Chelsea เป็นทีมที่มีผลงานดีที่สุด ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

Chelsea

Chelsea เป็นทีมที่มีผลงานดีที่สุด ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

วันนี้ทาง grade3 นำข่าวจากทีม สโมสรฟุตบอลเชลซี มาให้ทุกท่าน ติดตามกัน : Chelsea เมื่อควอเตอร์ของรอบแรก ของการแข่งขัน 2 วัน ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ในช่วงกลางสัปดาห์สิ้นสุดลง

ความหวังของแต่ละทีม ในการเลื่อนชั้นจะถูกตัดสิน โดยทั่วไป แม้ว่าจะไม่มีการเสมอกัน ในการแข่งขันทั้ง 4 ครั้ง แต่ชัยชนะครั้งแรกจากทั้ง 4 ได้รับทีม เท่าที่ทีมมีความกังวล เชลซีนำโดยทูเชล เป็นทีมที่มีผลงานดีที่สุด ในทุกด้านอย่างไม่ต้องสงสัย ในการแข่งขัน 4 นัด มีเพียงเชลซีเท่านั้นที่ชนะ และได้ศูนย์แผ่น และมีระยะห่างจากคู่แข่ง 2 ประตู

นอกจากรอบแรกแล้ว ยังเป็นเกมเยือนด้วย ความได้เปรียบนี้ อาจกล่าวได้ว่าสิงห์บลูส์ทำไปแล้วหนึ่งลูก ก้าวเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก IV ประตูที่แข็งแกร่ง เมาท์ต่อฟอร์มเก่ง ในทีมชาติชิลเวลล์ ยังยิงคนเดียว 2 ประตู

ระดับนานาชาติ จากทรีไลออนส์ ช่วยให้เชลซีเอาชนะปอร์โต้แชมป์ซูเปอร์ลีกโปรตุเกส 2 ต่อ 0 ผู้เล่นตัวจริง 3421 คน เดิมผลการแข่งขันเปลี่ยนจาก 2ต่อ5 เป็น 2ต่อ0 ทูเชลจบเกมที่ 13 นับตั้งแต่เขาเป็นโค้ชเชลซี

สิ่งสำคัญ คือต้องรู้ว่ากุนซือชาวเยอรมัน ใช้เวลาเพียง 16 เกม ด้วยบทเรียนที่ได้รับ จากเวสต์บรอมในยุค ลีกในการแข่งขันครั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงทางยุทธวิธีของทูเชล ได้ผล และการป้องกัน และการตอบโต้ ของยุทธวิธีต่อต้านการปลอมแปลง

ถูกนำมาใช้อย่างรุนแรง ประการแรกการยิง 12 นัด ของปอร์โต้ล้มเหลว ในการเปลี่ยนเป็นประตูประการที่2 การยิงของเชลซีเป็นเพียงครึ่งหนึ่ง ของปอร์โต้ และ3นัด นั้นเปลี่ยนเป็นสองประตู

ด้วยการที่อัลลาร์ดิส นำเวสต์บรอม มาเอาชนะอัญมณีของเชลซี ปอร์โต้จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเรียนรู้จากสิ่งนี้ทูเชลพบวิธีแก้ปัญหานี้มานาน ก่อนเริ่มเกม โดยเผชิญหน้ากับปอร์โต

เช่นเดียวกับเวสต์บรอม กุนซือชาวเยอรมัน เพิ่มความยืดหยุ่นของทีม ในแดนหลัง ซึ่งช่วยลดความกดดัน ในการครองบอลของจอร์จินโญ่ และโควาซิช ในตำแหน่งคู่ที่6โดยตรง ทำให้สิงห์บลูส์สร้างราชินีเลือดเหล็กขึ้นมาใหม่

ในเกมบางครั้งสิงห์บลูส์ มีกองหลังตัวกลาง3คน และบางครั้งกองหลัง 5 คน ในอีกด้านหนึ่งพวกเขาแก้ไขการกดขี่ของคู่แข่งของเชลซี ในขณะที่ถือบอล ในทางกลับกัน

พวกเขาจำกัดการรุกของปอร์โต้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีความมั่นคง ของแดนหลังด้วย ทำให้เมนดี้กลายเป็นผู้รักษาประตูอีกครั้ง 5 นัดของปอร์โต้ล้มเหลว ในทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เมนดี้เอาชนะนาวาสของปารีสได้สำเร็จ

ในครึ่งแรกของเกมปอร์โต้ และเวสต์บรอม ต้องเผชิญหน้ากับเชลซีเหมือนกัน ตราบใดที่เชลซีครองบอล ในตำแหน่งที่ 6 มันก็เกิดการล้อมพื้นที่อย่างรวดเร็ว ในแคมเปญนี้

การปรับรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของทูเชล นั้นมีประโยชน์มาก ตัวเลือกสำหรับกองหลังตัวกลา งคือคริสเตนเซ่น ชาวเดนมาร์ก และวิงแบ็คซ้ายคือชิลเวลล์ ทั้งสองคนนี้ ถูกเปรียบเทียบกับสุดสัปดาห์ ในลีกอลอนโซ่ และพี่เขยชนะ น้องข้อดีของการเป็นน้อง คือวิ่งได้ครอบคลุมสนาม

อย่างต่อเนื่องจะยาวนานขึ้น ผ่านการวิ่งที่แพร่หลายทั้งสองฝ่าย กองกลางของชื่อสร้างจุดติดต่อ การปรับตัวอีกอย่างของโค้ชชาวเยอรมัน คือแนวรับไม่กระตือรือร้น ที่จะหากองกลาง

แต่ตอนนี้บอลถูกย้ายไปที่ปีกของรีสและชิลเวลล์ทำให้จำนวนการครอบครอง ของจอร์จินโญ่ และโควาซิชลดลง และก้าวไปข้างหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับความกดดันที่สูงอย่างต่อเนื่อง ของผู้เล่นหลัก กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ จะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างมากต่อทีม

Chelsea

Chelsea มีแนวโน้มที่จะซื้อกองหน้าอีกครั้ง หลังจบฤดูกาลแข่งขัน

อย่างแน่นอนเมื่อฝ่ายตรงข้ามแตก ช่องว่างในช่วงครึ่งเกม จะกลายเป็นจุดกระโดด สำหรับการยิงนัดเดียว เสียชีวิตของเชลซีซึ่ง ขึ้นอยู่กับการเล่นแบบพาส และคอนโทรลเป็นทักษะการดูแลรักษา

ในการส่งบอลระยะไกลที่แม่นยำจากแบ็คคอร์ท เพื่อค้นหาแนวป้องกันของคู่แข่ง ที่อยู่ด้านหลังผู้เล่นความเร็วสูง ในแถวหลัง ด้วยการกดโพสต์สูงเกือบ 30 นาที โดยไม่เกิดประโยชน์ความกดดันของ Chelsea ในการครองบอลจึงลดลงอย่างช้าๆ

จนกระทั่งเมาท์รับบอลจากวากาโมโตะได้ อย่างแม่นยำ และหมุนรอบตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากผ่านกองหลัง และทำประตูสถานการณ์ ในสนาม มันเปลี่ยนไปในทันที

หลังจากขึ้นนำปีกหลังของบลูส์ ก็ย้ายกลับไปที่องครักษ์ 5 คน ล็อคพื้นที่ว่างให้ปอร์โต้ เพื่อแทนที่การรุกด้วยการป้องกัน ในครึ่งหลังความแข็งแกร่งทางกายภาพของปอร์โตลดลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการแข่งขันที่ดุเดือด ในครึ่งแรก การจ่ายบอลที่แม่นยำของโควา

ทำให้กองหลังปอร์โต้ทำผิดพลาด และชิลเวลล์ ตามหลังผู้ขโมยไป เพื่อเขียนสกอร์ใหม่เป็น 2-0 เพื่อผนึกชัยชนะ การตีความความเป็นผู้นำ ที่สมบูรณ์ของทูเชลทำให้ตามของปอร์โต

สำหรับเชลซี ตราบใดที่การป้องกันยังไม่ขาด ตอนสิงห์บลูส์ยังคงส่องแสง ในแชมเปียนส์ลีกต่อไปได้ ผู้บริหารปารีสมองโลก ในแง่ดีว่าเอ็มบัปเป้ และเนย์มาร์สามารถต่ออายุได้ ว่ากันว่าเชลซียินดี ที่จะเรียกคืนกองหน้าอินเตอร์มิลาน ในราคาที่สูง

ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ ผู้อำนวยการด้านกีฬาของปารีส พูดเป็นนัยในการสัมภาษณ์ล่าสุดว่า เขามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการขยายสัญญาของเอ็มบัปเป้ และเนย์มาร์

สัญญาของ สโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง แฌร์แม็ง จะหมดลงในซัมเมอร์หน้า และข่าวลือรอบๆทั้งสองนั้น ไม่มีที่สิ้นสุด แต่หลังจากชัยชนะ 3ต่อ2 เมื่อเร็วๆนี้เหนือบาเยิร์น ในแชมเปี้ยนส์ลีก ลีโอนาร์โด ดูเหมือนจะไม่กังวล เกี่ยวกับการต่อสัญญาของ คีเลียน เอ็มบัปเป้

ผู้บริหารของปารีสก็ได้ชี้แจงข่าวลือเกี่ยวกับจันลุยจี ดอนนารุมมา ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อสเปน เลโอนาร์โดกล่าวว่า ฉันคิดว่าเมื่อเราคุยกันเรื่องสัญญา ของเนย์มาร์ และเอ็มบัปเป้

เราสามารถมีความสุขได้ ปารีสจะต่อสัญญาระหว่างทั้งสองเร็วๆนี้ เพื่อรับคำตอบที่ชัดเจนยิ่งขึ้น สำหรับคำถามนี้ ดอนนารุมม่า ฉันไม่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาการโอน

ในตอนนี้เคย์เลอร์ นาวาส ปัจจุบันเนย์มาร์เซ็นสัญญา ต่อสัญญาเท่านั้น แต่เอ็มบัปเป้ไม่จำเป็นเมื่อเร็วๆนี้สื่อตะวันตก ระบุว่าเอ็มบัปเป้บอกปารีสว่า เขาต้องการออกจากทีม เพื่อไปร่วมทีมเรอัลมาดริด

ในระยะสั้นอนาคตของ เอ็มบัปเป้ ยังไม่ชัดเจน ตามข่าวตลาดนักเตะ อับราโมวิชวางแผนที่จะทุ่มเงินมหาศาล เพื่อพาลูกากูกลับสู่เชลซี ในช่วงซัมเมอร์นี้ ลูกากู ออกจากChelsea เพื่อเข้าร่วมเอฟเวอร์ตัน ในปี 2014 จากนั้นกองหน้าเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในปี 2560 และปัจจุบันชาวเบลเยียม เป็นดาวเตะระดับท็อปของอินเตอร์มิลาน จนถึงตอนนี้ โรเมลู ลูกากู เป็นตัวแทนของทีม สโมสรฟุตบอลอินแตร์นาซีโอนาเลมีลาโน ยิงไป 61 ประตูจาก 87 เกม และเล่นได้ดี

ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะโน้มน้าว ให้ทีมของคอนเต้ขายกองหน้า อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เชลซีกำลังประสบปัญหา ในการทำประตูจากกองหน้า แวร์เนอร์ที่เข้าร่วมเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ไม่ได้ทำผลงานตามที่คาดหวัง

หลังจบฤดูกาลโดยมีรายงานว่า ว่าอับราโมวิชยินดีที่จะจ่ายเงิน 8600 หมื่นปอนด์ จะกลับไปเยือนสแตมฟอร์ดบริดจ์ในอนาคต เป็นเพียงข่าวลือในราคานี้ เชลซีจะให้ความสำคัญกับผู้ท้าชิงคนอื่นๆ อย่างแน่นอน

และตอนนี้ยังไม่มีแหล่งข่าวจากสิงห์บลูส์ ให้ติดตาม ซาลิฮามิดซิชผู้อำนวยการกีฬา ของบาเยิร์นยืนยันว่าบัวเต็งจะออกจากบาเยิร์น หลังจากสัญญาของเขาหมดลง เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล บัวเต็งวัย 32 ปี จะกลายเป็นฟรีเอเย่นต์

ในช่วงซัมเมอร์นี้ และดูเหมือนว่ากองหลังแดนกลาง จะเข้าร่วมทีมอื่น ในรูปแบบของการโอนย้ายฟรี ในการให้สัมภาษณ์กับสกายสปอร์ต ของเยอรมัน ผู้บริหารของบาเยิร์นก็ยืนยันเช่นกัน

ซาลิฮามิดซิชกล่าวว่า สัญญาของบัวเต็งจะหมดลงใ นช่วงซัมเมอร์ และเราจะไม่ขยายสัญญาของเขานี่ เป็นการตัดสินใจของผู้บริหารสโมสร และหัวหน้าโค้ชร่วมกัน ฉันอธิบายการตัดสินใจนี้ ให้บัวเต็งและเขาแสดงความเข้าใจอย่างมาก

บัวเต็งเข้าร่วมบาเยิร์น จากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในปี 2011 ใน 10 ปี กองหลังตัวกลางได้รับถ้วยรางวัลแชมป์ 21 รายการ กับทีมในฤดูกาลนี้ ชาวเยอรมันลงเล่น 31 เกม ให้บาเยิร์นและยิงได้ 2 ประตู ความคิดเห็น สิ่งนี้ได้รับการยืนยันแล้วเมื่อเช้า แต่ตอนนี้ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว สิ่งเดียวที่น่าสงสัย ในขณะนี้ คือสโมสรบัวเต็งจะเข้าร่วม

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *