ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ที่พบกับ ฟีนิกซ์ ซันส์ เลเกอส์ทำได้ดีกว่า นำ 59 ถึง 47

ลอสแอนเจลิส เลเกอส์

ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ที่พบกับ ฟีนิกซ์ ซันส์ เลเกอส์ทำได้ดีกว่า นำ 59 ถึง 47

ลอสแอนเจลิส เลเกอส์  ในครึ่งแรก เจมส์ ชโรเดอร์ และไคล์ คุซมา ไม่อยู่ในเกมอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม และทำให้ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เป็นฝ่ายริเริ่มในครึ่งแรก บราเดอร์น้องเมย์ทำได้ 8 นัด จาก 15 นัด และทำคะแนน 22 แต้ม ในครึ่งแรกดรัมมอนด์มี 4 แต้ม และ 6 รีบาวน์คารูโซมี 9 แต้ม 3 แอสซิสต์ และ 2 ขโมยในเกมนี้ พอลทำได้เพียง 6 คะแนนและ 5 แอสซิสต์ในครึ่งแรก เลเกอส์ขาดผู้เล่นหลัก แต่ทีมแสดงให้เห็นถึงโมเมนตัมที่ดุเดือดในควอเตอร์แรก

เขาช่วยให้โป๊ปยิงสามตัวชี้ และคารูโซขโมยพอล เพื่อตอบโต้การโจมตีเพื่อทำคะแนน ประตูที่สามของ เลเกอส์ น่าตื่นเต้นมาก คารูโซจัดการการโจมตี และส่งบอลให้ดรัมมอนด์ตรงกลาง จ้วงเซินยกลูกบอลไปที่ห่วง

และก็ถอดอย่างชาญฉลาด จับบอลด้วยมือเดียวแล้ว ดันเข้าไปในห่วง เลเกอส์เริ่มเกม 7ต่อ0 และจากนั้นเจมส์ก็แสดงทักษะรอบด้าน เขาทำประตู ในสนามทำประตูโยนเข้าตะกร้า และครองวงในอย่างสมบูรณ์ บราเดอร์น้องเมย์ทำคะแนนได้ 12 คะแนน

ในควอเตอร์แรก และนำเลเกอร์สขึ้นนำ 30ต่อ19 ในควอเตอร์ที่สองของเกม บราเดอร์ยังคงรักษาสถานะที่มั่นคงในขณะที่เลเกอร์สคนอื่นๆ ก็แสดงให้เห็นเช่นกันอเล็กซ์ คารุโซแข่งขันกับอาการบาดเจ็บอย่างแท้จริงเขาทำฟาวล์ และกด 2 + 1

และช่วยให้แม๊กแคมโมยิงสามตัวชี้ เจมส์ยังคงแสดงออกมาเขาทำประตู ในช่วงกลางของควอเตอร์ที่สอง โดยเหลือเวลา 3 นาที 46 วินาที และเลเกอร์สนำด้วย 15 คะแนน 50ต่อ15 หลังจากที่แฟรงค์ คามินสกีทำประตูได้แมตธิวส์

ก็ช่วยโป๊ปทำสามตัวชี้ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ขยายนำไปถึง 16 คะแนน บังคับให้ฟีนิกซ์ ซันส์เรียกเวลาหมดเวลา หลังจากหมดเวลา เดวิน บุ๊กเกอร์ และไบเดส เข้าร่วมกองกำลัง และฟีนิกซ์ ซันส์ลดคะแนนลง แต่ เลเกอส์ยังคงได้เปรียบ 29ต่อ28 ในควอเตอร์ที่สอง ในครึ่งแรกเลเกอส์ ครอง 59 ต่อ 47 และนำ 23 ถึง 17 รีบาวน์เลเกอส์ที่ตกอยู่ในความทุกข์ยาก จำเป็นต้องได้รับการรีบาวด์อย่างเร่งด่วน ในกรณีที่ขาด เจมส์อย่างต่อเนื่องทีม ก็บุกออกมาอีกครั้ง

เมื่อต้องเจอกับ ฟีนิกซ์ ซันส์ อันดับสองในฝั่งตะวันตกบราเดอร์ มีการโยนโทษ 11 ครั้ง จาก 20 ครั้ง และการโยนโทษ 11 ครั้งจาก 12 ครั้ง ในสามควอเตอร์แรกเขาถล่ม 34+ 3 และพาทีมนำ 21 แต้ม เพื่อแขวนฟีนิกซ์ ซันส์การปกครองในรัฐแน่นอนว่า ปรากฏตัวอีกครั้งในไตรมาสที่แล้ว

โดยรีบคว้ารีบาวน์และทุ่มเทการโยนฟรีสำคัญเพื่อป้องกันชัยชนะ เขาพาทีมกอบกู้ชัยชนะ และปฏิเสธที่จะพลิกกลับ นอกจากนี้เขายังมีส่วนสนับสนุน 42 + 12 + 5 + 3 เพื่อเป็นผู้สนับสนุนอันดับหนึ่งในการชนะ

เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่าได้สร้างผลงานมากมาย ด้วยความช่วยเหลือจากผลงานที่โดดเด่น ของเขาในสาขานี้อันดับแรก หลังจากการคัมแบ็คของเขามีส่วนร่วม 30คะแนน ในสองเกมติดต่อกันเป็นครั้งแรก ครั้งที่สองเป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้ บราเดอร์น้องเมย์ทำคะแนนได้ 30ในสองเกมติดต่อกัน ครั้งก่อนคือ 30 คะแนนสำหรับ ดีทรอยต์ พิสตันส์ ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ และ 35 คะแนนกับ เมมฟิส กริซลีส์ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ แต่บราเดอร์มีการพักรบ 2 เกมในระหว่างช่วงเวลานี้

ประการที่สามเป็นครั้งแรก ในฤดูกาลนี้มีคะแนน 35 คะแนนในสองเกมติดต่อกัน ครั้งสุดท้ายที่เขาทำคะแนนได้ 35 คะแนนในสองเกมติดต่อกัน เขาต้องย้อนกลับไปในวันที่ 7 และ 9 ธันวาคม 2019 เขาได้คะแนน 39 คะแนน และ 50 คะแนน

เทียบกับ พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส และ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ตามลำดับนาที ประการที่สี่น้องชายคิ้วหนาสร้างคะแนนสูงสุด ในฤดูกาลใหม่โดยคะแนนสูงสุดก่อนหน้านี้ คือ 37 คะแนน เมื่อเทียบกับบูลส์เมื่อวันที่ 24 มกราคม

ลอสแอนเจลิส เลเกอส์

เลเกอส์ ทำคะแนนเป็นสองเท่าในสองไตรมาสแรก

ประการที่ห้าทำคะแนนได้มากกว่า 40 คะแนน เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้คะแนน 40+ ครั้งล่าสุดของเขาคือวันที่ 4 สิงหาคม 2020 เมื่อเขาได้คะแนน 42 คะแนน เมื่อเทียบกับแจ๊ส เมื่อโลกภายนอกเชื่อว่าเลเกอส์

หมดความหวังในการขึ้นสู่ท็อป 6 ในตะวันตกแม้แต่โค้ชโอเกลของเลเกอส์ ก็รับรู้ข้อเท็จจริงนี้ แต่เห็นได้ชัดว่าเลเกอส์ ไม่ได้ตั้งใจที่จะยอมแพ้ เผชิญหน้ากับคู่แข่ง ซันที่แพ้สองแมตช์แรกของฤดูกาลนี้ ที่แข็งแกร่งนำทีมด้วยผลงานที่แข็งแกร่งมาก

เขาทำคะแนนได้ 12 คะแนนกับ 5 จาก 7 ในควอเตอร์แรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับดรัมมอนด์ที่หอคอยทั้งสองเชื่อมต่อกัน และได้รับการส่งบอลที่ยอดเยี่ยม ในช่วงหลังเพื่อทำดังก์ให้เสร็จสิ้น ทำให้ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ได้รับชัยชนะสุทธิ 11 คะแนน

ในควอเตอร์แรก แม้ว่าเลเกอส์ นำโดย 18 คะแนน ในควอเตอร์ที่สอง แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับการโต้กลับที่เข้มงวด ของฟีนิกซ์ ซันส์ เพื่อไล่ล่าแต้ม ซึ่งทำให้ เลเกอส์ชนะเพียง 1 แต้มในควอเตอร์ที่สอง แต่พวกเขายังนำอยู่ 13 แต้ม

ในครึ่งแรกบราเดอร์น้องเมย์ยังคงรักษาผลงาน ที่มีประสิทธิภาพ ในไตรมาสที่สอง เขาทำคะแนนได้อีก 10 คะแนน ในไตรมาสเดียวทำให้ได้ 22 คะแนน ในครึ่งแรกเขากลายเป็นผู้เล่นคนเดียว ในเลเกอส์ที่ทำคะแนนเป็นสองเท่า ในสองไตรมาสแรก

และมีเพียงสองทีมเท่านั้น ที่ทำคะแนนได้ 20ในครึ่งแรกผู้เล่นของความกล้าหาญของบราเดอร์ ยังไม่สิ้นสุด เขายังคงรักษาความโดดเด่นของตัวเอง ในช่วงครึ่งหลัง แม้ว่าดีออนเดร เอย์ตัน และดาริโอ ซาริช และฟีนิกซ์ ซันส์คนอื่นๆ

จะผลัดกันเริ่มการแข่งขัน ในวงล้อในการป้องกัน แต่พวกเขาก็ไม่สามารถหยุดฝีเท้า อันบ้าคลั่งของบราเทอร์ ได้ บราเดอร์นงเม่ยยังคงฆ่าเส้นใน เพื่อสร้างความเสียหาย เขาได้คะแนน 12 คะแนน ด้วยตั๋ว และได้คะแนน 34 คะแนน

ในสามควอเตอร์ ในสามไตรมาสแรกของเกมนี้ เขาทำคะแนนเป็นตัวเลขสองเท่า ในไตรมาสเดียวโดยได้คะแนน 12 คะแนน 10 คะแนนและ 12 คะแนนตามลำดับ ประสิทธิภาพที่ยั่งยืน และมั่นคงดังกล่าวยังแสดงให้เห็น ถึงความโดดเด่นของเขาภายใน

แน่นอนว่าเลเกอส์ ต้องเจอกับจุดไล่ตามตีโต้อย่างบ้าคลั่ง ของฟีนิกซ์ ซันส์ ในควอเตอร์สุดท้าย ซึ่งทำให้บราเดอร์ ไม่สามารถชกในสาม ในสี่ก่อนกำหนดได้เขาถูกแทนที่อีกครั้ง ในควอเตอร์สุดท้าย โดยเหลือเวลา 7 นาที 57 วินาที

หลังจากที่ฟีนิกซ์ ซันส์ ยังคงโต้กลับอย่างดุเดือด เพื่อไล่ล่าจุดต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เอย์ตันเลย์อัพไปได้เพียง 11 แต้ม เจมส์ได้รับการส่งผ่านจากคารูโซ เพื่อทำพายและเลย์อัพ เพื่อรวมความได้เปรียบ

หลังจากนั้นทีมฟีนิกซ์ ซันส์ ก็ยังลังเลที่จะลดช่องว่างคะแนน ให้แคบลงเหลือเวลาไม่ถึง 4 นาที เลเกอส์ถูกไล่ล่าเพื่อนำไปเพียง 7 คะแนน เจมส์ทำให้บุ๊คเกอร์โยนโทษ 2 ครั้ง จากนั้นคว้ารีบาวน์สำคัญติดต่อกัน

นอกจากนี้เขายังทำประตูสำคัญ 2 ครั้ง ในการโยนโทษ และเป้าหมายสำคัญ เพื่อช่วยให้ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ รวบรวมความได้เปรียบ และสร้างชัยชนะเขา ทำซิงเกิ้ลที่ยอดเยี่ยมได้สำเร็จ ทีมงานที่จะไปแสดง

ติดตามข่าวสารวงการกีฬา ที่น่าสนใจได้ที่นี่ grad3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *