ยูโรเปียนคัพ ในรอบที่สองของกลุ่มF เยอรมนีเอาชนะโปรตุเกส 4 ต่อ 2

ยูโรเปียนคัพ

ยูโรเปียนคัพ ในรอบที่สองของกลุ่มF เยอรมนีเอาชนะโปรตุเกส 4 ต่อ 2

ยูโรเปียนคัพ ในรอบที่สองของกลุ่ม F ของถ้วยยุโรป ทีมเยอรมนี พลิกกลับโปรตุเกส 4 ต่อ 2 และชนะการแข่งขันครั้งสำคัญ เพื่อผ่านเข้ารอบ ในเกมนี้ฮีโร่ที่ชนะของทีมเยอรมัน คือโกเซนส์ผู้พิทักษ์ปีกซ้ายวัย 26 ปีอย่างไม่ต้องสงสัย เขายิงได้ 3 ประตูใน 25 นาทีเพื่อช่วยให้ทีมพลิกตัวครั้งใหญ่ ต่อหน้าไอดอลโรนัลโด

โกเซนส์ได้ทำการแข่งขัน ที่ยิ่งใหญ่ของการมีชื่อเสียง การแพ้ฝรั่งเศสในรอบแรก ทำให้สถานการณ์ รอบคัดเลือกของทีมเยอรมัน จริงจังมากในการเผชิญหน้า กับโปรตุเกสในแคมเปญนี้ เลิฟไม่ได้ปรับรายชื่อ ผู้เล่นตัวจริงและยังคงเล่นด้วยระบบ 3 แบ็ค ในเกมเพียง 15 นาที ทีมโปรตุเกส ใช้การโต้กลับอย่างรวดเร็ว และโรนัลโด้ทำประตูได้

ทีมเยอรมันตามหลัง 0 ต่อ 1 และต้องการใครสักคน ที่จะเข้ามาช่วยทีม โดยไม่คาดคิดทั้งบาเยิร์น และบิ๊กวิกอย่างครอส และกุนโดกันที่ยืนขึ้นเพื่อช่วยทีม แต่โกเซนเซสปีกซ้าย ที่เล่นให้กับเซเรียอาแอตแลนต้า ในนาทีที่ 35 โกเซนส์ ยิงโต้กลับในเขตโทษ และดิแอซเป็นเจ้าของเป้าหมาย

ในนาทีที่ 51 เขาส่งบอลที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง และฮาแวทซ์ยิงเข้าประตู ในนาทีที่ 60 คิมมิชส่งบอลและโกเซนส์คอยโต้กลับ ในเวลาเพียง 25 นาทีของเกม โกเซนส์ยิงเข้าประตูตัวเอง และจ่ายบอลช่วยให้ทีม นำสกอร์จาก 0 ต่อ 1 ไป 4 ต่อ 1 หลังจากโกเซนซ์ยิงได้ เลิฟก็เลือกที่จะเปลี่ยนมันทันที

เห็นได้ชัดว่านี่ คือการทดแทนที่คุ้มค่า เนื่องจากทีมจะพบกับฮังการี ในรอบต่อไป โกเซ่นส์จึงต้องพัก ในถ้วยยุโรปนี้ เขาโดดเด่นจากฝูงชน และยืนกรานที่จะให้ทีมเยอรมัน เล่นในรูปแบบ 3 กองหลัง วิธีการของโลว์สทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างมากในเยอรมนี ท้ายที่สุดแล้ว ทีมเยอรมันนั้น อาศัยผู้เล่น บาเยิร์น

และบาเยิร์นเล่นกองหลัง 4 คนในลีก แต่กลอุบายของโลว์ส กระตุ้นคนคนหนึ่งนั่นคือ เขาในกัลโช่แอตแลนต้า เขาเล่นกองหลังปีกซ้าย ในระบบกองหลัง 3 ศูนย์ ภายใต้ระบบแทคติกนี้ กอสเชนส์จ่ายบอล ได้อย่างแม่นยำ และได้ใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเขา พร้อมความสามารถ ในการทำคะแนน ที่โดดเด่นอย่างเต็มที่

เขาอายุ 26 ปีในปีนี้ถือได้ว่า เป็นแบบอย่างของการโต้กลับ เขาบุกเข้าสู่ลีกดัตช์ในช่วงปีแรกๆ และย้ายไปที่กัลโช่แอตแลนต้า เมื่ออายุ 23 ปี ใน 4 ฤดูกาลที่ผ่านมา โกเซนส์ได้รับการปรับปรุง ฤดูกาลที่แล้ว กอสเซ่นส์ลงเล่น 44 เกมให้กับแอตแลนต้า ทำไป 12 ประตู กับ 8 แอสซิสต์

ทำให้เขาเป็นวิงแบ็ค ที่แข็งแกร่งที่สุดในเซเรียอา โกเซนส์ก็ดูถูกเช่นกัน เมื่อเขาอยู่ในจุดเริ่มต้นของเซเรียอา คนนี้ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นไอดอลของเขา ในรอบรองชนะเลิศของโคปปาอิตาลี 2019 อตาลันต้าชนะยูเวนตุส 3 ต่อ 0 ที่บ้านและกำจัดยูเวนตุสในเกมนั้น โกเซนส์ออกจากบัลลังก์ ในนาทีสุดท้าย

และมีโอกาสแข่งขัน กับไอดอลโรนัลโด หลังจบเกม เขาเคยเสนอให้โรนัลโด เปลี่ยนเสื้อของเขา แต่เขาถูกโรนัลโดปฏิเสธ อย่างไร้ความปราณี หลังเกมกับยูเวนตุส ฉันเคยขอให้โรนัลโด้เปลี่ยนเสื้อ นี่คือความฝันของฉัน แต่ฉันถูกเขาปฏิเสธ ฉันถามเขาว่า เขาจะแลกเสื้อกับฉันได้ไหม

โรนัลโด้ไม่แม้แต่ จะมองมาที่ฉันและพูดว่า เปล่าครับตอนนั้น ผมอายมากแล้วก็เดินจากไป ตอนนั้นเองรู้สึกว่า ตัวเองไม่สำคัญ บางทีโรนัลโดไม่ได้คาดหวังว่า แฟนบอยตัวน้อยที่ถูกเขา ปฏิเสธเมื่อ 3 ปีก่อน ได้พลิกโฉมทีมโปรตุเกส ด้วยตัวเขาเอง หลังจบเกมสื่อบางสำนัก พูดถึงการแลกเปลี่ยนเสื้อ เขากล่าวอย่างภาคภูมิใจ คืนนี้ฉันไม่ได้ขอเสื้อจากเขา เพราะฉันต้องการสนุก กับชัยชนะของเกมนี้และคืนนี้ อย่างแน่นอน

ยูโรเปียนคัพมี โรบิน โกเซนส์ นักเตะตัวหลักของทีมในการทำการแข่งขันครั้งนี้

หลังจากแพ้ฝรั่งเศสในเกมแรก ทีมเยอรมันเอาชนะโปรตุเกส 4 ต่อ 2 ในการดวลประตู ทำให้ได้ความคิดริเริ่ม ในการผ่านเข้ารอบ หลังเกมไม่ว่า จะเป็นผู้บังคับบัญชาทีม สื่อเยอรมันหรือทีมเยอรมันชื่อดัง ต่างก็พอใจกับผลงานของทีมในวันนี้ หัวหน้าโค้ชกล่าวว่า หลังเกมกับฝรั่งเศสฉันรู้ว่า เราจำเป็นต้องลงทุนมากขึ้น ในการจบเกมรุก

เราเล่นได้ดี และขวัญกำลังใจของทีม อยู่ในระดับสูง กับคู่แข่งขันที่แข็งแกร่ง เราแสดงผลงานที่ยอดเยี่ยม พลังการรุกที่ดี เราเล่นด้วยความเร็วในตอนเริ่มเกม และนี่ก็เสร็จสิ้น ตามแผนที่วางไว้ของเราในเกมนี้ โกเซนส์ ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกม เขาพูดหลังเกมว่าทั้งหมดนี้ ไม่จริงสำหรับฉัน

มันเป็นไปไม่ได้ที่จะขออะไรเพิ่มเติม เราเต็มไปด้วยความหลงใหล และแสดงมาตรฐานระดับเฟิร์สคลาส ที่โพสต์กดโลว์สยังได้ยกย่องเขา ในการประชุมอีกด้วยว่า โกเซนส์ได้ลูกที่ดี และมีความสามารถ ในการโหม่งที่เหลือเชื่อ ฮีโร่ผู้ทำประตู ฮาเวิร์ตส์กล่าวว่า จริงๆแล้วในความคิดของผม เราเล่นได้ดีกับฝรั่งเศส

เราพอใจกับผลงานของเราในวันนี้ เราเล่นได้ดีเราเชื่อมั่น ระบบเกมรุกที่มีอยู่ และไว้วางใจซึ่งกันและกัน รอบที่แล้วคู่แข่งขันของฮังการีไม่ควร ถูกดูถูกเกมนี้ กับพวกเขาจะยากมาก แต่เราจะดำเนินการต่อไปในวันนี้ มุลเลอร์กล่าวว่า เราแสดงให้เห็นแล้วว่าดูดี แต่เรายังมีจุดที่ต้องปรับปรุง เราจะไม่ภูมิใจกับมัน

แต่เรายังสามารถเชื่อ ในความแข็งแกร่งของเรา เกมนี้แตกต่างจากเกมฝรั่งเศส คุณภาพการป้องกัน ของทีมฝรั่งเศสคือ ดีกว่าโอเคเราเชื่อได้เลยว่า โปรตุเกสไม่ใช่ทีมที่อ่อนแอในยุโรป ตอนนี้เราได้ 3 แต้มที่เราต้องการ และมีความคิดริเริ่มในการผ่านเข้ารอบ ส่วนเกมที่แล้ว เราดูสองเกมแรกของฮังการี และพวกเขาจะทำได้

ให้ทุกอย่างที่ฝ่ายตรงข้าม รู้สึกไม่สบาย หลังเกมทั้งทีมยกย่องโกเซ่นส์ และมุลเลอร์ก็ไม่มีข้อยกเว้น โกเซ่นเล่นดีมาก เขาเล่นแค่ 60 นาที เขาเล่นในเซเรียอา ผมไม่รู้เรื่องนี้เปลี่ยนตำแหน่งบ่อยๆ กับเพื่อนร่วมทีมของเขา เราเล่นได้ดีและเขาก็แยกทาง เมื่อเราต้องการเขา

บิลด์แสดงความคิดเห็นว่า นี่อาจเป็นเกม ที่น่าตื่นเต้นที่สุด นับตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน ฟุตบอลยุโรปครั้งนี้ และยังเป็น 1 ในแมตช์เกมรุกที่ดีที่สุด นับตั้งแต่เป็นโค้ช เกมนี้ชวนให้นึกถึง 7 ต่อ 1 ที่เอาชนะบราซิล ทีมจากเยอรมัน ได้เปรียบตั้งแต่ต้นจนจบปีกทั้ง 2 เปิดใช้งานอย่างสมบูรณ์ และที่สำคัญเยอรมนี มีศูนย์กลางการรุกใหม่ ฮาแวทซ์ โกเซนส์

และ คิมมิชปล่อยความสามารถ ของปีกเยอรมนี ทีมกลับโปรตุเกส ซึ่งมีโรนัลโด้หลังจากล้ม ทีมเยอรมันซึ่งตามหลัง 0 ต่อ 1 ต้องเผชิญกับ ชะตากรรมของการออกจากกลุ่ม หลังจากย้อนกลับโปรตุเกส ทีมเยอรมันต้องการเพียงแค่เอาชนะฮังการี เพื่อก้าวไปข้างหน้าอย่างราบรื่น อย่างแน่นอน

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : grade3

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *