ในอาร์เซนอล ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง เป็นผู้ยิงจุดโทษอันดับหนึ่งของทีม

ในอาร์เซนอล

ในอาร์เซนอล ฤดูกาลที่แล้วกองหน้าชาวกาบองพลาดจุดโทษในเกม ดาร์บีลอนดอนเหนือ และพลาดโอกาสในการสังหารท็อตแนมในลีก ถึงสองครั้งคุณภาพของการเตะลูกโทษของเขา ถูกตั้งคำถามจากโลกภายนอก อย่างไรก็ตามหลังจากคว้ารางวัลรองเท้าทองคำ พรีเมียร์ลีก

ตำแหน่งกองหน้าของทีมก็ไม่มั่นคง อย่างไรก็ตามในเกมกระชับมิตรกับเรอัลมาดริด เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง ได้ให้ลูกโทษกับเพื่อนร่วมทีมของเขา นั่นคือ อาแล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ต คู่หูกองหน้าของเขา

โดยทั่วไปเพื่อหลีกเลี่ยงข้อพิพาทระหว่างผู้เล่น เนื่องจากการเตะลูกโทษในการแข่งขันปกติหลายทีม จะกำหนดลำดับการเตะลูกโทษที่เป็นที่รู้จักโดยทั่วไป ฌองฮยอนผู้ยิงจุดโทษอันดับหนึ่งของเดอะกันเนอร์ส ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เว็บไซต์ อย่างเป็นทางการของอาร์เซนอลเตือนแฟนๆ หลังเกม ครั้งสุดท้ายที่สถานการณ์นี้ เกิดขึ้นคือในเกมกับสโต๊คเมื่อ ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง ต้องการช่วยให้ อาแล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ต ฟื้นความมั่นใจในการเตะลูกโทษโดยเร็ว

อย่างไรก็ตามเกมนี้ กับเรอัลมาดริด ดูเหมือนว่าลากาแซตต์เพียงแค่ต้องการรับจุดโทษ ที่เขาได้รับในครั้งนี้ เพื่อเปลี่ยนโอกาสในการโจมตีนี้ ให้เป็นประตูได้สำเร็จ แฮร์ริสผู้สื่อข่าวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ของทีมกล่าวว่าแม้ว่า จุดโทษนี้จะเป็นประตูที่น่าตื่นเต้น

แต่ก็เป็นรางวัลที่ลากาแซตต์สมควรได้รับในเกมนี้ แม้ว่าลูกโทษนี้จะพุ่งเข้าทางด้านซ้าย และด้านขวาก่อนที่ตาข่ายจะโพสต์ประตู แต่กองหน้าชาวฝรั่งเศสก็ ยังคงคู่ควรกับเป้าหมายนี้ เขาและกองหน้าของ ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็องประสานงานกันในครึ่งแรกก็สะดุดตาเช่นกัน

ในสองสามเกมก่อนหน้านี้ เนื่องจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของ ฃวัยรุ่นที่ได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมของเกมนี้ โลกภายนอกได้เริ่มพูดคุยถึงตัวแปรของตำแหน่ง กองหน้าของอาร์เซนอล ในฤดูกาลหน้า งานแถลงข่าวก่อนหน้านี้ของ อูไน เอเมรี จะวางตำแหน่งแทน แดนนี เวลเบก เขาจะเข้ารับตำแหน่งอย่างรวดเร็ว และแทนที่ ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง หรือ อาแล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ต ในผู้เล่นตัวจริงหรือไม่

หลังจากการแข่งขันกับเรอัลมาดริด อูไน เอเมรี ยังยืนยันอีกครั้งถึงประสิทธิภาพของคู่หูของ ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็องและ อาแล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ต แต่ยังชี้ให้เห็นว่าการแข่งขันกองหน้าของอาร์เซนอล ในฤดูกาลใหม่จะค่อนข้างยืดหยุ่นมากขึ้น

พันธมิตรของพวกเขามีประสิทธิภาพดีมาก เสมอหากพวกเขาเล่น ในเวลาเดียวกันเราสามารถเล่นกลยุทธ์เดินหน้าเดี่ยว หรือเดินหน้าสองครั้ง และพวกเขายังสามารถเล่นเป็นฝ่ายซ้ายทางซ้าย หรือขวาอย่างไรก็ตามสิ่งที่เราต้องการในตอนนี้คือการเสริมสร้างพลังของแดนหน้า และปล่อยให้พวกเขา ความสามารถในการทำคะแนนก็ดีขึ้นอีก

นอกเหนือจากความเป็นไปได้ ที่จะได้รับผลกระทบจากตำแหน่งบนของ แล้วโลกภายนอกยังคาดเดากันมานานแล้วว่า อาร์เซนอลซึ่งขาดเงินโอนในช่วงซัมเมอร์นี้ จะขาย ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง เป็นเงินสดหรือไม่ ในเรื่องนี้ อูไน เอเมรี กล่าวว่าการขาย ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง เป็นเงินสดไม่ได้อยู่ในการพิจารณาของเขาเอง อย่างน้อยตอนนี้ ฉันไม่ได้พิจารณาแผนแบบนี้ เลยไม่ใช่เลยเราพอใจกับ ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง มากและเราก็ ฉันไม่อยากขายเขาด้วย

อย่างน้อยตอนนี้ อูไน เอเมรี ยังคงใช้ ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง ซึ่งสวมรองเท้าบู๊ตสีทองของพรีเมียร์ลีก เป็นแกนนำในการเป็นกองหน้าของทีมโค้ช สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล เชื่อว่าการแก้ปัญหาหลัก 2 ประการในการแก้ปัญหาเกมรุกของทีมคือการเสริมสร้างการพัฒนาของปีก

หรือเสริมความแข็งแกร่ง ในตำแหน่งกองกลางของทีม ทำงานควบคู่กับตำแหน่งกองหน้า แต่แกนหลักของแผนทั้งสองนี้ คือการเพิ่มประสิทธิภาพเป้าหมายของ ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง ตอนนี้เราอาจต้องการปีกที่มีความสามารถแบบตัวต่อตัวที่โดดเด่นหรืออย่าง เมซุท เออซิล

กองกลางที่สามารถถอนบอล และให้ทีมควบคุมบอลได้เกมมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และสถานการณ์อาจแตกต่างกันไป ในทุกช่วงเวลาของทุกเกม แต่สำหรับ ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง เขาสามารถเล่นตำแหน่งที่แตกต่างกัน และสร้างการผสมผสานแนวรุกที่แตกต่างกัน กับเพื่อนร่วมทีมที่แตกต่างกันการผสมผสานเหล่านี้ สามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดี สำหรับเราเขาคือสินทรัพย์

ในอาร์เซนอล การยืมตัวของ ดานี่ เซบายอส ดำเนินไปอย่างราบรื่น

หลังจากมีข่าวลือกับอาร์เซนอลมาหลายสัปดาห์ในที่สุด ดานี่ เซบายอส ผู้เล่นของเรอัลมาดริดก็มาถึงลอนดอนและเข้าร่วมอย่างเป็นทางการ ในฐานะผู้เล่นแบบยืมตัวเพื่อสัญญาเช่าหนึ่งฤดูกาล หลังจากการทำธุรกรรมเงินกู้ ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการสื่อก็เริ่มวิเคราะห์

และประเมินความสำคัญของการลงนามครั้งสำคัญครั้งแรกของมือปืน ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล และสโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริด ได้พบกันในนัดกระชับมิตรในช่วงเวลาสำคัญก่อนที่ข้อตกลงจะเสร็จสิ้น และในนัดนี้

ในอาร์เซนอล

สโมสรฟุต บอล เรอัลมาดริด ได้ร่วมมือกับ มาร์โก อาเซนซิโอ ออกจากสนาม ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้ยังทำให้ข้อตกลงเกิดความสับสนอีกครั้ง โลกภายนอกรู้สึกว่าเรอัลมาดริด จะมีความเป็นไปได้ที่จะระงับการยืมตัวของเซบอลอสหลังจากได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นแม้กระทั่งกุนซือของกันเนอร์สเอเมรี่หลังจบเกมน้ำเย็นก็เริ่มไหลริน นี่อาจเป็นข่าวร้ายทั้งสำหรับเรอัลมาดริด และอาร์เซนอลผมไม่รู้ว่าอาการบาดเจ็บนี้ จะเปลี่ยนแปลงอะไรหรือไม่ผมไม่รู้

อย่างไรก็ตามหลังจากเกมไม่นานมีข่าวจาก สกายทีวี ว่า ดานี่ เซบายอส มาถึงลอนดอนเพื่อเริ่มการตรวจร่างกาย การบาดเจ็บของ มาร์โก อาเซนซิโอ ดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ ต่อธุรกรรมการเช่าที่จัดตั้งขึ้น สื่อยังได้เริ่มวิเคราะห์บทบาทที่วัยรุ่นชาวสเปน จะเล่นที่อาร์เซนอลในฤดูกาลหน้า

ผู้บรรยายของ สกายทีวี นิค ไรท์ เชื่อว่าตอนนี้ สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ต้องการ ดานี่ เซบายอส เพื่อปรับปรุงเกมรุกของทีมทันที หลังจากเข้าร่วมแบบยืมตัว ดานี่ เซบายอส เล่นได้อย่างสบายมากในตำแหน่งที่ 10 และตอนนี้เขาอยู่ในตำแหน่งนี้เมื่อเทียบกับ เมซุท เออซิล อูไน เอเมรี อาจชอบ ดานี่ เซบายอส ในเรื่องนี้ ตำแหน่ง

แต่พื้นที่ที่เขาชื่นชอบ ในการทำกิจกรรมควรอยู่ในพื้นที่ด้านหลังของแดนหน้า ซึ่งเป็นหัวใจของกองกลางเพราะตอนนี้ อาร์เซนอล คือสิ่งที่จำเป็นคือต้องพึ่งพาบอลมากขึ้น และการเลี้ยงลูกเพื่อกดขี่ คู่ต่อสู้ในเกม สถิติของอาร์เซนอลในฤดูกาลที่ผ่านมา มีความผันผวนและการลดลงที่ชัดเจนที่สุด คือข้อมูลการเลี้ยงลูกของพวกเขา

เราต้องรู้ว่าในฤดูกาล 2014-15 ข้อมูลการเลี้ยงบอลของ สโมสร ฟุตบอล อาร์เซนอล ยังคงสูงที่สุดในพรีเมียร์ลีกหลังจากนั้นสถิติ และอันดับของพวกเขาในด้านนี้ ก็ค่อยๆลดลง ในฤดูกาล 2016-17 พวกเขาตกไปอยู่ที่สาม ในพรีเมียร์ลีกในการจัดอันดับนี้

ในฤดูกาลที่แล้วของเวนเกอร์ข้อมูลการเลี้ยงลูกของ สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล สามารถอยู่ในอันดับกลางของพรีเมียร์ลีก (อันดับที่ 9) เท่านั้นในฤดูกาลที่แล้วพวกเขา อยู่ในอันดับนี้ หล่นไปอีก 3 แห่งใน Premier League และรั้งอันดับที่ 12 เท่านั้น ในแง่ของการสร้างโอกาส โดยเฉลี่ยต่อเกมฤดูกาลแรกของ อูไน เอเมรี ก็แย่เช่นกันอันดับของพวกเขา ในพรีเมียร์ลีก (11) ผลงานและอันดับในลีกสอดคล้องกับประสิทธิ ภาพการเลี้ยงลูก

ในฤดูกาล 2014-15 อาร์เซนอลมีการเลี้ยงบอลเฉลี่ย 16 ครั้งต่อเกมซึ่งเป็นสองเท่าของฤดูกาลที่แล้ว (8 ครั้ง) นิคไรท์ชี้ให้เห็นว่าสถิติที่ตกต่ำลงนี้ เป็นปัญหาของอาร์เซนอลในตอนนี้ หลังจากสูญเสียความสามารถในการเลี้ยงลูก โดยรวมพวกเขาไม่สามารถสร้างแรงกดดันอย่างต่อเนื่อง

ในรูปแบบของคู่ต่อสู้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ฝ่ายตรงข้าม เจาะผ่านการขโมยได้ จังหวะก่อโต้ และเมื่อฝ่ายตรงข้ามพยายามใช้ เพื่อข่มตัวเองในสนาม สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล มักจะไม่มีอะไรทำ วัตฟอร์ดซึ่งมีผู้เล่นน้อยกว่าหนึ่งคนในสนามเมื่อฤดูกาลที่แล้ว สามารถสร้างความได้เปรียบเหนืออาร์เซนอล เกือบเต็มสนามปัญหาของเดอะกันเนอร์ส ในเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าตกใจ

ไรท์ ชี้ให้เห็นว่า ดานี่ เซบายอส คือคำตอบสำหรับคำถามของ สโมสรฟุตบอล อาร์เซนอล สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล แนะนำ ลูกัส ตอร์เรย์รา และมัตเตโอ เกนดูซี ในตำแหน่งกองกลางในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะอดีต ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการป้องกันของทีมในตำแหน่งกองกลาง แต่ ดานี่ เซบายอส สามารถนำสิ่งที่แตกต่างมาสู่ทีมได้ ทักษะที่ครอบคลุมของชาวสเปนจะช่วยปรับปรุงการคุมมิดฟิลด์ของอาร์เซนอลได้อย่างมาก และในไม่ช้าเขาก็จะฉายแววในพรีเมียร์ลีก

ติดตามข่าวสารกีฬาต่างๆ : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *