นักเตะฟุตบอลยุโรป ลูกากูได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกม

นักเตะฟุตบอลยุโรป

นักเตะฟุตบอลยุโรป ลูกากูได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกม

นักเตะฟุตบอลยุโรป เวลา 03.00 น. ของวันที่ 13 มิถุนายน เวลาท้องถิ่น การแข่งขันในกลุ่ม B ของกลุ่มยูโรเปียนคัพเริ่มต้นขึ้น ทีมเบลเยี่ยมพบกับทีมรัสเซีย ในที่สุดเบลเยี่ยมผู้ทรงพลัง ก็เอาชนะรัสเซียไป 3 แต้ม 0 และคว้าแชมป์ยูโรเปียนคัพ ในการรณรงค์ครั้งนี้ เดอ บรอยน์แกนหลักของทีมชาติเบลเยี่ยม ขาดไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ซึ่งทำให้เกมไม่เป็นเงา แต่ในท้ายที่สุด อาศัยผลงานอันโดดเด่นของลูกากู เบลเยียมก็เอาชนะคู่แข่งขัน และแสดงความแข็งแกร่ง ของตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ นาทีที่ 10 ของการแข่งขัน เบลเยียมได้ประตู เซเมนอฟพลาดตอนเคลียร์การล้อม เดิม ลูกากูอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า เมื่อหันไปเจอบอลยิงประตู เบลเยียมขึ้นนำ 1 ต่อ 0

นาทีที่ 34 เบลเยียมมีอีกเมืองหนึ่ง อาซาร์จ่ายบอลยาวเข้าประตู มูนิเยร์เซฟบอลได้ แต่มาอยู่แทบเท้ามูนิเย่ร์ มูนิเย่ยิงเสริมอย่างง่ายดาย เบลเยียม 2 ต่อ 0 เบลเยียมยิงอีกประตูในครึ่งหลัง และผนึกชัยชนะอย่างสมบูรณ์ ในนาทีที่ 88 ของเกม มูนิเยร์ทำประตูช่วย ลูกากูทำประตูในเขตโทษได้ 2 ครั้ง เบลเยียม 3 ต่อ 0 จบเกมทีมเบลเยี่ยม ชนะเกมดังที่หวัง

ลูกากูทำสองรั้ง 2 ครั้ง และได้รับการเสนอชื่อ ให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกม หลังจบเกมลูกากูนำอินเตอร์มิลาน สู่ความความสามารถในเซเรียอา เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทำลายการผูกขาดของยูเวนตุส และคว้าแชมป์เซเรียอา ตอนนี้เขาได้นำฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขา มาสู่ยูโรเปียนคัพ ทีมเบลเยียมกับลูกากูเป็น 1 ในทีมเต็ง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างไม่ต้องสงสัยที่จะคว้าแชมป์

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า หลังครึ่งแรกลูกากูจัดฉากที่ประทับใจ เมื่อฉลองเป้าหมาย เขาวิ่งไปที่กล้องถ่ายทอดสด และตะโกนว่าอีริคสันผมรักคุณไปที่กล้อง ให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมอินเตอร์ของเขา อีริคเซนอีกแมตช์กลุ่ม B ก่อนหน้านี้ เอริคสัน สตาร์ชาวเดนมาร์กล้มลงกับพื้นและหมดสติ สถานการณ์ตอนนี้อันตรายมาก

และเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที เขาเสถียรแล้ว ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อหลังเกม ลูกากูกล่าวว่าผมร้องไห้มานานก่อนเกม และเป็นการยากที่จะจดจ่อกับเกม ฉันหวังว่าอีริคเซนจะฟื้นตัวโดยเร็วที่สุด ฉันใช้เวลากับเขามากกว่าครอบครัว นอกจาก ลูกากูที่ยิงได้ 2 ครั้ง ความประหลาดใจอีกอย่าง สำหรับเบลเยียมมาจากอาซาร์

ในนาทีที่ 72 ของเกม อาซาร์ออกจากม้านั่งสำรอง ใน 18 นาที เขาสัมผัสบอล 18 ครั้ง จ่าย 11 ครั้งและ 8 ครั้งสำเร็จ 3 ครั้งบุกสำเร็จ และ 5 ครั้งเผชิญหน้าภาคพื้นดินสำเร็จ 4 ครั้ง ข้อมูลประเภทนี้ สามารถอธิบายได้ดีมาก แต่ยังขจัดข้อสงสัยของโลกภายนอก อาซาร์กลับทีมชาติยังอยู่ในอันดับต้นๆ

นักเตะฟุตบอลยุโรป

ฟุตบอลยุโรป ไฮไลท์ฟุตบอลยุโรปในตอนนี้ เบลเยียมอันดับ 1 ฟุตบอลโลก

วันที่ 12 มิถุนายน ตามเวลาท้องถิ่น การแข่งขันทั้ง 3 คู่ในวันนัดที่ 2 ของการแข่งขันฟุตบอลยุโรป จะเริ่มต้นทีละรายการกลุ่ม A เวลส์ และสวิตเซอร์แลนด์ และกลุ่ม B เบลเยียมเดนมาร์กฟินแลนด์ และรัสเซียทั้งหมดจะปรากฏตัว ในประวัติศาสตร์เวลส์และสวิตเซอร์แลนด์ เล่นมาแล้ว 7 ครั้ง และสวิตเซอร์แลนด์ได้เปรียบ

ด้วยชัยชนะ 5 แพ้ 2 ครั้งสุดท้ายที่ทั้ง 2 ทีม พบกันคือในรอบคัดเลือก ฟุตบอลยุโรปปี 2012 เมื่อเวลส์เอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ 2 ต่อ 0 โดยมีเป้าหมายจากเบลล์ และแรมซีย์ 9 ปีต่อมา เบลล์ 31 และแรมซีย์ 30 ซึ่งไม่ใช่เด็กอีกต่อไป ยังคงเป็นธงของฟุตบอลเวลส์ในหมู่พวกเขา เบลล์ซึ่งเป็นแกนหลักของทีม

จะเปิดตัวอย่างแน่นอน ขณะที่แรมซีย์มีสภาพร่างกายที่ย่ำแย่ และกำลังสงสัยว่าเขาจะลงเล่นหรือไม่ ในการแข่งขันยูโรเปียนคัพครั้งล่าสุด เวลส์กลายเป็นม้ามืดที่แข็งแกร่ง ที่สุดในการแข่งขัน ซึ่งยังเพิ่มความประหลาดใจ และความคาดหมายให้กับการแข่งขัน ฟุตบอลยุโรป ภายหลังการขยาย

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ยังเอาชนะเบลเยียม ซึ่งครองอันดับ 2 ของโลกในขณะนั้น นอกจากชัยชนะครั้งก่อน กับสโลวาเกีย ไอร์แลนด์เหนือและรัสเซีย เวลส์ชนะ 6 เกม 4 ชัยชนะด้วยอัตราการชนะ 66.7% อันดับแรก ในบรรดาทีมในประวัติศาสตร์ถ้วยยุโรป

แน่นอนว่ามันไม่ง่ายเลย ที่จะดำเนินการตามเปอร์เซ็นต์ การชนะต่อไป เบลล์ยังกล่าวอย่างตรงไปตรงมา ว่าสำหรับเวลส์การได้เข้าร่วม การแข่งขันฟุตบอลยุโรป 2 ครั้งติดต่อกัน เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ คราวนี้เขาจะกลายเป็นม้ามืดได้หรือไม่ เมื่อเทียบกับเวลส์สวิตเซอร์แลนด์

ที่คว้าชัยชนะ 6 นัดติดต่อกัน ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ และอันดับที่ 13 ของโลก มีความแข็งแกร่งโดยรวมที่ดีกว่า แต่สวิตเซอร์แลนด์ยังประสบปัญหา ขาดความสำเร็จด้วยแทคติกของชากิรี และซาก้าในโค้ชเพทโควิช ยังคงเป็นแกนหลักที่ขาดไม่ได้ สวิตเซอร์แลนด์ได้เข้าแข่งขัน ในถ้วยยุโรป 4 ครั้ง

เดนมาร์ก VS ฟินแลนด์

เดนมาร์กและฟินแลนด์ ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ประเทศในกลุ่มนอร์ดิก เล่นมาแล้วทั้งสิ้น 62 ครั้งในประวัติศาสตร์ เดนมาร์กเป็นฝ่ายเหนือกว่าแน่นอน โดยชนะ 40 เสมอ 11 แพ้ 11 อย่างไรก็ตาม ทั้งสองฝ่ายไม่ได้พบกัน ในแมตช์ทางการ เป็นเวลา 10 ปี ครั้งสุดท้าย

ที่พวกเขาพบกันคือในปี 2011 เมื่อเดนมาร์กเอาชนะฟินแลนด์ 2 ต่อ 1 เดนมาร์กได้รับรางวัลถ้วยยุโรปในปี 1992 และเดนมาร์กอันน่าทึ่ง เราต้องรู้ว่าถ้าไม่ใช่เพราะยูโกสลาเวียถูกตัดสิทธิ์ เนื่องจาก การแข่งขัน เดนมาร์กจะไม่มีสิทธิ์ ได้รับถ้วยยุโรปนั้นด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ตาม หลังคว้าแชมป์ฟุตบอล เดนมาร์กตกลงไปในราง และเข้าถึงถ้วยยุโรปได้เพียง สองครั้งเท่านั้น เดนมาร์กทำผลงานได้ดีมาก ในรอบรองชนะเลิศของยุโรป โดยผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ด้วยสถิติไร้พ่าย 8 เกม ชนะ 4 เสมอ 4 ทำได้ 23 ประตู

เสียเพียง 6 ประตู ในสายตาของโลกภายนอก ทีมที่มีดาวเด่น 5 อันดับแรก หลายคนนี้มีเหตุผลทุกประการ ที่จะสร้างความประหลาดใจให้มากขึ้น

เบลเยียม VS รัสเซีย

เบลเยียมและรัสเซียเล่นมาแล้ว ทั้งสิ้น 7 ครั้งในประวัติศาสตร์ เบลเยียมชนะ 5 เสมอ 2 และไม่แพ้ใคร ทั้งสองฝ่ายถูกแบ่งออกเป็น กลุ่มเดียวกันในรอบคัดเลือก ของยุโรปในปัจจุบัน และเบลเยี่ยมชนะทั้งสองรอบ ในฐานะทีมชาติอันดับ 1 ของโลกในปัจจุบันในยุโรปเบลเยี่ยม มีความคาดหวังสูง จากโลกภายนอก พวกเขาเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์

กับซุปเปอร์สตาร์มากมาย หลังจากจบอันดับ 3 ในฟุตบอลโลกปี 2018 รุ่นทองของเบลเยียม ก็กระตือรือร้นที่จะคว้าแชมป์ รายการเวิลด์ซีรีส์ เดอ บรอยน์กองกลางชาวเบลเยี่ยม จะพลาดเกมกับรัสเซีย เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ในนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก เอเดนและอาซาร์ที่เพิ่งเข้าร่วม การฝึกซ้อมเต็มรูปแบบของทีม เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ และไม่น่าจะได้ลงเป็นตัวจริง

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *