รอบตัดเชือกเอ็นบีเอ เอบรูคลิน เน็ตส์ เอาชนะบอสตัน เซลติกส์

รอบตัดเชือกเอ็นบีเอ

รอบตัดเชือกเอ็นบีเอ ในเกมแรกนักกีฬาทีมบรูคลิน เน็ตส์แฮร์ริสเล่น 37 นาที 4 จาก 11 นัด และ 2 จาก 6 สามพอยน์เตอร์ เพื่อให้ได้ 10 คะแนน แม้ว่าจะมีคะแนนไม่มากนัก แต่แฮร์ริสก็มีสถิติที่สูงมากนั่น คือค่าบวก

และค่าลบ ในกลุ่มผู้ชมค่าบวกลบของแฮร์ริสสูงถึง +22 ซึ่งเป็นอันดับแรกในทีม ในทางตรงกันข้ามบวก และลบของดูแรนท์คือ 8 ฮาร์เดนคือ 2 และเออร์วิงเพียง 16 แต่แง่บวก และลบของแฮร์ริสนั้นมากกว่าบิ๊กทรีมาก แม้ว่าค่าบวก หรือค่าลบจะไม่ได้แสดงถึงการมีส่วนร่วม

หรือมูลค่าของผู้เล่นอย่างเต็มที่ แต่ก็มีสถานการณ์ของการโกหกที่ชนะ แต่แฮร์ริสซึ่งเล่นได้นานถึง 37 นาที นั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่การชนะเท่านั้น ในสนามแม้ว่ามือของเขา จะรู้สึกว่าไม่เหมาะ แต่เขาก็สามารถมีบทบาทในการป้องกัน

และเปิดพื้นที่ได้นี่ไม่ใช่สิ่งที่นักกีฬา บาสเกตบอล ทุกคน หรือไม่ใช่ทุกคน ในบรูคลิน เน็ตส์จะทำได้ เกี่ยวกับแฮร์ริสผลงานของเขา ในฤดูกาลนี้ เพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่า สามตัวชี้ของเขาดีแค่ไหน จนถึงฤดูกาลนี้เขายิงได้ 47.5% จากสามพอยน์เตอร์

ในฤดูกาลนี้ และเฉลี่ย 3.1 สามพอยน์เตอร์ต่อเกม เมื่อเทียบกับ นักบาส หลายคน ที่ทำสามพอยน์เตอร์ได้น้อย แต่ทำสามพอยน์เตอร์ได้สูง หรือทำสามพอยน์เตอร์ได้มาก แต่มีเปอร์เซนต์ต่ำของสามพอยน์เตอร์

แฮร์ริสเป็นคนที่มั่นคง และโหดเหี้ยมอย่างแท้จริง เป็นนักแม่นปืนที่แม่นยำ และมีประสิทธิผล ในยุคนี้เมื่อนักกีฬา บาสเก็ตบอล ได้รับความนิยมอย่างมาก นักยิงปืนที่เคยถูกสอบสวน ในเรื่องการป้องกัน และการไร้ความสามารถทางกายภาพ และยิงได้เพียงอย่างเดียว ยังได้รับสัญญาหลักกับบรูคลินเน็ตส์

และครองตำแหน่งที่มั่นคง ตอนนี้ไม่ว่าใครในบิ๊กทรี บรูคลิน เน็ตส์ จะเล่นซิงเกิ้ลพวกเขาต้องการเพื่อนร่วมทีมเพื่อเปิดพื้นที่ให้พวกเขา แต่การเปิดช่องว่างไม่ได้หมายความว่า แค่ยืนอยู่นอกเส้นสามจุด เรียกว่าการเปิดช่องว่างนั่นคือ คุณต้องมีภัยคุกคาม นอกเส้นสามจุดมากพอ ที่จะมีบทบาทในการเปิดพื้นที่ มิฉะนั้นฝ่ายตรงข้ามสามารถปลดปล่อย คุณให้เป็นสองทีมบิ๊กทรีได้อย่างสมบูรณ์ และการดำรงอยู่ของแฮร์ริส สามารถป้องกัน และเปิดพื้นที่ได้อย่างชัดเจน

นี่คือสาเหตุที่แฮร์ริส ให้ความสำคัญกับอวนมาก ในซีรีส์ถัดไป และการแข่งขัน เอ็นบีเอ แชมเปี้ยนครั้งต่อๆไป แฮร์ริสยังคงมีความสำคัญอย่างมากต่ออวน และการมีส่วนร่วมของแฮร์ริส เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการชิงแชมป์บิ๊กทรี

ในเกมแรกของวันแรกของรอบตัดเชือก มิลวอกี บักส์ต้องเผชิญกับ ความร้อนคู่แข่งของปีที่แล้ว ในรอบรองชนะเลิศของ สายตะวันออก พบกันในรอบแรก มิลวอกี บักส์เสริมความแข็งแกร่งให้กับในช่วงวันหยุด และต่อสัญญากับ ยานนิส อันเททูคุมโปมันต้องมีหวัง ใกล้เคียงมากขึ้นแชมป์

แต่ผลงานในฤดูกาลนี้ไม่เหมาะเลย โดยลดลงจากอันดับ 1 ในภาคตะวันออกไปเป็นอันดับ 3 ของภาคตะวันออก แม้ว่าผู้เล่นตัวจริง ของการหมุนเวียนหลัก ของฮีตจะไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก แต่ผลการแข่งขันก็ลดลงเช่นกัน

ทั้งสองทีมต้องดิ้นรน ในฤดูกาลนี้รอบตัดเชือก เล่นกันอย่างหนักในนัดแรก ทั้งสองทีมเล่นกันอย่างใจจดใจจ่อ บัตเลอร์เสมอกัน ในการทำคะแนนที่ออด ในฤดูกาลปกติ และมิดเดิลตัน ในช่วงต่อเวลา เล่นครึ่งวินาทีกึ่งตำนาน เพื่อให้ มิลวอกี บักส์ที่จะสามารถชนะได้อย่างหวุดหวิด

รอบตัดเชือกเอ็นบีเอ ทัคเกอร์ เป็นผู้ทำแต้มได้ดีของทีมร็อคเก็ตส์

หลังจากผ่านไปอีกฤดูกาล ยานนิส อันเททูคุมโป ยังคงเป็นอันเททูคุมโป และประสิทธิภาพในการทำประตูของเขานอกเขตโทษก็ไร้ผลอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าเขาจะมีส่วน 26 แต้ม และ 18 รีบาวน์ แต่เขาทำได้เพียง 10 จาก 27 นัด

และทำได้ 37% จากการลงสนามของเขา แม้แต่ลูกฟรีก็ตาม ขว้างได้เพียง 6 นัด จาก 13 นัด หากไม่ใช่เพื่อการโจมตีที่รุนแรงของฮอลิเดย์ 20 + 11 และมิดเดิลตันบางทีบัคส์อาจจะเย็นชา นอกจากผู้เริ่มต้นไม่กี่คนที่ให้การสนับสนุน ในเชิงรุกแก่ อันเททูคุมโปเพียงพอแล้ว

ผู้เล่น NBA อีกคนก็กลายเป็นฝ่ายตั้งรับ ผู้เล่นกุญแจสำคัญในชัยชนะของทีมเขา คือทัคเกอร์ แม้ว่าคะแนนรวมจะเป็น 0 แต่เขาเล่นได้ 18 นาที ตัวสำรองสูงสุด และค่าบวกลบถึง +8 ทีม เป็นรองแค่ฮอลิเดย์เท่านั้น

การป้องกันบัตเลอร์ทำ 0 จาก 6 นัด และอาศัยเพียงการโยนโทษเพื่อให้ได้ 2 คะแนน เมื่อทัคเกอร์อยู่ในสนามทีมมีประสิทธิภาพในการรุก 108.1 ประสิทธิภาพ การป้องกัน 88.9 และชัยชนะสุทธิเหนือคู่แข่ง19.2 คะแนน ต่อการครอบครอง 100 ครั้งเป็นอันดับแรกในเกม

ทัคเกอร์เล่นให้กับ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ เป็นเวลาสามฤดูกาลก่อนมาที่ มิลวอกี บักส์เขาเป็นผู้พิทักษ์ของ เจมส์ ฮาร์เดนด้วยกำลัง เขามีประสบการณ์มากมาย ในรอบตัดเชือก เขาติดตามทีมไปยังรอบรองชนะเลิศของ

สายตะวันตก2ครั้ง และรอบชิงชนะเลิศของ สายตะวันตก หนึ่งครั้งรวมจาก 86 สามพอยน์เตอร์ และเปอร์เซ็นต์การยิงประตูสูงถึง 43.2% แน่นอน ผลงานหลักของเขาอยู่ที่การป้องกันในสองปี ที่ร็อคเก็ตส์เล่นกับพีควอร์ริเออร์ ทัคเกอร์เป็นผู้พิทักษ์อันดับหนึ่ง กับดูแรนท์

เมื่อเผชิญหน้ากับการป้องกัน ของทัคเกอร์ดูแรนท์ทำ 21 นัดจาก 48 นัด 43.8% จากสนาม 4 จาก 13 แต้ม 3 แต้ม 30.8% จากสนามต่ำกว่า ค่าเฉลี่ยเพลย์ออฟ 2 ปีของดูแรนท์ 49.7% และ 37.6% เมื่อฮาร์เดนย้ายออกจากบรู๊คลิน

ทีมร็อคเก็ตส์ก็เริ่มสร้างใหม่ ทัคเกอร์จอมเก๋าวัย 36 ปี ไม่อยู่ในแผนอนาคตของทีมอีกต่อไป เพื่อเป็นการขอบคุณทัคเกอร์ สำหรับการมีส่วนร่วม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทีมจึงเลือกที่จะส่งเขาไปยัง ชื่อเดียวกัน มิลวอกี บักส์

แม้ว่าผลงานของทัคเกอร์ ในฤดูกาลปกติจะลดลงในฤดูกาลนี้ แต่มิลวอกี บักส์ก็ยังคงนึกถึงความสามารถในการป้องกันของเขา เมื่อพิจารณาจากผลงาน ในเกมแรกทัคเกอร์ไม่ได้อยู่ในความไว้วางใจของทีม

สำหรับผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นคริส มิดเดิลตัน และยานนิส อันเททูคุมโป สามารถโจมตีด้วยบอลได้ ทัคเกอร์ที่ไม่มีบอลเหมาะสำหรับคู่หูสามคนมากกว่า และสามารถแทนที่ ดอนเท ดิวินเชนโซ ในฐานะผู้เริ่มต้นของทีมได้อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะกับทีมที่เน้นบอลเล็กๆอย่างฮีต

การปล่อยให้เขาปกป้องบัตเลอร์ไม่เพียง แต่ลดการป้องกันของอันเททูคุมโป แต่ยังเพิ่มความสามารถของทีมในการสลับการป้องกันอีกด้วย ประสบการณ์การป้องกันของเขา มีค่าต่อ มิลวอกี บักส์ สิ่งที่สำคัญที่สุด คือถ้าคุณผ่านรอบแรกไปได้อย่างราบรื่น ทัคเกอร์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ในการปกป้องเควิน ดูแรนท์ เมื่อเผชิญหน้ากับบรูคลิน เน็ตส์ ไม่มีสิ่งใดทดแทนได้ แต่การป้องกันด้วยมีดของ เจมส์ ฮาร์เดนได้กลายมาเป็นคู่แข่ง ในวันนี้ผู้คนไม่สามารถช่วยได้รู้สึกอายเล็กน้อย

ติดตามทักษะการเล่นเกมออนไลน์ และ ข่าวสารกีฬาต่างๆ : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *