 10 รีบาวน์ 2 แอสซิสต์และ 2 ขโมย แต่แล้วอีกครั้ง

ข่าว LA Lakers แม้ว่า Lakers จะชนะในเกมนี้ อย่างไรก็ตามสำหรับ Lakers วิกฤตของพวกเขายังไม่ผ่านพ้นไป เนื่องจากพวกเขายังไม่ได้ปรับตัวให้เข้ากับเกมโดยไม่มี James และ Davis และยังไม่ได้คิดว่าจะชนะเกมนี้ได้อย่างไรหากไม่มี James และ Davis

ข่าวกีฬาบาส

156 ล้านใน 3 ปี! Curry พลาดโอกาสต่อสัญญาวอริเออร์เงินเดือน 170 ล้านเข้าสู่รอบตัดเชือกได้ยาก

ข่าวกีฬาบาส ในเกมวันนี้ระหว่าง Warriors และ the Eagles Warriors แพ้คู่ต่อสู้ 108 ต่อ 124 และแพ้รวด 4 เกม วิกกินส์มี 29 คะแนน, 7 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์ใน 5 เกมที่ผ่านมาเขาทำได้ 25.8 แต้มและ 7.2 รีบาวน์ยิง 55% จากสนามและ 54.8% จากระยะสามแต้ม แต่วิกกินส์ไม่สามารถนำวอร์ริเออร์สไปสู่ ชัยชนะ.

Curry พลาดการแข่งขัน 7 เกมในฤดูกาลนี้และ Warriors มีสถิติชนะ 1 และแพ้ 6 Curry เล่นใน 39 เกมและมีสถิติชนะ 21 ครั้งและแพ้ 18 ครั้งนอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่า Warriors จะถูกตัดสินโดยสองทีมด้วยหรือ ไม่มี Curry

ก่อนการซื้อขายระยะกลาง Warriors ได้แลกเปลี่ยน Chris กับ Spurs และ Wanamaker ให้กับ Hornets ทำให้เงินเดือนลดลง 4.05 ล้านซึ่งอาจลดภาษีฟุ่มเฟือยของ Warriors ได้ 11 ล้าน

เงินเดือนรวมของ Warriors ก่อนการทำธุรกรรมคือ 173 ล้านและภาษีฟุ่มเฟือย 137 ล้านเงินเดือนรวมในปัจจุบัน 169 ล้านและภาษีฟุ่มเฟือย 126 ล้านตอนนี้ Warriors อยู่ในอันดับที่ 10 ในตะวันตกด้วยการชนะ 22 ครั้ง

การสูญเสีย 35 ครั้ง , 2 ชนะจากสเปอร์ส 8 ในตะวันตกได้ไหมปีนี้เข้ารอบตัดเชือกยาก Warriors สามารถเข้าสู่รอบตัดเชือกได้โดยมั่นใจว่าเป็นหกคนแรกมิฉะนั้น Warriors จะรักษาสถานที่ในรอบตัดเชือกได้ยาก

ถ้า Warriors ยังไม่สามารถเข้ารอบตัดเชือกด้วยเงินเดือน 169 ล้านและภาษีฟุ่มเฟือย 126 ล้านนั่นจะเป็นหุ้นที่น่าหัวเราะของลีกจริงๆ

Lacob เจ้าของ Warriors เคยบอกกับ Curry ว่าเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมในอาชีพที่ จำกัด ของเขา Lacob ก็ทำตามสัญญาของเขาเช่นกัน แต่แม้ว่า Warriors จะใช้จ่ายเงิน แต่ก็ยากที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดี

ห้าปี 201 ล้านของ Curry จะหมดอายุในปี 2565 ในช่วงปิดฤดูกาลปีที่แล้ว Curry และ Warriors สามารถเซ็นสัญญาสามปีสูงสุดที่ 156 ล้านหยวน แต่ในที่สุดทั้งสองฝ่ายก็ไม่สามารถขยายสัญญาได้

มีรายงานว่า Curry ต้องการต่อสัญญาสี่ปี 215 ล้านกับ Warriors ในปีนี้เพื่อให้แน่ใจว่าผลประโยชน์ของเขาจะได้รับประโยชน์สูงสุด แต่เมื่อพิจารณาถึงความเป็นผู้นำทีมของ Curry ในปีนี้ Lacob อาจลังเลเล็กน้อย

สำหรับ Curry มันเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่ไม่ต่อสัญญากับ Warriors เป็นระยะเวลา 3 ปีที่ 156 ล้านหยวนในปีที่แล้วหากการต่อสัญญาสามปี 156 ล้านครั้งของ Curry สิ้นสุดลงในปี 2025 ฤดูกาล 2025-26 ก็จะสิ้นสุดลงเช่นกัน เป็นจุดเริ่มต้นของสัญญาการออกอากาศ NBA ใหม่หนึ่งปีเงินเดือนสูงสุดในเวลานั้นจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ในปี 2568 เอ็นบีเอจะสิ้นสุดสัญญา 9 ปีปัจจุบันที่ 24 พันล้านหยวนคาดว่าเอ็นบีเอจะเซ็นสัญญา 9 ปีมูลค่า 5 หมื่นล้านหยวนขึ้นไปในอนาคตดังนั้นหลังจากปี 2568 ขีด จำกัด เงินเดือนของ ผู้เล่นจะเป็นไปไม่ได้ ในเวลานั้นเงินเดือนประจำปีของผู้เล่นระดับสูงของ NBA อาจสูงถึงมากกว่า 60 ล้านซึ่งจะสูงกว่าเงินเดือนปัจจุบันมากกว่า 50%

หาก Curry กลายเป็นตัวแทนอิสระในปี 2025 แม้ว่าเขาจะเซ็นสัญญาหนึ่งปีมูลค่า 60 ล้านหยวนก็จะไม่เป็นภาระสำหรับ Warriors ด้วยวิธีนี้ Curry สามารถทำเงินได้มากขึ้นแม้ว่าจะเซ็นสัญญาครั้งเดียวก็ตาม

ดังนั้นจึงไม่ฉลาดที่ Curry จะยอมต่อสัญญา 156 ล้านกับ Warriors ออกไป 3 ปีเขาควรจะได้สัญญายาวก่อนเหมือน Davis ปีนี้เขาต้องการต่อสัญญากับ Warriors เป็นเวลา 4 ปี 215 ล้าน และมันอาจจะไม่คุ้มทุนดังนั้น Curry จึงไม่ได้ในปีที่แล้วมันเป็นเรื่องน่าเสียดายจริงๆที่ได้ต่อสัญญากับ Warriors

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *