อินเตอร์มิลาน ทำผลงานได้อย่างน่าทึ่ง และพวกเขาทำไม่ได้ด้อยไปกว่าทีมอืน

อินเตอร์มิลาน

แฟรงค์เฟิร์ตตีเสมอ 0-0 ในเลกแรก ในฐานะแขกรับเชิญนี่เป็นผลการแข่งขันที่ยอมรับได้สำหรับ อินเตอร์มิลาน เมื่อพิจารณาว่าทีมเคยครองความคิดริเริ่มในเกมนี้ โบรโซวิชยังเสียจุดโทษในเกมเหย้าของพวกเขาในอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา เป็นสัญญาณเชิงบวก

อินเตอร์มิลาน ทำผลงานได้อย่างน่าทึ่ง และพวกเขาทำไม่ได้ด้อยไปกว่าทีมอืน

ใน 45 นาทีของครึ่งแรก ในการต่อสู้ครึ่งประตู หลังจากเริ่มเกมยังเป็นอินเตอร์มิลาน ที่ขึ้นนำ แดนบราซิโอ ที่ช่วยเลือกที่จะบังคับส่งบอลทางขวาเข้าเขตโทษ และขึ้นนำก่อนที่ทีมเติมแฟรงค์เฟิร์ตจะปิดการป้องกัน แม้ว่าจะส่งบอลไม่เร็วพอและถูกเควิน ทรัปป์ยึดไป แต่ก็เห็นได้ว่าอินเตอร์มิลานไม่ต้องการเล่นแบบอนุรักษ์นิยมในเกมเยือน

อินเตอร์มิลาน

ในครึ่งแรกของเกมทีมของสปัลเล็ตติควบคุมบอลได้ดีกว่าแฟรงค์เฟิร์ตทำให้เจ้าบ้านต้องเหนื่อย หลังจากเริ่มเกมเพื่อรับมือกับผลกระทบของอินเตอร์มิลาน ในนาทีที่ 21 เมื่อเฟอร์นันเดซ ปกป้อง เลาตาโร มาร์ตีเนซ ซึ่งถือบอลอยู่ด้านหลังของเขาในเขตโทษ เขาวางหลังลงและผู้ตัดสินเรียกให้เตะลูกโทษ

น่าแปลกที่ผู้เล่นที่ได้จุดโทษคือ โบรโซวิช ส่วนเปริซิช และ เลาทาโร่ มีแนวโน้มที่จะได้จุดโทษมากกว่า ส่งผลให้ชาวโครแอตล้มเหลวในการคว้าโอกาสที่ชนะยากนี้ มุมโทษของเขาถูกต้องเกินไปและแทรปป์ปิดกั้นเส้นฐาน ช่วงท้ายครึ่งแรกอินเตอร์มิลาน ยังมีโอกาสบุกที่ดีคราวนี้เป็นบอลยาว

โบรโซวิชที่เจอโปลิตาโน่ที่มีความเร็วสูงล้ำหน้า แต่หลังวางบอลตรงหน้าประตูถ้าทำได้ ด้านบนถ้าเป็นเชิงบวกจะเป็นการโจมตีที่ยากมากสำหรับผู้รักษาประตู แต่เนื่องจากความเร็วของบอลเร็วเกินไป มาธิอัส เบซิโน่ จึงพลาด อินเตอร์มิลานไม่แพ้ลมในครึ่งแรก

แต่ในครึ่งหลัง 45 นาทีพวกเขาได้รับแรงกดดันจากเจ้าบ้าน แฟรงค์เฟิร์ตต้องการที่จะชนะในบ้าน และเพิ่มความผิดให้กับพวกเขาในครึ่งหลัง พวกเขาส่งบอลเข้าประตูอินเตอร์มิลานไปแล้ว ในนาทีที่ 51 แต่ผู้ตัดสินตัดสินว่าในขณะที่เอนดิกาได้โหม่งฮอลเลอร์อยู่หน้าประตู รบกวนในตำแหน่งล้ำหน้าเสียผู้รักษาประตูดังนั้นเป่าบอลออกไป

เพียงสองนาทีต่อมา เซบาสเตียง อัลเล ล้มลงกับพื้นในเขตโทษของอินเตอร์มิลานผู้ตัดสินไม่ได้บอกว่าฮัตเติล ที่โกรธเตะขวดน้ำและถูกส่งออกจากสนาม ในเวลานี้อินเตอร์มิลานค่อยๆสูญเสีย การควบคุมฉากและเปริซิชถูกแทนที่ในนาทีที่ 59 เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ฮูเทลจอมทัพระยะไกลเปลี่ยนตัวผู้เล่นแนวรุกติดต่อกันโดยตั้งใจ จะยึดเวลาที่เหลือเพื่อพังประตูชัยของทีมเยือน

ต้องขอบคุณผลงานที่ยอดเยี่ยมของฮันดาโนวิชอินเตอร์มิลานไม่เคยเสียบอล แต่โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาไม่สามารถจัดการผลตอบแทนที่เหมาะสมได้ ในครึ่งแรกของการต่อสู้เพื่อสิทธิ์ในตำแหน่งกองกลางผู้เล่นของอินเตอร์มิลาน แสดงอย่างเด็ดเดี่ยวและกล้าหาญ

แต่ในช่วงครึ่งหลังของครึ่งหลังฉากนี้หายไปอย่างสิ้นเชิง ทีมพบปัญหามากมายทั้งในการจ่ายบอลและการรุกแคนเดรวา ซึ่งเข้ามาแทนเปริซิชทำพลาดบ่อยครั้ง และแทบไม่สามารถแสดงประสิทธิภาพที่ดีได้ ในช่วงท้ายเกมรุกนอกจากนี้ยังเป็นความกดดันสูงของเนรัซซูร์รีในแฟรงค์เฟิร์ต ตัวอย่างของการเสียรูปของเกม

ในท้ายที่สุดแฟร้งค์เฟิร์ตไม่สามารถซัดประตู ของอินเตอร์มิลาน ได้

และกลับมาที่สนามเหย้าด้วยสกอร์ 0 ต่อ 0 หากอินเตอร์มิลานเล่นระดับปกติความเป็นไปได้ในการเลื่อนชั้นไม่ต่ำ แต่ทีมตอนนี้มีมาก จากอาการบาดเจ็บและยังมีอีกในเกมนี้สำหรับเปริซิชที่ไม่ชัดเจนนี่จะเป็นความกังวลที่ซ่อนอยู่สำหรับสปัลเล็ตติ

เหตุการณ์อดีตกัปตัน ที่ผ่านมาสามสัปดาห์ อาจส่งผลดีการกลับมาคืนดีของอินเตอร์มิลานกับอิคาร์ดีกำลังจะมาถึง ในช่วงบ่ายของวันพุธนี้บัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กของอินเตอร์มิลานได้ประกาศว่า มร. มาร็อตตาผู้จัดการทั่วไปของสโมสร และคุณอิคาร์ดีฮาวันดาได้พบกันอย่างจริงใจทุกคน หวังว่าจะพบทางออกที่เหมาะสม ในครั้งนี้ภาษาทางการค่อนข้างไม่รุนแรงทำให้ผู้คนมีความรู้สึกในแง่ดี

ตามรายงานของสื่ออิตาลี มาร็อตต้า และอิคาร์ดี้ พบกันที่สำนักงานใหญ่ของสโมสรฟุตบอลอินแตร์นาซีโอนาเลมีลาโน ในเช้าวันพุธนอกจากนี้ยังมี Nicoletti ทนายความซึ่งรับผิดชอบด้านกฎหมายเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของ อิคาร์ดี้ คู่รัก อิคาร์ดี้ไม่ต้องการทำร้ายภาพลักษณ์ของพวกเขา หรือรับความเสี่ยงทางกฎหมายในกระบวนการจัดการ กับความแตกต่างของพวกเขากับสโมสรอินเตอร์มิลาน

เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่านิโคเล็ตติคนนี้มีภูมิหลังที่ยอดเยี่ยมมันได้รับการแนะนำ โดยอดีตนายใหญ่ของอินเตอร์มิลานโมรัตติ เขายังเป็นทนายความคนสำคัญของสมาคมฟุตบอล หลังจากที่มีการติดต่อทางโทรศัพท์ในปี 2549 เขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ โลกฟุตบอลอิตาลีเขายังเป็นหนึ่งในกรรมการพิเศษของลีกอาชีพ

โมรัตติอดีตนายใหญ่ของอินเตอร์มิลานส่งเสียงเกลี้ยกล่อมสันติทันทีที่เหตุการณ์ปลอกแขนแตก มีรายงานว่าโมรัตติยังแนะนำสโมสรอินเตอร์มิลานในครั้งนี้ด้วยการจัดการที่นุ่มนวล และจางคังยางซึ่งกำลังจะกลับมิลานก่อนเกมดาร์บี้ยังออกคำสั่งให้มาร็อตต้า และผู้บริหารระดับสูงของสโมสรแก้ไขปัญหาและพยายามปล่อยให้อิคาร์ดีเล่นในดาร์บี้

ไม่นานหลังจากการประชุมในช่วงเช้ามาร็อตต้าได้เดินทางพิเศษไปยังบริเวณอพาร์ตเมนต์ใกล้ ซานซีโร ซึ่งอยู่ใกล้กับที่อยู่อาศัยของคู่สามีภรรยาอิคาร์ดี้ ทั้งสามมีการประชุมย่อยอีกครั้ง จากมุมมองของการไปของ Marota ความคิดริเริ่มดูเหมือนจะอยู่ในฝั่งของอิคาร์ดี้ตาม

สื่ออิตาลีสัมปทานเดียวที่อิคาร์ดี้และภรรยาของเขา สามารถทำได้คือปลอกแขนกัปตัน ไม่ต้องพูดถึงว่าการปลดปลอกแขนนั้นถูกหรือผิด หรือจะนำปลอกแขนกลับอย่างน้อยก็ต้องกลับไป ในสนามกับเพื่อนร่วมทีมการเล่นร่วมกันเป็นกุญแจสำคัญ และสัญญาสัมปทานของอินเตอร์มิลาน ควรจะต้องทำให้ชัดเจนว่าไม่จำเป็นต้องต่ออายุ และนี่ก็เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเลิกราในช่วงซัมเมอร์ด้วย

นอกจากนี้ยังมีข่าวว่าอิคาร์ดี้ กำลังสนทนากับเปริซิช ซึ่งเป็นตัวแทนของฝ่ายตรงข้ามในห้องแต่งตัว มันเป็นการเจรจาระหว่างผู้ชายและแก้ไขปัญหาบางอย่าง ดังนั้นตอนนี้จึงเหลือเพียง อิคาร์ดี้ และสโมสรฟุตบอลอินแตร์นาซีโอนาเลมีลาโน เท่านั้นที่สโมสรมีปัญหา ทุกคนเข้าใจเช่นกันว่าหลังจากปลดปลอกแขนอย่างเปิดเผย แล้วอินเตอร์มิลานจะไม่สามารถตบปลอกแขนให้อิคาร์ดีได้อีกครั้ง และอิคาร์ดีและภรรยาของเขายืนกรานในประเด็นปลอกแขน ซึ่งเป็นเทคนิคในการเจรจาเช่นกัน

ผลลัพธ์ที่ดีสำหรับทุกคน ตอนนี้คือปลอกแขนหมายความว่าอิคาร์ดีไม่พันกับปลอกแขน และอินเตอร์มิลานไม่จำเป็นต้องขอโทษทุกคน จะเล่นในครึ่งหลังของฤดูกาลด้วยกันและมันจะจบลง มิฉะนั้นอาจเป็นผลมาจากสถานการณ์แพ้ – แพ้เท่านั้น และไม่มีใครอยากเห็นมัน ถ้าต้องบอกว่าใครมีความเคลื่อนไหวมากกว่า ในตอนนี้ผมยังรู้สึกว่าอินเตอร์มิลานค่อนข้างเฉยชา ในแง่หนึ่งเนื่องจากผลการแข่งขันในสนามตรงกันข้ามอิคาร์ดีมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยที่หัวเข่าของเขา

ก่อนหน้านี้ ได้รายงานเรื่องสโมสรฟุตบอลอินแตร์นาซีโอนาเลมีลาโน & อิคาร์ดี้กำลังสร้างสันติภาพ ด้วยการจับคู่ของมัสซิโม่ โมรัตติและคำขอของ สโมสรอินเตอร์มิลานและคู่ของอิคาร์ดี้ ได้มีการประชุมอย่างจริงใจ และมีทนายความชื่อ นิโคเล็ตติ เข้าร่วมด้วย ในระหว่างการประชุม

กีฬา ยังแนะนำว่า นิโคเล็ตติ เคยมีส่วนร่วมในงานของสมาคมฟุตบอล อิตาลีในยุค และมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับมัสซิโม่ โมรัตติตอนนี้เขาต้องรับผิดชอบต่อ ภาพลักษณ์ของอิคาร์ดี้ และความเสี่ยงทางกฎหมาย วันศุกร์นี้ อิคาร์ดี้มาที่ฐานฝึกแต่เช้า แต่ไม่ได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมกับทีม

แต่ยังคงฝึกคนเดียว ในโรงยิมต่อไปอีกสักพัก รับประทานอาหารกลางวันที่ฐาน ดังนั้นฉันควรอยู่โต๊ะเดียว กันกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ และเช้าวันนี้ นิโคเล็ตติ ทนายความยังได้นัดหมาย ทางโทรศัพท์กับมาร็อตต้า ซีอีโอของอินเตอร์มิลานโดยทั้งสอง พบกันในบ่ายวันศุกร์ และเจรจากันนานกว่า 2 ชั่วโมง

จากการวิเคราะห์ ของสื่ออิตาลีอิคาร์ดี้ มีโอกาสที่จะได้รับเลือกให้เป็นจ่าฝูงอีกครั้ง ในการแข่งขัน ระหว่าง เนื่องจากไม่มีการแข่งขันอย่างเป็นทางการมาเกือบ 1 เดือนแล้ว หากผมต้องการบุกเมือง ในรอบถัดไปของมิลานดาร์บี้อิคาร์ดี้ต้องการการปรับตัว

ปัญหาตอนนี้คือเปริซิช ผู้บุกเบิกต่อต้านอิคาร์ดี และทีมที่อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของอิคาร์ดี ได้รับบาดเจ็บที่ต้นขา นอกจากอาการบาดเจ็บของอังกฤษแล้ว อินเตอร์มิลานยังต้องการอิคาล แม้ว่าพวกเขาจะเล่นสปาร์ แต่ก็ทำประตูได้ และในสัปดาห์หน้าในรอบสองของยูโรป้าลีก กับแฟรงค์เฟิร์ตตอนนี้มาร์ตีเนซ ศูนย์เดียวในทีมถูกพักงานและอิคาร์ดี้ก็เป็นที่ต้องการมากขึ้น

นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับ อิคาร์ดี้ในการกลับมาอย่ากังวลกับรุ่นก่อนในสถานการณ์ ซึ่งเป็นธีมโฆษณาที่ดี แน่นอนว่าอิคาร์ดีต้องสละปลอกแขนกัปตันชั่วคราวเช่นกัน นี่คือน้ำที่รินไหลโดยสโมสรอินเตอร์มิลาน และไม่สามารถตบหน้าได้ ส่วนช่วงท้ายน่าจะได้กันง่ายๆ

อินเตอร์มิลานประกาศผ่านการประกาศ ว่าได้ยืมเงิน 275 ล้านยูโร จากตามรายงานก่อนหน้านี้ของ บลูมเบิร์ก แอล.พี. เงิน 33 ล้านยูโร จะถูกใช้ในการชำระบัญชี 31% ของหุ้น และส่วนที่เหลือจะถูกอัดฉีด ให้กับอินเตอร์มิลาน เพื่อจ่ายค่าค้างชำระและเงินเดือน และรักษาการดำเนินงานในอนาคตของสโมสร

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวจาก 24 ชั่วโมง และ สกาย สปอร์ตส ยืนยันว่า ไม่มีความตั้งใจที่จะถือหุ้นและโครงสร้างการถือหุ้นของ อินแตร์นาซีโอนาเลมีลาโน จะไม่เปลี่ยนแปลง จะยังคงรักษาหุ้น 68.5% และ 31.05% ต่อไป สำหรับวิธีการอัดฉีดเงินทุน จะส่งเงินไปยังบริษัทในเครือ ซึ่งควบคุมอินเตอร์มิลาน ก่อนจากนั้นผ่านทาง การชำระเงิน 35 ล้านยูโรจะถูกส่งไปยังบัญชีของ อินเตอร์มิลาน และเงินที่เหลือจะ ยังได้รับเครดิตเป็นงวดๆ

แม้ว่าขณะนี้ จะไม่มีความตั้งใจที่จะถือหุ้น แต่หุ้น 68.5% ของ อินเตอร์มิลาน ของ Suning จะถูกจำนองเป็นเงินกู้กล่าวคือ ไม่ต้องการมีส่วนร่วมในการบริหารสโมสรของ Inter และจะไม่แบกรับความสูญเสียที่เกิดขึ้น จากความล้มเหลวของการดำเนินงานของสโมสร

พูดง่ายๆก็คือพวกเขาเป็นเพียงกลุ่มฉลามเงินกู้ คล้ายกับกองทุนเอลเลียตที่ให้กู้หลี่เกอ เมื่อไม่สามารถชำระคืนเงินกู้ได้ในอีกสามปีข้างหน้า กรรมสิทธิ์ของอินเตอร์มิลาน จะตกอยู่ในมือของนายทุนชาวอเมริกันเหล่านี้ แม้ว่าจะรู้ว่านี่คือ แอลกอฮอล์ที่มีพิษ Suning ก็ดูเหมือนจะไม่มีทางเลือกเงิน 275 ล้านเป็น

เงินช่วยชีวิตของอินเตอร์ ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เพื่อแก้ปัญหาการไหลเวียนของเงินทุน ของสโมสร และชำระค่าจ้างและค่าจ้างที่ใกล้เข้ามา เงินนี้จะไม่ถูกนำไปลงทุน ในตลาดการโอนหากอินเตอร์มิลาน ต้องการซื้อคนในช่วงซัมเมอร์นี้จะต้องขึ้นอยู่กับการขายนักเตะเพื่อถอนทุน

แผนการของอินเตอร์มิลานคือ การลดรายจ่ายเงินเดือนของสโมสรลง 15% -20% เมื่อพิจารณาถึงเรื่องนี้ อนาคตของโค้ชคอนเต้จึงไม่แน่นอนตามรายงาน จางคังยางประธานอินเตอร์มิลานจะพบกับคอนเต้ หลังจากได้รับเงินกู้สำเร็จเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการของทีม ในฤดูกาลหน้า

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่างๆ : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *