แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในรอบการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ไม่สามารถคว้าชัยชนะมาได

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ในศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอีกรอบ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่สามารถสร้างชัยชนะได้ หลังจากที่เสมอกับ ลิเวอร์พูลพวกเขาชนะ 3 เกมติดต่อกัน ในทุกรายการและ พวกเขาล้มลงแทบเท้าของ บอร์นมัธ ทันทีที่พวกเขาร้อนแรง

หลังจากนั้น พวกเขาได้รับชัยชนะติดต่อกัน กับ ปาร์ติซานเบลเกรด และ ไบรท์ตัน ก่อนที่พวกเขาจะอุ่นเครื่องพวกเขา แพ้ 3 เกมติดต่อกัน แม้ว่าการสูญเสียใน ยูโรป้าลีก ที่ไปเยือนอัสตา น่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย

แต่ทั้งสองรอบพรีเมียร์ลีกคู่ต่อสู้ อย่างเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด และวิลลาต่างก็ ได้รับการเลื่อนขั้นใหม่ตามปกติมัน คือ ผลกำไร ในแผน แต่ในทั้ง 2 เกม หลังจากขึ้นนำแล้ว พวกเขาถูกคู่ต่อสู้ตีเสมอได้

หลังจากหมุนเกมเยือนเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด กินเวลานานกว่าสิบนาทีเกมเหย้า กับ วิลล่า กินเวลาจริงไม่ถึง 2 นาที หลังจากนั้น 112 วินาทีเขาเสีย บอล ตั้งรับ ด้วยประตูนำเพียงประตูเดียวคุณสามารถเดิมพันมูลค่าสุทธิของคุณ

และเดิมพันว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะได้รับการตีเสมอ หากคุณไม่ระวังผลลัพธ์ ที่แย่กว่านั้นก็ยังมาไม่ถึง

เริ่มต้นที่ หมาป่า กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่สามารถยึดตำแหน่งของพวกเขา ในรอบที่ 6 ของ พรีเมียร์ลีก และเสียไป 12 คะแนน กัดฟันแน่น และ ยืนกรานที่จะชนะตอนนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ควรอยู่ระหว่าง เลสเตอร์ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ซิตี้ แม้ว่าจะสามารถเซฟได้ครึ่งหนึ่ง แต่ก็อยู่ระหว่าง เชลซี และ ท็อตแนม หากไม่มีการชนะสถิติ ที่น่าอับอายต่าง ๆ ก็ปรากฏขึ้น นี่เป็นผลลัพธ์ ที่เลวร้ายที่สุด

ในช่วงเวลาเดียวกันในรอบ 31 ปี ใน 14 รอบแรกทำได้เพียง 18 คะแนนเท่านั้น เรื่องตลกในปีนั้นยังคงใช้ได้ ผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่สามารถเก็บความโปรดปรานได้ เพราะพวกเขาไม่สามารถจับเชือกได้

นั่นเป็นช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด เมื่อเฟอร์กูสันนำทีมความแตกต่าง ก็คือ เฟอร์กูสันนำทีมมาสองปีแล้ว และ โซลสจาเออร์ไม่รู้ว่าเขาจะอยู่รอดได้ถึง 2 ปีหรือไม่

หลังจากขึ้นนำแล้ว การเสียสมาธิได้กลายเป็นต้นแบบ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ รูปแบบการป้องกัน และการจัดการระหว่างมนุษย์ สามารถศึกษา และฝึกอารมณ์ซ้ำ ๆ ได้ในการฝึกอบรม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่สามารถทำเช่นนี้ได้ผู้เล่น และโค้ชต้องรับผิดชอบทั้งคู่

การขาดสมาธิ หรือ การขาดการเตรียมความพร้อมด้านจิตใจอย่าง ต่อเนื่องเป็นสาเหตุของการพลาดโอกาส ในการเป็นนักชกที่ยอดเยี่ยม ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

และเกมป้องกัน Zhong Taxi ไม่ได้เข้าไปในประตู ที่ว่างเปล่า ซึ่งอยู่ห่างจากประตูเมือง Astana 6 เมตรนี่ไม่ใช่เทคนิค

แต่เป็นจิตวิทยา เฉพาะในกรณีที่ ฟุตบอล ไม่สามารถคาดเดาได้อย่างสมบูรณ์ จะเป็นไปได้ทีจะมีการเดินเท้า ที่ไม่ถูกต้องในทันที และโดนปลายปาก

หากสิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งคราว เจ้าหน้าที่ฝึกสอนอาจไม่ได้รับการสำรองข้อมูล แต่มีข้อผิดพลาด ในลักษณะเดียวกัน 6 ครั้ง มีรายการเป้าหมายในการฝึกอบรมหรือไม่ หากโค้ชเน้นย้ำซ้ำ ๆ และผู้เล่นหันมาหูหนวก มันน่าตกใจกว่าการไม่สอน

ในการฝึกอบรมในวันนี้ทุกครอบครัว จะเก็บข้อมูลไว้เป็นจำนวนมาก พบกันครั้งแรก เพื่อดูวิดีโอวิเคราะห์ และอธิบายจากนั้นจึงกลับไปที่ สนามฝึกซ้อม เพื่อฝึกภาคปฏิบัติ ความเป็นไปได้ที่เจ้าหน้าที่ฝึกสอน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดละเลยที่จะตรวจสอบนั้นต่ำมาก

เซรูเมน และ การฝึกอบรมซ้ำแล้วซ้ำเล่า และยังก่ออาชญากรรมอีกไม่ว่าจะ เมื่อลมพัดเข้าหู แม้ว่าลมจะพัดก็ตาม หรือมันมีความเปราะบางทางจิตใจ และลืมเนื้อหาในชั้นเรียนทันที ที่เข้าสู่สนามอดีต คือ ทัศนคติอย่างหลัง คือ คุณภาพ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาจมีความก้าวหน้าในการทำประตู

ทีมปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีคุณสมบัติปานกลาง และมีแสงวูบวาบเป็นครั้งคราว ใน 21 เกมพวกเขา 4 คนไม่ทำประตู และทำประตูได้ 30 ประตู มีการต่อสู้ทางกีฬาเตะลูกเตะยาวส่วนหัว

และความก้าวหน้า ของแต่ละบุคคลจากมุมมองนี้ กิจวัตรที่โค้ชจัดให้มีบทบาทอย่างหนึ่ง สิ่งที่ขาด คือ ความสามารถของแต่ละบุคคล ในการตัดสินใจเกม

เมื่อทั้งทีมตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า ไม่มีใครน่าไว้วางใจ และควรค่าแก่การรอคอย Liverpool มี Mane , Manchester City มี De Bruyne , Leicester City มี Vardy , Tottenham มี Sun Xingmin และ Kane

คุณจะรู้สึกได้ว่าประตูอยู่ในวินาทีถัดไปเ มื่อคุณเห็นพวกเขาแย่งบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ใครคือความมั่นใจ ในสายตาของแฟน ๆ จนถึงตอนนี้แรชฟอร์ดยิงไปแล้ว 11 ประตูคุณมั่นใจในตัวเขาแค่ไหน

หลังจากทำประตูได้สองประตูในรอบแรกพวกเขาก็กินไข่เป็ดในสามเกมถัดไปหลังจากยิงจุดโทษกับเลสเตอร์ซิตี้พวกเขาพลิกกลับใน 5 เกม โดยไม่มีประตู บ่อยครั้งหลังจากแรชฟอร์ดทำประตูปฏิกิริยาแรกของแฟน ๆ หลายคน

คือ เสียโอกาสมากมายที่จะได้มา สภาพของแรชฟอร์ดดีขึ้นอย่างแน่นอน นี่คือ ผลของการคัมแบ็กของ Martial แต่ก็ยังมีช่องว่างจากความคาดหวังอยู่มาก

หากแรชฟอร์ดถูกจ้องจนตาย หรือ อยู่ในสภาพย่ำแย่คนอื่น ๆ ก็ไม่สามารถนับมันได้มากกว่านี้ ผู้คนเพียงเห็นผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ไม่เห็นการปรับปรุง

และพัฒนาที่ชัดเจน อธิบายว่าอย่างไร ความถนัดก็ห่วยแม้ฝึกรบจริงก็ยังไม่มีประกาย และผู้เล่นที่มีพรสวรรค์สูงเหล่านั้น ก็ร้อนแรงอย่างรวดเร็ว หลังจากการอุ่นเครื่องเล็กน้อย

ประสิทธิภาพที่ไม่ดีเป็นโรคติดเชื้อ ที่จะส่งผลกระทบต่อผู้มาใหม่ ที่เพิ่งเข้าร่วม แม็กไกวร์ทำผิดพลาดในรอบ 4 นัดสุดท้าย ของพรีเมียร์ลีกการทำเครื่องหมายไม่แน่นการคาดการณ์ ไม่เพียงพอ และการแก้ไขยังไม่เพียงพอ Wan Bisaka ยังแสดงอาการผิดพลาดติดต่อกัน

มีเพียงเจมส์เท่านั้น ที่ยังคงรักษาความแข็งกร้าว และแรงจูงใจตั้งแต่เข้าร่วม บางทีเจมส์อาจรับบทเป็นผู้นำ ในสนามในอนาคตตอนนี้ เขาไม่มีคุณสมบัติ และความกล้าหาญ เขาต้องการเพื่อนร่วมทีมเพื่อเป็นผู้นำ และช่วยเหลือไม่ใช่ทางอื่น

คุณไม่สามารถเรียกรถพยาบาลได้แม้ว่าคุณจะผูกสองรอบก็ตาม สถานการณ์ยังคงมีที่ว่างสำหรับความรอด จากอันดับที่ 5 ถึง 11 ในอันดับมีช่องว่างเพียง 2 คะแนน การจัดตารางคริสต์มาสที่ดีถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ

ที่ด้านหน้ามาโครแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องทำงานในช่วงฤดูหนาว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ หรือเช่าการฉีดเลือดใหม่ เป็นเงื่อนไขที่จำเป็น เมื่อผู้มาใหม่เข้าร่วมคุณจะสามารถกำจัดไม้เน่าเสียที่ไม่คู่ควร และไร้ความสามารถเหล่านั้น และป้องกันการแพร่กระจาย และการขยายตัวของความธรรมดา

และความเกียจคร้าน หากป็อกบาและแม็คโทมิเนย์กลับมาเร็ว ก็จะช่วยกำหนดการคริสต์มาสได้เช่นกัน ว่ากันว่าแมนฯ ยูไนเต็ดจงใจวางแผนซื้อประตูซ้าย เพราะแบรนดอนวิลเลียมส์ทำผลงานได้ดี ฉันหวังว่านี่จะเป็นข่าวลือ

มิฉะนั้นการสร้างใหม่จะเป็นการพูดที่ว่างเปล่า เซเรน่ามีผลงาน อย่างไรก็ตามเขายังเด็กเกินไปที่จะเติมเต็มสุญญากาศของผู้เล่นตัวจริง ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด การฝึกซ้อมเยาวชนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ไม่สามารถกอบกู้ฤดูกาลนี้ ได้มันไม่ใช่การคาดเดาอีกต่อไป แต่เป็นผลลัพธ์เชิงประจักษ์ หาก Solskjaer มองไม่เห็นสิ่งนี้อย่างชัดเจนแสดงว่า ระดับของเขามีปัญหา ไม่ใช่ความฉลาดทางอารมณ์

ติดตามข่าว กีฬา : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *