ท็อตแนม จะเจอกับเลสเตอร์ซิตี้ในรอบสุดท้ายของยูโรป้าลีก

ท็อตแนม

ท็อตแนม จะเจอกับเลสเตอร์ซิตี้ในรอบสุดท้ายของยูโรป้าลีก

เวลา 23.00 น. ของวันที่ 23 พฤษภาคมตามเวลาท้องถิ่น ท็อตแนม ในเกมปิดรอบที่ 38 ของพรีเมียร์ลีกปี 2020-2021 จะเล่นที่คิงเพาเวอร์สเตเดียม ซึ่งท็อตแนม จะท้าดวลกับเลสเตอร์ซิตี้ บันทึกการเผชิญหน้า ท็อตแนมและเลสเตอร์ซิตี้ เคยเผชิญหน้ากันมาแล้ว 33 ครั้งในทุกรายการเลสเตอร์ซิตี้ชนะ 14 เสมอ 6 และแพ้ 13 ส่วนท็อตแนมเสียเปรียบเล็กน้อย ในพรีเมียร์ลีกทั้งสองทีม เคยทำศึกมาแล้วรวม 29 ครั้งโดยทั้งสองทีมชนะ 12 เสมอ 5 และแพ้ 12 ในเกมเยือนเลสเตอร์ซิตี้

ในพรีเมียร์ลีกท็อตแน่มชนะ 5 เสมอ 1 และแพ้ 4 จากการเจอกับ เลสเตอร์ซิตี้ ในลีก 6 นัดที่ผ่านมาท็อตแน่มชนะ 4 แพ้ 2 ยิงได้ทั้งหมด 14 ประตู ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากันคือรอบที่ 14 ของลีกในฤดูกาลนี้ (20 ธันวาคม 2021) เมื่อท็อตแนมแพ้เลสเตอร์ซิตี้ 0-2 ในบ้านวาร์ดี้ทำลายการหยุดชะงัก ด้วยการเตะลูกโทษ และอัลด์ไวเรลเดอร์บังเอิญ

แง่มุมที่ 1 ท็อตแนมกับบลูฟ็อกซ์ต่างก็เข้าร่วมสงครามยุโรป พรีเมียร์ลีกมาถึงศึกสุดท้ายเลสเตอร์ซิตี้ รั้งอันดับ 5 ของลีกโดยมี 66 คะแนนก่อนเกม ซึ่งเท่ากับลิเวอร์พูลก่อนหน้าพวกเขา แต่ผลต่างประตูได้เสียเสียเปรียบเชลซี รั้งอันดับสามด้วยคะแนน 67, และท็อตแน่มอยู่อันดับ 7 ในลีกมี 59 คะแนน 3 คะแนนตามหลังเวสต์แฮมยูไนเต็ด การจับคู่ครั้งนี้ เป็นการต่อสู้ที่ชี้ขาดของท็อตแนม

และเลสเตอร์ซิตี้ปัจจุบันแตกต่างกัน 4 ประตูตามหลังลิเวอร์พูล หากลิเวอร์พูลไม่เสียห่วงโซ่ในรอบที่แล้วเลสเตอร์ซิตี้ จะต้องพึ่งพามันในรอบสุดท้าย เพื่อผลต่างประตูสู่ การพลิกกลับของลิเวอร์พูล หมายความว่าพวกเขาต้องทำแต้มเสียเลือดครั้งใหญ่ให้กับท็อตแน่มท็อตแน่ม ต้องภาวนาให้เวสต์แฮมยูไนเต็ดแพ้ และในขณะเดียวกัน ก็พยายามเอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ เพื่อเอาชนะเวสต์ฮัน

ในรอบสุดท้าย ยูไนเต็ดคว้าอันดับที่หก ในลีกหากเป็นเช่นนั้น พวกเขาสามารถเข้าร่วม ยูโรป้าลีก ได้โดยตรงในฤดูกาลหน้า เป็นที่น่าสังเกตว่าเลสเตอร์ซิตี้ อยู่ในสี่อันดับแรกในฤดูกาลนี้เป็นเวลา 242 วันมากกว่าทีมใดๆ ในพรีเมียร์ลีก แต่จากการคาดการณ์ พวกเขามีความเป็นไปได้ 74.9% ที่จะไม่ผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า นอกจากนี้เกมนี้ยังเป็นเกมสุดท้ายที่เมสัน กุนซือท็อตแน่มคุมทีมครั้งแรก

แง่มุมที่ 2 แฮร์รี เคน อำลาการต่อสู้กับรองเท้าทองคำ เมื่อเทียบกับผลการแข่งขันของเกมนี้ โลกภายนอกอาจกังวลเกี่ยวกับอนาคตของแฮร์รี่เคน ดาวเตะของท็อตแน่ม อดีตดาราจักรพรรดิ์อังกฤษเคยเปิดไพ่แล้ว และแสดงความปรารถนาที่จะออกจากทีมต่อสาธารณะสิ่งนี้ไม่เพียง แต่ทำให้ผู้นำระดับสูงที่นำโดย โกรธเท่านั้น

แต่ยังสร้างความประหลาดใจ ให้กับผู้เล่นท็อตแนมคนอื่นๆ ด้วย รอบสุดท้ายของลีกเป็นเกมเหย้านัดสุดท้าย ของฤดูกาลของท็อตแนมแฮร์รี่เคน เดินไปรอบๆ สนามคนเดียวเพื่อขอบคุณแฟนๆ หลังจบเกมดูเหมือนจะอำลาแฟนๆ ใบลิลลี่ล่วงหน้า ดังนั้นเกมนี้น่าจะเป็นแฮร์รี่เคนอำลาศึกท็อตแน่ม ในรายชื่อประตูของพรีเมียร์ลีกปัจจุบันแฮร์รี่เคนและซาลาห์ยิงไป 22 ประตู

พวกเขาเสมอกัน เป็นที่หนึ่งตามหลังบรูโนเฟอร์นันเดซ กองกลางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (18 ประตู) และซุนซิงมิน (17 ประตู) สำหรับแฮร์รี่เคนเกมนี้ ต้องพยายามทำประตูให้มากขึ้น เพื่อตีรองเท้าทองคำ เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่าแฮร์รี่เคนกล้าหาญมากในเกมนัดชิงพรีเมียร์ลีกเขายิง 7 ประตู

ในเกมสุดท้าย นอกจากนี้แฮร์รี่เคนยังยิงได้ 14 ประตูจาก 11 เกมในลีกกับเลสเตอร์ซิตี้ ซึ่งมากกว่าทีมอื่นๆ ในพรีเมียร์ลีกที่ทำได้ วาร์ดี้กองหน้าตัวเก๋าของเลสเตอร์ซิตี้ ทำผลงานได้ดีในฤดูกาลนี้ เขาจะมาปะทะกับแฮร์รี่เคนแบบไหน เราจะรอดู คำพูดก่อนการแข่งขัน เมสัน (โค้ชท็อตแนม) เคนกล่าวว่าการผ่านพ้นของเดบรอยน์ เป็นความฝันของกองหน้าฉันไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

แต่ฉันก็อยากเล่นกับเดอบรอยน์ด้วยฉันคิดว่าผู้เล่นทุกคนจะคิดแบบนี้เขาเป็นคนที่น่าทึ่ง ผู้เล่นผมเคยคุยกับเขาสองสามครั้งและเขาเป็นคนที่โดดเด่น การวิเคราะห์ราคาต่อรอง ในดัชนีการสูญเสียของยุโรปโอกาส ในการชนะของท็อตแนมคือ 1.52 ต่อ 1 และอัตราการชนะของเลสเตอร์ซิตี้คือ 5.69 ต่อ 1 และ 4.55 ต่อ 1 สำหรับการเสมอ

เมื่อพิจารณาจากดัชนีการสูญเสียของยุโรป ผู้คนจำนวนมากมองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับชัยชนะของท็อตแนมเหนือเลสเตอร์ซิตี้ ในแง่ของประตูใหญ่ และเล็กเจ้ามือรับแทงเสนอ 2 ประตูครึ่งอัตราต่อรองสำหรับบอลใหญ่ 1.86 ต่อ 1 และอัตราต่อรองสำหรับบอลเล็กคือ 1.96 โลกภายนอกมองในแง่ดีเกี่ยวกับบอลใหญ่มากกว่า

โดยเฉพาะคะแนนที่ถูกต้องคะแนนของเลสเตอร์ซิตี้ 1-0 ของท็อตแนมเป็นสิ่งที่มีแนวโน้มมากที่สุดโดยมีอัตราต่อรอง 5.06 ต่อ 1 ตามด้วยสกอร์ 1-1 ของท็อตแนมด้วยอัตราต่อรอง 6.77 ตัวเลือกแรกสำหรับเกมนี้คือท็อตแนม 1-0 เลสเตอร์ซิตี้ตามด้วยท็อตแนม 1-1 เลสเตอร์ซิตี้

ท็อตแนม

การแข่งขันระหว่างเลสเตอร์ซิตี้และท็อตแนมถือเป็นอันดับต้นๆ ในยูโรป้าลีก

ในช่วงเย็นของวันที่ 23 พฤษภาคมตามเวลาท้องถิ่น รอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกเริ่มต้นขึ้น ในบรรดาพวกเขา ในท้ายที่สุดสเปอร์สสามารถพลิกกลับได้ครั้งใหญ่ 4-2 และเอาชนะสุนัขจิ้งจอกสีน้ำเงิน ในเกมนี้ท็อตแนมชนะผู้สนับสนุนรายใหญ่ที่สุด โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าเบลล์

เขาออกจากม้านั่งในนาทีที่ 67 สกอร์เป็น 1-2 ตามหลังท็อตแน่ม ในนาทีที่ 75 ชไมเคิลทำผิดพลาด และท็อตแน่มทำประตูได้ ในนาทีที่ 86 เบลล์ช่วยให้ท็อตแน่มลุย ในเวลานั้นทุกคนคิดว่ามันเป็นตำนาน อย่างไม่คาดคิดในนาทีที่ 95 เบลล์ทำประตูได้อีกครั้ง

ใน 9 นาทีเบลล์ทำประตูได้สองครั้ง เพื่อช่วยให้ท็อตแนม พลิกกลับมาคว้าชัยชนะได้ ลูกบอลสองลูกนี้ มีมูลค่าหนึ่งพันเหรียญ หากท็อตแนมครองบอลพวกเขาจะถูกอาร์เซนอล ตามหลังพวกเขาอยู่อันดับที่แปดในพรีเมียร์ลีก และไม่ได้เข้ารอบชิงถ้วยยุโรปด้วยซ้ำ และตอนนี้พวกเขาผ่านเข้ารอบที่ 7 เพื่อเล่นในถ้วยยุโรป

ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม มันเป็นเกมยุโรปสเปอร์สจะมีรายได้เพิ่มเติม ยืมตัวไปเบลล์ในฤดูกาลนี้ ท็อตแนมจ่ายเงินเดือน 15.6 ล้านปอนด์ (ครึ่งหนึ่งของเงินเดือนประจำปีของเบลล์ และอีกครึ่งหนึ่งของเรอัลมาดริด) ด้วยสองลูกนี้ เงินของท็อตแน่มไม่ได้ถูกใช้ไปโดยเปล่าประโยชน์

ในเกมนี้เคนยิงประตูได้ เขาได้รับรางวัลรองเท้าทองคำพรีเมียร์ลีก ด้วยผลงาน 23 ประตูและช่วยได้ 14 ประตู ในฤดูกาลเดียวยิงได้ 37 ประตูในลีกสร้างสถิติใหม่ในอาชีพ ด้วยผลงานดังกล่าว แฮร์รี เคน มีมูลค่า 150 ล้านยูโรหรือไม่? เขาปรากฏตัวในตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์นี้เขาจะถูกฉกหรือไม่

แฮร์รี เคน ต้องการเล่นถ้วยยุโรปหรือไม่ เกมที่ไร้รสชาติไม่เหมาะสำหรับ แฮร์รี เคน ศูนย์หน้าอันดับหนึ่งของโลกที่จะเข้าร่วม เวทีเดียวที่เหมาะกับเขาคือแชมเปี้ยนส์ลีก การตัดสินจากกระแสข่าวจากทุกฝ่ายการออกจากทีมของ แฮร์รี เคน เป็นเหตุการณ์ที่มีความเป็นไปได้สูง ซุนซิงหมินจะอยู่ที่ท็อตแน่มหรือไม่

สเปอร์ส ล่าสุด หลังจบฤดูกาลจะเลือกโค้ชคนใหม่ เนื่องจากฉันไม่มีความตั้งใจที่จะเป็นแชมป์ ฉันจึงต้องการสร้างใหม่ ดังนั้นเมสันโค้ชการแสดงคนปัจจุบัน จึงเป็นตัวเลือกที่ดี เพียงแค่ดูเกมนี้กับเลสเตอร์ซิตี้การปรับเปลี่ยนของเขาก็พร้อมแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นเมสันยังเป็นของตัวเองตามธรรมเนียมของท็อตแน่ม และเงินเดือนก็ไม่สูง ดังนั้นเขาจึงเหมาะกับตำแหน่งนี้มาก

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *