พรีเมียร์ลีก รอบที่ 38 ท็อตแน่มเอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ 4-2

พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก รอบที่ 38 ท็อตแน่มเอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ 4-2

วันนี้ทาง grade3 นำข่าวจาก Premier League มาให้ทุกท่าน ได่อ่านกัน : เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 23 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น การแข่งขันรอบสุดท้ายของรอบที่ 38 ของ พรีเมียร์ลีก 2020/2021

เปิดตัวที่คิงเพาเวอร์สเตเดียม ซึ่งท็อตแนมท้าดวลกับเลสเตอร์ซิตี้ ในครึ่งแรกอัลด์ไวเรลด์ส่งแต้มให้วาร์ดี้ยิง เพื่อหยุดชะงักแฮร์รี่เคนวอลเลย์ ตีเสมอให้คะแนน ในครึ่งหลังดาวินสันซานเชซส่งแต้ม

และวาร์ดี้ทำจุดโทษอีกครั้ง ชไมเคิลยิงบอลเข้าตาข่ายของตัวเอง โดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อเขาโจมตี แฮร์รี่เคนช่วยให้เบลล์แซงทำคะแนน

ในช่วงทดเวลาเจ็บ เบลล์ทำประตูเพื่อปิดฉากชัยชนะ ท้ายที่สุดท็อตแน่มเ อาชนะเลสเตอร์ซิตี้ 4-2  ในนาทีที่สองท็อตแนมเปิดตัวรุก ด้วยการส่งบอลยาวจากแดนหลัง ซุนซิงหมิงหยุดบอล จากกรอบเขตโทษด้านซ้าย

และยิงผู้เล่นฝ่ายรับจากมุมเล็กๆ บอลถูกชไมเคิลริบ ในนาทีที่ 8 เลสเตอร์ซิตี้เตะมุมซ้ายหลัง จากที่เซยุนรวบได้เขาก็คลิกที่ไม่มีเครื่องหมาย เพื่อโหม่งบอลให้ลอริเอะ

ในนาทีที่ 10 ทันใดนั้นเมดิสัน ก็ยิงด้วยเท้าขวาจากทางด้านซ้ายของสนามด้านหน้า และลูกบอลก็พุ่งออกจากเส้นฐาน หลังจากที่มันโดนผู้เล่นฝ่ายรับ

ในนาทีที่ 14 วาร์ดี้เลี้ยงบอลไปทางกรอบเขตโทษ ด้านซ้ายด้วยความเร็วสูง อัลเดอร์ไวเรลยืดเท้าเพื่อป้องกัน และกระแทกให้วาร์ดี้ล้มลง ผู้ตัดสินไม่พูดอะไร ซึ่งทำให้วาร์ดี้ไม่พอใจ ต่อจากนั้นผู้ตัดสินลงไป

ที่ข้างสนามเพื่อดูการแข่งขันซ้ำและตัดสินจุดโทษ ตามคำเตือนของผู้ตัดสิน VAR วาร์ดี้รับจุดโทษในทีนที และเลสเตอร์ซิตี้นำ 1 ต่อ 0 วาร์ดี้ยิงประตูที่เจ็ดกับท็อตแน่ม

ในนาทีที่ 21 โฟฟาน่าได้รับบาดเจ็บ และไม่สามารถยืนกราน ที่จะถูกแทนที่โดย แม็งดี้

ในนาทีที่ 27 เรจจี้ลองส่งบอลผิดพลาด ในแดนหลังและถูกขัดจังหวะ อิชินาโชยิงด้วยเท้าซ้าย ที่ด้านบนสุดของส่วนโค้งหลังจากหยุดพักบอล ไปเสาไกล

ในนาทีที่ 36 อัลไบรท์ตันยิงด้วยเท้าขวาที่แดนหน้า และเรจจี้ลองกระโดดเพื่อรักษาบอล

ในนาทีที่ 37 อาลีรับบอลจากแดนหน้า ซุนซิงหมินหยุดบอลตรงหน้าประตู และกระแทกในแนวนอนเ ซยุนจูรีบลงไปที่พื้นก่อน ที่แฮร์รี่เคนจะยิง และส่งบอลออกจากเส้นฐาน

ในนาทีที่ 40 ท็อตแน่มยังได้ประตูดั๊กเฮอร์ตี้ ยิงจากนอกเขตโทษด้วยเท้าขวา และถูกกองหลังบังซุนซิงหมินส่งบอล และถูกกองหลังสกัดกั้นอีกครั้ง

แฮร์รี่เคนคว้าวอลเลย์ด้วยเท้าขวาและ ยิงหน้าประตู 1-1 แฮร์รี่เคนยิงไปทั้งหมด 8 ประตูในเกม นัดชิงชนะเลิศพรีเมียร์ลีก ทั้ง 2 ฝ่ายเปลี่ยนข้าง ในครึ่งหลังเพื่อแข่งขันอีกครั้ง

ในนาทีที่ 49 เลสเตอร์ซิตี้ จ่ายบอลจากด้านซ้ายเมนดี้ ยิงด้วยเท้าขวายาวไปด้านหน้าส่วนโค้ง และบอลถูกลอริสจับแขนของเขา

ในนาทีที่ 50 เมดิสันเดินตรงไปข้างหน้า และวาร์ดี้ล้มลงในเขตโทษภายใต้ การแทรกแซงของดาวินสันซานเชซ ในเขตโทษผู้ตัดสินตัดสิน

ให้เตะลูกโทษอย่างเด็ดขาดหลังจากที่ VAR เข้าแทรกแซงและยืนยันว่า การฟาวล์อยู่ในเขตโทษ วาร์ดี้ทำในเวลาไม่นาน ช่วยให้เลสเตอร์ซิตี้ขึ้นนำ 2 ต่อ 1 วาร์ดี้ยิงประตูในลีกที่ 15 ในแต่ละลีก

ในนาทีที่ 56 อาลีเคาะประตูแดนหน้า ฝั่งซ้ายแฮร์รี่เคนยิงบอลแล้ว ยิงด้วยเท้าซ้ายหน้า โค้งบอลพลาดมุมใกล้

ในนาทีที่ 57 อิชินาโช่ยิงประตูได้น้อย หลังจากที่หลุดกรอบเขตโทษและเรจจี้ลอง นำบอลเข้าแขนของเขา

ในนาทีที่ 75 ท็อตแนมได้ลูกเซ็ตบอล ทางซ้ายในสนามด้านหน้า ซุนซิงหมินรับจุดโทษ และเลือกยิงโดยตรง เซยุนเคลียร์บอลได้ที่หน้าประตูโดยโหม่ง

ซุนซิงหมินเตะมุม ชไมเคิลตีบอล เมื่อเขาโจมตีบอลพุ่งเข้ามุมประตู 2 ต่อ 2 ชไมเคิ่ลทำพลาดเสียบอล ต่อจากนั้นซุนซิงหมินยิงประตูสั้น ด้วยเท้าซ้ายจากมุมเล็กๆ ทางด้านซ้ายของเขตโทษ และชไมเคิ่ลสกัดบอลไว้ที่พื้น

ในนาทีที่ 81 แฮร์รี่เคนจ่ายบอลจากกรอบเขตโทษด้านซ้าย และเมนดี้รีบโหม่งบอล ก่อนที่ลูคัสจูเนียร์จะยิงเข้าไป หลังจากเตะมุม ฮุยเบอร์ที่ยิงด้านหน้า ส่วนโค้งถูกผู้เล่นฝ่ายรับเคลียร์ ในนาทีที่ 83 อิชินาโชยิงเข้ากรอบประตู ด้วยเท้าซ้ายนอกเขตโทษ

ในนาทีที่ 86 ท็อตแนมทำประตูเหนือกว่า ซุนซิงหมินจ่ายบอล จากส้นเท้าในเขตโทษแฮร์รี่เคนเลี้ยงบอลในเขตโทษแล้วสวนกลับ เบลโหม่งด้วยเท้าซ้ายแล้วทำประตู 2-3

การเล่นวิดีโอซ้ำแสดงให้เห็นว่า แฮร์รี่เคนกำลังโจมตีด้วยแฮนด์บอล แต่ผู้ตัดสินยังคงตัดสินว่า ประตูนั้นใช้ได้หลังจากดู VAR ในช่วงทดเวลาเจ็บ เบลล์เลี้ยงบอลในแดนหน้า ไปยังเขตโทษแล้วแทงด้านนอกหลัง เท้าบอลพุ่งไปที่เสา และโผล่ออกมาเบลล์ยิงเสริม และทำประตูได้อย่างง่ายดาย 2-4

ในพรีเมียร์ลีก เลสเตอร์ซิตี้พลาดแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

ในช่วงเย็นของวันที่ 23 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น ในเกมนัดชิงชนะเลิศพรีเมียร์ลีก ท็อตแนมเอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ 4-2 ทีมเลสเตอร์ซิตี้จึงพลาด แชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

ในเกมนี้เบลซุปเปอร์สตาร์ของท็อตแนม ซึ่งยืมตัวมาจากเรอัลมาดริด ทำประตูได้ 2 ครั้ง และกลายเป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในชัยชนะของท็อตแนม

สัญญายืมตัวของเบลล์ จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบว่า ซุปเปอร์สตาร์ชาวเวลส์จะกลับไปที่เรอัลมาดริด หรืออยู่กับท็อตแน่ม

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อดัง หลังเกมเบลล์กล่าวว่า เขาได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตแล้ว แต่เขาจะยังไม่ประกาศเรื่องนี้ นั่นจะเกิดขึ้นหลังถ้วยยุโรป ฉันรู้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่

แต่ถ้าฉันพูดอะไรออกไปตอนนี้ มันมีแต่จะทำให้เกิดความสับสน ฉันจะไม่คิดอะไรเลยตอนนี้ โฟกัสทั้งหมดของฉัน มันชัดเจนว่าจะทำอย่างไร ให้แข็งแกร่ง

เพื่อให้จบฤดูกาลนี้ เราจะไปเล่นถ้วยยุโรปเร็วๆนี้ ผมจะไม่พิจารณาอะไรเลยนอกจากเวลส์ ผมจะประกาศการตัดสินใจของตัวเอง เมื่อไหร่ผมอยากจะประกาศ

ฤดูกาลนี้เบลล์เป็นตัวแทนท็อตแนม จากการลงสนาม 34 นัด ในทุกรายการยิงได้ 16 ประตู และแอสซิสต์ 3 ครั้งเวลาเล่นทั้งหมด 1,667 นาที เฉลี่ย 104 นาทียิงได้ 1 ประตูมีประสิทธิภาพดี

ท็อตแน่มกำลังจะล่มสลาย ?

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม สื่อดังให้สัมภาษณ์เคนเมื่อวันศุกร์ เขาพูดคุยอย่างอิสระเกี่ยวกับ เป้าหมายในอนาคตของเขา และเปิดเผยว่า เขาต้องการไปที่ใด สื่อดังให้สัมภาษณ์กับเขา

เมื่อวันศุกร์เขากล่าวว่า ถ้าฉันพูดตามตรง ฉันเห็นการจ่ายบอลของเขาที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ มันเป็นความฝันของกองหน้า เขาเป็นผู้เล่นที่โดดเด่น

และผลงานของเขา เป็นของฉันที่ดีที่สุด เท่าที่ฉันเคยมีมา เขากำลังจะไปที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ เพื่อค้นหาความจริง การย้ายทีมของเขา ได้รับรายงานตลอดเวลา

นับตั้งแต่ผลงานของท็อตแนมลดลง แมนเชสเตอร์ซิตี้ถือเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับเขามากที่สุด เขายังบอกด้วยว่า เขาไม่ต้องการออกจากพรีเมียร์ลีก

ในการให้สัมภาษณ์เขากล่าวว่า เขาต้องการติดตามเชียร์เรอร์ ดังนั้นถ้ามีคนอย่างเดอ บรอยน์ ผ่านบอลเขาก็ต้องมีความหวัง

ถ้าเขาจากไปอย่างที่ใจต้องการ ท็อตแน่มจะล่มสลายในรายการ เขากล่าวว่า ท็อตแนมเคยสูญเสียโอกาสที่ดีที่สุดของพวกเขา ใน 2 ฤดูกาลเป็นที่น่าเสียดาย ที่ทีมไม่ได้ทำอย่างดีที่สุด

แน่นอนว่า ถ้าเคนสามารถไปแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้มันจะแข็งแกร่งกว่า สำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ เพราะบนผิวหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ มักจะไม่มีกองหน้าแต่จริงๆแล้ว มันเกี่ยวข้องกับความแก่ และอาการบาดเจ็บของอเกวโร่

ซึ่งโค้ชคนไหนไม่ชอบคีน ถ้าคุณสามารถไปที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ในที่สุด แมนเชสเตอร์ซิตี้จะมีรูปแบบ การเล่นที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น คาดว่าแชมเปี้ยนส์ลีก และพรีเมียร์ลีกจะมีตอนจบใช่ไหม

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *