เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะดีกว่า เลสเตอร์ซิตี ได้หรือไม่ ?

เวสต์แฮม

การปล้นคนรวยและคนจนของ เวสต์แฮม ดีกว่า เลสเตอร์ ในอนาคตไกลกว่าเลสเตอร์ได้หรือไม่? อัพตัน ปาร์คสเตเดี้ยม อำลาเวสต์แฮมเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3-2 เก็บ 3 แต้มแพ้อีกครั้งไม่มีการปรับปรุงอันดับของตัวเองอย่างมีนัยสำคัญ แต่โดยพื้นฐานแล้วทำลายความหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการแซงแมนเชสเตอร์ซิตี้ และกลับสู่แชมเปี้ยนส์ลีก นี่ก็เป็นไปตามสปอยล์ของทีมเช่นกันโดยเฉพาะบทคนเก่งของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เวสต์แฮม

เวสต์แฮม จะดีกว่า เลสเตอร์ ได้หรือไม่ ?

เวสต์แฮมยูไนเต็ดเคยทำลายตำแหน่งแชมป์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 ครั้งในบ้านครั้งหนึ่ง ชนะ 1-0 ในฤดูกาลที่แล้วของพรีเมียร์ลีกเก่า และอีกรายการคือเสมอกับปีศาจแดง 0-0 ในรอบสุดท้ายของ ฤดูกาลที่ 3 ของพรีเมียร์ลีก ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่ใช่เรื่องของตัวเองพวกเขาปฏิเสธแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างกะทันหัน และทำชุดแต่งงานสำหรับพิธีราชาภิเษกของลีดส์ยูไนเต็ด และแบล็กเบิร์นตามลำดับ ความพ่ายแพ้ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในครั้งนี้ก็เหมือนกับเมื่อ 24 ปีที่แล้วมันคือการแข่งขันที่แต่งหน้าทั้งคู่ได้พบกับการเลื่อนตารางลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับแฮมเมอร์เนื่องจากงานบอลถ้วยมันเป็นแค่เวสต์แฮม ต้องรวบรวมที่นั่งในยูโรป้าลีกให้ได้ และคว้าชัยชนะด้วยความมั่นใจ ซึ่งแตกต่างจากในอดีตอย่างสิ้นเชิงมันทำร้ายคนอื่น และทำร้ายตัวเอง

ชัยชนะครั้งนี้ถือเป็นการสิ้นสุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสังหารมังกรของเวสต์แฮมในฤดูกาลนี้ ในอันดับ 5 อันดับแรกก่อนเวสต์แฮม และลิเวอร์พูลตามหลังเขาไม่รอดเมื่อพวกเขาเล่นกับมันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำสถิติเสมอ 2 แพ้ 1 ใน 3 เกมก่อนหน้านี้หลังจากทั้งหมดปีศาจแดงไม่สามารถรอดพ้นชะตากรรมได้ ของการสูญเสีย ราคาที่จ่ายสูงกว่าความล้มเหลวที่เป็นไปได้ก่อนหน้านี้มาก

เลสเตอร์ครองตำแหน่งในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ และได้รับการยกย่องอย่างสูงจากอุตสาหกรรม และความคิดเห็นของสาธารณชนฤดูกาลนี้ยาวนาน และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะยึดติดกับจุดจบ แต่อย่าลืม: แชมป์ใหม่มีโชคที่คนอื่น ๆ ไม่เคยมีคู่ต่อสู้มาก่อนถ้วยหยุดเร็ว และมุ่งเน้นไปที่การส่งผลกระทบต่อพรีเมียร์ลีกกำลังหลักผู้เล่นตัวจริงโดยทั่วไปยังคงอยู่โดยมีการลดขนาดเป็นครั้งคราว ซึ่งอาจแบน หรือติดลบ เมื่อดูจากสถิติของทั้ง 2 ทีมที่ต่อสู้กับทีมที่แข็งแกร่งเวสต์แฮมสมควรได้รับการยอมรับ และยกย่องมากกว่านี้ เวสต์แฮมลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 12 เกมกับ 6 ทีมที่แข็งแกร่งชนะ 7 เสมอ 4 และแพ้ 1 ทำคะแนนได้ 25 คะแนนความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวปรากฏในไวท์ฮาร์ทเลนส่วนเลสเตอร์เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 2 รอบปีที่แล้ว เลสเตอร์ผลงานชนะ 4 เสมอ 4 และแพ้ 3 (รอบที่แล้วเชลซี) สะสมได้ 16 คะแนน ในคัพเวสต์แฮมยังเล่นเกมมากกว่าเลสเตอร์ และมีคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งมากขึ้นเอฟเอคัพสัมผัสลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และลีกคัพแพ้เลสเตอร์ในช่วงต่อเวลาส่วนสุนัขจิ้งจอกถูกแข่งขันใหม่ในรอบที่ 3 ของเอฟเอคัพท็อตแนม ตกรอบ และหลังจากผ่านเวสต์แฮมในลีกคัพพวกเขาแพ้ฮัลล์ซิตี้ในการเตะลูกโทษ คำเตือนที่เป็นมิตร: ผลงานของลิเวอร์พูลในคัพดีกว่าพรีเมียร์ลีกโดยทำได้ 2 รอบชิงชนะเลิศ แต่เอฟเอคัพถูกเวสต์แฮมตกรอบ 4 แมตช์ระหว่าง 2 ไลน์, 3 แพ้ และ 1 เสมอกัน, มีกำไร และขาดทุน เป็น 1 ต่อ 7 ไม่ว่าจะเป็นโรเจอร์ส หรือคล็อปป์ผมไม่สามารถช่วยบิลิชได้

ความแตกต่างระหว่างเวสต์แฮม และเลสเตอร์คือ 18 คะแนนเมื่อ 16 ปีที่แล้วนี่คือความแตกต่างระหว่างแชมป์ พรีเมียร์ลีก และรองชนะเลิศอดีตแพ้ 4 เกมมากกว่าผู้เล่นพรีเมียร์ลีกคนใหม่ และดึงอีก 3 ครั้งจิตวิญญาณของ ทีม Payer ได้รับบาดเจ็บในรอบที่ 12 การขาดไป 7 นัดของลีกนำไปสู่การเสมอ 5 ครั้ง และแพ้ 1 ครั้งสำหรับเวสต์แฮมในช่วงเวลาเดียวกันในช่วงเวลาเดียวกันเลสเตอร์มีสถิติชนะ 4 เสมอ 1 และแพ้ 1, พิเศษ 8 คะแนน ช่องว่าง 8 แต้มเป็นเรื่องยากมากที่จะเอาชนะสำหรับทีมที่ล้าหลังหลายทีมท็อตแนม และเลสเตอร์รักษาระหว่าง 5 ถึง 8 แต้ม แต่ท้ายที่สุดก็ล้มเหลวในการย่อย และก้มศีรษะ เมื่อ Paye ได้รับบาดเจ็บเวสต์แฮมอันดับ 6 และเลสเตอร์อยู่อันดับ 3 ใน 7 รอบต่อไปนี้เลสเตอร์วิ่งขึ้นสู่อันดับสูงสุดของรายการ และไม่ต่ำกว่าอันดับที่ 2 เวสต์แฮมตกไปอยู่ที่ 10 เมื่อม้าดำทั้ง 2 เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนพวกเขาแยกทางกัน

ฟ็อกซ์ทำประตูได้ 67 ถึง 35 ประตู และสถิติที่ใกล้เคียงกันของเวสต์แฮมคือ 64 ต่อ 49 ความสามารถในการทำประตูเกือบเท่ากัน แต่พวกเขาเสียประตูมากกว่าแชมป์พรีเมียร์ลีกคนใหม่ถึง 14 ประตูสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงเหตุผลที่แฮมเมอร์มีคะแนนสูงสุด จำนวนที่นั่งในยูโรป้าลีกฤดูกาลนี้

การป้องกันการขึ้น และลงนั้นยอดเยี่ยมเกินไปทีมเสมอ 4 เกมติดต่อกันในรอบสุดท้าย 4 ครั้งเป็นผู้นำ และไม่สามารถต้านทานการโต้กลับของคู่ต่อสู้ได้ และท้ายที่สุดแล้ว แพ้ 8 คะแนนติดต่อกัน อาการบาดเจ็บของผู้จ่ายเงินความล้มเหลวในช่วงปลายฤดูกาล และเกมถ้วยอีกแปดเกม (รอบคัดเลือกยูโรเปียนคัพนำไปสู่ฤดูกาลเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม) คือความแตกต่างระหว่างเวสต์แฮม และเลสเตอร์

ในเกมนี้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เวสต์แฮมยูไนเต็ด ก็เกือบจะแพ้ชนะเนื่องจากปัญหาเดียวกัน หลังจากที่นิโคลัสเป็นผู้นำทีมเจ้าบ้านมีโอกาสที่ยอดเยี่ยม 3 ครั้งในการขยายผล และสร้างชัยชนะ แต่น่าเสียดายที่เดเคอาแก้ปัญหาการเล่นคนเดียวของแครอลได้หัวของนิโคลัสอยู่ใกล้แค่เอื้อม และส่วนหัวของอันโตนิโอก็หลุดออกไปอีกครั้ง อันดับแรก. การต่อสู้ไล่ตาม 2 ประตูติดต่อกันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเกือบจะเห็นแสงแห่งความสำเร็จของการลอบโจมตี

แต่ไม่สามารถต้านทานการทดสอบการโจมตีทางอากาศของเวสต์แฮมอันโตนิโอ และเรดประสบความสำเร็จด้วย 2 หัว และเสีย 3 คะแนน บิลิชหัวหน้าโค้ชตื่นเต้นมากหลังจบเกม และน้ำตาคลอเบ้า: “นี่เป็นคืนพิเศษเราอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมากนี่ไม่ใช่แค่เกมเท่านั้น แต่ยังไม่ใช่แค่ชัยชนะเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่ง ของประวัติศาสตร์ด้วย ของทีมในที่สุดเราก็จะบอกลาบ้านเกิดอันเป็นตำนานนี้ได้หากคุณเป็นกรรมการคุณต้องบันทึกเกมนี้ไว้ในบันทึกประวัติศาสตร์คุณต้องเล่นกับสโมสรที่ใหญ่ที่สุด และคุณต้องมี ฉากมหัศจรรย์ 5 ประตูนี่คือเทพนิยาย “

ทิ้งปาฏิหาริย์ของเลสเตอร์ในฤดูกาลนี้ในฤดูกาลอื่น ๆ ค้อนหรือสุนัขจิ้งจอก ตัวใดมีแรงจูงใจ และเงื่อนไขในการพัฒนาที่ยั่งยืนมากกว่ากัน ? 10 ปีที่แล้วเวสต์แฮมเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศเอฟเอคัพ แต่น่าเสียดายที่แพ้การเตะที่น่าตกใจของเจอร์ราร์ดอยู่อันดับ 9 ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ 7 คะแนน ( สูงสุด 10 คะแนน ) น้อยกว่าฤดูกาลนี้ในรอบสิบปีที่ผ่านมา อันดับเฉลี่ยของเวสต์แฮมอยู่ที่ประมาณ 10 และเคยตกชั้นไปแล้ว 1 ครั้ง
แต่กลับมาอีกครั้งในปีถัดมาเลสเตอร์ห่างจากพรีเมียร์ลีก 10 ปี และเคยตกชั้นในลีก เวสต์แฮมย้ายไปลอนดอนโบวล์ในฤดูกาลหน้าด้วยความจุ 60,000 หรือเกือบ 2 เท่าของสนามฟุตบอลเลสเตอร์คิงพาวเวอร์สเตเดียมไม่ว่าจะพิจารณาจากที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ หรือภูมิหลังโอกาสของเวสต์แฮมก็มีแนวโน้มที่ดีกว่าสุนัขจิ้งจอก

หลังจากยึดมั่นในอัพตันพาร์คมา 112 ปี และเล่น 2,398 เกมทั้งใหญ่ และเล็กเวสต์แฮมไม่เคยสัมผัสแชมป์ลีกสูงสุดเลยโชคจะดีขึ้นในอีก 99 ปีข้างหน้าหรือไม่? “We Always Blow Bubbles” เป็นเพลงประจำทีมของเวสต์แฮมที่มีการปฏิเสธตัวเองและ ความขุ่นเคืองอย่างทำอะไรไม่ถูกใน London Bowl ฟองสบู่จะกลายเป็นลูกบอลเฉลิมฉลองหรือไม่? แล้วจะสามารถดีกว่าเลสเตอร์ในอนาคตไกลกว่าเลสเตอร์ได้หรือไม่?

ติดตาม ข่าวกีฬา น่าสนใจ ต่าง ๆ ที่ : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *